Du lịch Miền Tây tập 2 | Bác Vật Lang và phát minh kì lạ Đồng hồ Thái Dương | Du Lịch Bạc LiêuHôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn và Quý cô bác 1 câu chuyện vô cùng thú vị về Bác Vật Lang.
Đó là Bác Vật Lang đã phát minh ra chiếc đồng hồ Thái Dương (đồng hồ đá, đồng hồ mặt trời) gây nên một sự kiện “chấn động” về mặt khoa học kĩ thuật đến toàn cõi Đông Dương trong giai đoạn thuở lúc bấy giờ mà Bác Vật Lang sinh sống.
Xin mời các bạn cùng xem líp này để hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ mặt trời này và hoàn cảnh ra đời của nó, cũng như cơ cấu nguyên lý hoạt động của nó như thế nào nhe.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

14 thoughts on “Du lịch Miền Tây tập 2 | Bác Vật Lang và phát minh kì lạ Đồng hồ Thái Dương | Du Lịch Bạc Liêu

  1. kênh của mình chuyên quay những video về những địa điểm du lịch và hành hương và những địa điểm tâm linh huyền bí tại vùng Thất Sơn và các tỉnh miền tây. Rất mong Quý cô bác và các bạn sẽ Đăng ký kênh (hoàn toàn miễn phí ạ) để động viên tinh thần giúp mình nhé. Chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống ạ.

  2. vạch bóng mát trên đồng hồ đá là 11g 45 phút nhé, ông bác Lang mà còn sống chắc cũng té ghế khi xem "thánh" này phán

  3. Nay chú đọc ko dấp từ nào luôn ta….bữa hổm chui hang giờ em mới hiểu rõ về nhà bác vật lang… phải giờ ông sống dậy thiết kế cái đồng hồ việt nam mắc nhất thế giới để thu nhiều đô la về làm giàu cho nước nhà là được rồi kkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *