Dù GIÀU NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH cũng CẤM cho BẠN THÂN MƯỢN TIỀN? càng nghèo càng phải thấmDù GIÀU NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH cũng CẤM cho BẠN THÂN MƯỢN TIỀN? càng nghèo càng phải thấm.
Xin được gửi một lời cảm ơn chân thành tới Công ty Sách BIZBOOK – sách dành cho doanh nhân đã đồng hành cùng Bí Quyết Thành Công trong event này.
Để mua thêm những cuốn sách phát triển bản thân và kinh doanh kinh điển đã được BIZBOOK chắt lọc nhất.
Mời bạn ghé thăm 📌📌📌
Tại đây có tất cả những cuốn sách mà những nhà triệu phú đang đọc.Chúc bạn thành công!
#nutdodovach, #giau, #vaytien
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

41 thoughts on “Dù GIÀU NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH cũng CẤM cho BẠN THÂN MƯỢN TIỀN? càng nghèo càng phải thấm

 1. [EVENT TẶNG HƠN 100 ĐẦU SÁCH]

  Cuốn sách BQTC gửi đến bạn hôm nay là "Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân"
  Thể lệ chương trình:

  ✔️ Bước 1: LIKE VIDEO này.

  ✔️ Bước 2: COMMENT BÀI HỌC HAY CÂU NÓI mà bạn yêu thích nhất từ video.

  Admin sẽ chọn ra bạn nào có lời bình luận hay và ý nghĩa nhất để gửi tặng cuốn sách có trong video.

  Xin được gửi một lời cảm ơn chân thành tới Công ty sách BIZBOOK – sách dành cho doanh nhân đã đồng hành cùng Bí Quyết Thành Công trong event này. Để mua thêm những cuốn sách phát triển bản thân và kinh doanh kinh điển đã được BIZBOOK chắt lọc nhất.

  Mời bạn ghé thăm 📌📌📌 http://trumsach.com/.

  Tại đây có tất cả những cuốn sách mà những nhà triệu phú đang đọc.Chúc bạn thành công!

 2. Nếu là bạn mới quen mà hỏi mượn tiền thì tốt nhất là nên dừng lại tình bạn ở đây

 3. Đừng nghe những gì video này nói .cho bạn mượn tiền là tốt nhé các bạn.khi khó khăn thì mình mới phải đi vay mượn nhờ cậy bạn bè chứ.

 4. Trong thế giới của người trưởng thành ko phải ở trên cao nhìn xuống để bố thí mà là sự điềm tĩnh giữ lại sự tôn nghiêm của người khác

 5. Cái người ăn xin thiếu không phải là công cụ, phương pháp mà chính là tư duy và thái độ ăn sâu.
  Trong cuốn sách sức mạnh tiềm thức, muốn làm giàu thì tư duy phải thay đổi trước. Nếu không sẽ ko có hành động và ko hành động thì ko có quả để hái.

 6. Đã hai lần đưa tiền giúp bạn và mất luôn bạn.đúng là thẩm.giúp người ta xong người ta xong lúc cần lấy lại thì người ta còn chửi cho.và vác dao chửi vào mặt.quá thẩm.tôi muốn một cuốn sách nói tiền đẻ ra tiền

 7. Rất đúng đối đái tốt cho mượn tiền,vừa mất tiền mất luôn bi oán trách lấy oán trả ơn!? Nhân sach thế nào bạn!

 8. Cho bạn mượn tiền mất luôn cả tiền lẫn bạn. Khi ta giúp bạn là mong cho bạn có thể vượt qua khó khăn, khi ta k giúp bạn sẵn sàng trở mặt cho rằng ta keo kiệt ích kỷ

 9. Câu nói yêu thích trong video:"Trong cuộc sống này điều khó khăn nhất không phải là việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, điều khó khăn nhât là câu hỏi làm thế nào để bình thản trước mọi sóng gió trong cuộc sống"

 10. Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ.
  Đắc nhân tâm.
  Không bao giớ là thất bại tất cả chỉ là thử thách.
  Tự lập tuổi 20.
  Nghĩ giàu và làm giàu
  Em mong tủ sách của mình sẽ có thể có thêm những quyển sách thật hay và thật ý nghĩa.
  Hãy luôn hướng về phía trước hãy thật nhiều năng lượng

 11. câu noi này thăng viết ra là không cho bạn vay tiền thì anh em con cạc gì lưa lúc người ta kho khăn mới hỏi anh em bạn bè .bỏ mẹ mày cái bài viết này đi

 12. Sách hay Bạn đẹp trai ,thọ lâu, tình yêu sáng sủa,( M )may mắn luôn đồng hành cùng Bạn. Thật tuyệt vời ngồi chơi có tiền .Chúc mừng Bạn !

 13. Bạn ơi tui k biết chữ bạn tặng tui cuốn sách đi để tui lấy động lực học cái chữ đi 🙁

 14. Suy nghĩ tạo nên tư duy, tư duy tạo nên hành động, bạn muốn giàu có thì trước hết phải thay đổi tư duy nghĩ như người giàu nghĩ, làm như người giàu làm, trước hết phải thay đổi tư duy và những hành động cũ. Đọc và tìm hiểu những cuốn sách về kinh doanh, ngoặc lĩnh vực nào mà mình đang theo đuổi, những cuốn sách về những người giàu để tăng thêm kiến thức và kĩ năng sống. Trong khi đi học trong lớp người học giỏi ngoan ngoãn gọi là khôn ngoan, còn những người ở ngoài đời bị vấp ngã và rút ra được bài học kinh ngiệm mới gọi là khôn ngoan.Thay đổi 5 người bạn chơi cũ kết giao với những người bạn chơi đặc biệt là hãy chơi với những người bạn giỏi hơn mình. Phải hiểu những từ như Tham,Sân, Si. Tham là tham lam, sân là hận ,hận thù hận sâu.Si là si mê, mê muội u mê muốn sống an vui thì phải thoát được những điều trên .thứ hai đừng có nghiện ba thứ : Rượu, sắc dục, Tiền. Nói về sắc dục lũ bạn của tôi nói mày dốt lắm không biết tán gái và tôi trả lời hộ rằng niềm kiêu hãnh lớn nhất của một đứa con trai không phải là ngủ cùng với bao nhiêu đứa con gái và niềm kiêu hãnh lớn nhất của đứa con gái không phải là được ngủ cùng với bao nhiêu đứa con trai ,bạn chỉ là lấy suy nghĩ của bạn để đánh giá về con người tôi, nhưng tôi đâu phải như những gì bạn nghĩ. Sống phải học cách biết ơn mỗi ngày,yêu thương bản thân và những người xung quanh, học cách tha thứ cho người khác và bản thân . sống không đổ lỗi, không bao biện, không than vãn .Tóm lại lại là muốn trở nên thành công thì phải có ước mơ lớn, lập ra mục tiêu và hành động. Chủ yếu là chúng ta phải hành động .Muốn thành công sống phải có trái tim của phật ,ý chí hành động như những anh hùng

 15. Cho vay không dược thì cho luôn tốt hơn. Ai cung không giúp đỡ người khác như videos này thì người kho khan di ăn cướp

 16. Không cho bạn mượn tiền là : Mất đi 1 người bạn
  Cho bạn mượn tiền là : Mất đi 1 người bạn và mất luôn tiền
  Cho bạn mượn tiền và đòi tiền bạn là : Mất đi 1 người bạn , mất luôn tiền và tạo ra 1 kẻ Thù

 17. Em đang giông ng ăn xin không dám mở lòng cơ hội đến rất nhiều nhưng ko dám nhận . Thất bai rồi lại thất bại quá nhiều lần đc gọi là gì

 18. Câu chuyện về Châu Nhuận Phát và cách giúp đỡ Ngô Mạnh Đạt cho thấy : Giúp đỡ một người không hẳn là Nói cho họ biết , Làm cho họ thấy ,mà là Giúp họ không chỉ vượt qua khó khăn trước mắt mà còn giúp họ có thể phát triển bản thân một cách bền vững ( điều này có thể giúp họ không bao giờ phải gặp phải khó khăn , nghèo khó nữa ) , nếu như ngày đó Châu Nhuận Phát cho Ngô Mạnh Đạt mượn tiền để trả nợ thì câu chuyện sẽ như thế nào , nó sẽ khiến người bạn của ông trở nên thụ động trong hành động và thấp hèn trong tư duy , có thể giúp bạn ông vượt qua khó khăn hiện tại nhưng nếu một ngày nào đó Ngộ Mạnh Đạt gặp khó khăn một lần nữa thì ông sẽ hành động y như khi ông gặp khó khăn trước đó , Đó là tìm Châu Nhuận Phát và mượn nợ . Châu Nhuận Phát có lẽ là một tấm gương mà bao người trẻ cần học hỏi khi không chỉ là một nhà Hảo tâm đóng góp hơn 17.000 Tỷ cho xã hội mà còn là một người thấu đáo lẽ đời , giúp một con người có lẽ đi vào lầm lạc trở lại với Ánh hào quang ( Hạnh Phúc ) . Và điều đó được dẫn dắt bởi câu chuyện , "Tặng Cần Câu – Không Tặng Con Cá" , " Tặng Bên Trong – Không Tặng Bên Ngoài " nếu muốn giúp một người thì xin đừng giúp họ thành một người Bị Động chỉ biết trông chờ người khác mà xin hãy giúp họ trở thành một người luôn Chủ Động trong tư duy và có thể làm Chủ Cuộc đời mình .
  Cảm ơn Bí Quyết Thành Công đã đang và sẽ xây dựng một Cộng Đồng lạnh mạnh và đầy Ý nghĩa !
  Nhật Ký Bạn Và Tôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *