21 thoughts on “Đời sống ở Mỹ: khu nhà xã hội của bà chị Việt Kiều lượm ve chay

 1. bọn DLV không thích điều này đâu Anh Quốc . giúp người thì ko thấy chứ hại người nhanh lám giéng nước mày đấy xg đấy mà ngồi đi nhá .

 2. Trời, tại sao so sánh VN với Mỹ? Vài thế kỷ nữa cũng ko thể so sánh VN với Mỹ hiện tại. Đề tài so sánh này tôi nghĩ thừa và ko cần phải phân tích hay bận tâm chứng minh.

 3. Nơi nào cũng ăn để sống. Chết mang theo đc gì ? Chỉ là tồn tại theo cách mỗi người.
  Việt Nam đang là nơi đáng sống nhất thế giới.

 4. ông so sánh khập khiễng lắm việt nam đi lên từ chiến tranh 1995 mới hết cấm vận của Mỹ và bỏ hợp tác xã kinh tế mới đi lên tính từ 1975 đến nay 44 năm thôi
  Mỹ nó đi đô hộ vơ vét của người ta về chả giàu trước

 5. Vn là sơ rác ,bây giờ rác nước ngoài nhập về việt nam [dê hiểu hơn việt nam là một bãi rác khổng lồ] anh so sánh vn với mỹ là một khoảng cách qúa dài về trình độ về tài chính về tấc cả…khu phú mỹ hưng dành cho người giàu ở vn nhưng chỉ là một con số O ở mỹ

 6. Ok, vậy tao xin chúc cho bọn bay mãi mãi ở bên thiên đường Mỹ đi lượm rác và ôm chân thối cạo lông… l.. Cho chủ Mỹ nha. Và đừng khi nào đặt chân về Việt Nam. Nữa nghe, làm ơn.

 7. Quôc lam Video, Quoc đi nhât rac nguoi ta noi Quoc thê nao cu mâc kê, miên minh sông vui la đuoc. Cô quaMy không đuoc nêu qua đuoc Cô đi nhat rac cung châng sao. Chuc suc khoe nha Quoc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *