DỰ ÁN BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI – YÊN CHÂU – SƠN LA 2019Kính thưa Quý vị!

Quý vị đang tìm hiểu về META Architecture ( MAC ). Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho chúng tôi được cung cấp những thông tin hữu ích cho Quý vị về bức tranh hoạt động của META Architecture của mình.

META Architecture được thành lập và hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng.

META Architecture chúng tôi với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,… META Architecture đã và đang từng ngày, từng giờ thực hiện công tác tư vấn thiết kế Kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan,… cho các chủ đầu tư là các cá nhân, tổ chức tư nhân trên khắp Việt Nam. Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, nước, hạ tầng, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia thuộc trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ sâu luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn của META Architecture: Trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

– Sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo

– Trung thực tuyệt đối

– Con người với niềm đam mê và nghị lực phi thường trong công việc

– Phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân

Sứ mệnh của META Architecture: Kiến tạo nhiều nhất những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc là niềm kiêu hãnh cho cộng đồng và trường tồn với thời gian.

Các dịch vụ của META Architecture:

– Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan.

– Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội ngoại thất.

– Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị hoàn thiện – đồ dùng nội thất.

– Tư vấn lập dự án, quản lý dự án đầu tư xây dựng.

– Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 12AC1, Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

VĂN PHÒNG KD MIỀN NAM: Số 368 b1, Đường Số 9a, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG KD MIỀN TRUNG: 79 Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Email: lienhe@kientrucmeta.com

Website:

Các sản phẩm của META Architecture là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực và là hình ảnh của META Architecture nhằm mang đến cho khách hàng những công trình đẹp như ý, chất lượng đảm bảo và được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo trong sự tối ưu tiết kiệm chi phí nhất. Với những tiêu chí đó META Architecture chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Đăng ký kênh để được tư vấn và hỗ trợ mẫu nhà miễn phí:

KIẾN TRÚC PHONG THỦY META – META Architecture ( MAC )

(Đã ký)

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *