Du lịch hành xác – Suýt chết trên đường leo núi Bà Đen với Tuấn Táo Tợn & MC Tuyền Tăng (Tập 4)Điều đầu tiên mình muốn nói đó là: Rất cảm ơn các bạn đã subcribe kênh WANNA KNOW MORE & đồng thời chân thành xin lỗi các bạn viewer đã đợi tập 4 quá lâu!…hiuhiu, lực bất tòng tâm quá các bạn ơi, edit video với lịch làm việc dày đặc thực sự là một thử thách đối với 1 đứa hay bị phân tán sự tập trung như Vân Trang.
Nhân tiện thì đây là một clip dài do mình nó quả là một kỷ niệm đáng nhớ với cả 4 đứa: ông bạn thân Vinh Nguyễn, cậu em tăng động Tuấn Táo Tợn và cô em MC có khả năng nói vô hạn Tuyền Tăng.
Nếu thấy bạn mình dễ thương, các bạn có thể follow hay kết bạn trên facebook với:
Tuấn Táo Tợn:
Vinh Nguyễn:
MC Tuyển Tăng:
Teaser của tập 5 chưa có, vì mình chưa nghĩ ra trò hành xác tiếp theo dành cho lũ bạn của mình. Tuy nhiên, sắp tới sẽ là rất nhiều Vlog du lịch mình la cà khắp nơi cũng như những Vlog mà Vân Trang sẽ đề cập đến những chủ đề rất đời thường dành cho những ai không đi du lịch nhưng thích lên Youtube để xem cuộc sống ngoài kia có điều gì thú vị.
MÌNH SẼ CỐ GẮNG EDIT VIDEO NHANH HƠN NỮA, SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC BẠN CHẮC CHẮN LÀ ĐỘNG LỰC KHIẾN MÌNH SIÊNG NĂNG ĐI & QUAY VIDEO REVIEW.
★ SUBCRIBE
★ FOLLOW
Facebook:
Instagram:

Trong clip này có sử dụng nhạc Free Copyright
🎵First Snow by Ikson
Music provided by Free Music for Vlogs:
🎵Sunny Day by Dizaro
Music provided by Vlog No Copyright Music
🎵Thinking about you by Neoplasma

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

9 thoughts on “Du lịch hành xác – Suýt chết trên đường leo núi Bà Đen với Tuấn Táo Tợn & MC Tuyền Tăng (Tập 4)

  1. Những người khỏe thì leo lên núi rồi nghỉ thì lúc xuống ko sao, người yếu mà leo lên đỉnh r nghỉ là sáng ra bị đau chân leo rất khó :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *