DU LỊCH NHẬT BẢN ▶ Kimono Show | Tìm hiểu kỹ trước khi mặc để chụp ảnh cùng Hoa Anh ĐàoKimono không chỉ đơn thuần là một bộ trang phục quen thuộc mà còn là biểu trưng của nền văn hóa và con người Nhật Bản.
Khoác lên mình bộ kimono và chụp những bức hình kỷ niệm đẹp khi du lịch đến đất nước mặt trời mọc vào mùa hoa anh đào chính là trải nghiệm mà bạn nên thử qua.
Tại Nhật Bản, hiện nay có rất nhiều địa điểm cho khách thuê những bộ kimono với thiết kế độc đáo, được chọn lọc kỹ càng. Bên cạnh đó, khách du lịch còn được thuê các phụ kiện kèm theo như trâm cài, trang sức… Tại các cửa hàng cho thuê kimono có các dịch vụ như trang điểm hay giảm giá đặc biệt đối với những người đặt trước. Với mỗi loại trang phục, giá thuê khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulichnhatban
#kimono
#tungtangtv

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

6 thoughts on “DU LỊCH NHẬT BẢN ▶ Kimono Show | Tìm hiểu kỹ trước khi mặc để chụp ảnh cùng Hoa Anh Đào

  1. Mong chú Tuấn làm video tất ca các màu về ex150 2019 chú Tuấn có làm r nhưng còn mấy phien bản mới ra thì chưa có ạ . mog chú làm con cảm ơn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *