Đọc truyện tiên hiệp hay

Truyên tiên hiệp là chuyên mục tiểu thuyết của Đài Loan Trung Quốc, mới nổi mấy năm vừa mới đây. Tiểu thuyết tiên hiệp có bối cảnh là Trung Quốc cổ đại, diễn đạt con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh tồn tại trong thế giới tu tiên của những anh hùng. Nói theo phương pháp khác Tiên hiệp siêu gần với phân mục truyện Kiếm hiệp , cần được hầu hết độc giả đón xem, cả ở Đài Loan Trung Quốc lẫn một vài quốc giá như nhật bản, Hàn Quốc, nước ta.

Top truyện tiên hiệp tu tiên hay nhất buộc phải đọc

  1. Phàm nhân tu tiên ( Vong Ngữ)

“Anh ngố” trợn trừng hai mắt, nhìn chằm chằm vào nóc nhà được tạo thành từ cỏ ngớ ngẩn và bùn trộn lẫn. Toàn thân ông được trùm bởi một cái áo bông đã cũ, ố vàng, nhìn ko còn ra hình dạng ban đâu, phảng phất tán phát ra một ít mùi ẩm mốc.

kế bên ông còn mang một người nữa, là nhị ca Hàn Chú, đang ngủ siêu say sưa. Thỉnh thoảng sở hữu tiếng ngáy nhè nhẹ phát ra từ đó.

cách giường chừng nửa trượng, là một vách tường đất đổ nát, vì thời gian đã quá lâu, trên vách tường đã xuất hiện vài vết nứt dài. Từ những vết nứt đó, loáng thoáng truyền đến thanh âm oán thán của Hàn mẫu, ngoài ra còn mang thanh âm Hàn phụ đang hút thuốc siêu là hấp dẫn.

‘Anh ngố’ từ từ nhắm đôi mắt có chút bức bối lại. Muốn thật nhanh chìm vào giấc ngủ sâu. Trong lòng gã biết rõ ràng, nếu ngày nay mà còn ko ngủ ngay, ngày mai không thể nào dậy sớm được, cũng ko thể cùng đám bạn cùng đi đốn củi được.

Link đọc truyện tại đây => Phàm nhân tu tiên

2. Phàm nhân tu tiên 2 ( Vong Ngữ)

“Yêu nghiệt, chạy đâu cho thoát!”

Ngay lúc này, xa xa phía sau truyền đến một tiếng quát của nam nhân.

Bé gái nghe thấy thì khá sững lại, kinh hãi tới mức khuôn mặt trắng bệch, tay bắt buộc nắm chặt trống lắc giơ lên ra sức xoay, khóe môi mấp máy mấy lần.

Mặt trống lập tức tỏa ra một tầng thanh quang nhàn nhạt, theo nhịp gõ của dùi trống phát ra một tiếng trống nhẹ, đạo thanh quang phóng đến một bụi cỏ trước mặt.

Trên thân đám cỏ cũng tỏa ra thanh quang, nhưng tầng thanh quang này chỉ chợt lóe lên rồi tắt, giống như chưa bao giờ tồn tại.

Tay cần bé gái liên tiếp lắc mấy lần, hai mặt trống lại tỏa thanh quang rồi chiếu tới đám cỏ như trước, lại làm cho đám cỏ mấy lần lóe lên thanh quang.

Sau lúc làm xong chuyện này, vẻ mặt bé gái càng trắng hơn mấy phần. Nhưng nó không dám nghỉ, gấp nhảy vào đám cỏ trước mặt.

Sau lúc bé gái nhảy vào không lâu, hơn mười trượng phía sau bốc lên bụi mù, một thân ảnh bay vọt đến trước đám cỏ.

Đây là một đại hán râu quai nón hơn bốn mươi tuổi, thân hình cao lớn, một tay cầm một thanh phác đao sáng quắc, nhìn mang vẻ như hung thần ác sát.

xem truyện phàm nhân tu tiên 2 tại đây

3. Đấu la đại lục ( Đường Gia Tam Thiếu)

Đường Môn từ lúc thành lập thì căn nguyên chia khiến cho nội ngoại nhị môn, ngoại môn đệ tử đều là ngoại tính (họ khác) hoặc được thụ dư (ban cho) Đường tính (họ Đường), mà nội môn là Đường Môn trực hệ tổ tiên truyền thừa.

lúc này, vẻ mặt Đường Tam rất phong phú, khi thì cười, khi thì khóc, nhưng vô luận thế nào, đều không thể che dấu hưng phấn phát ra từ nội tâm.

Hai mươi chín năm, hai mươi chín năm trước ông được ngoại môn trưởng lão Đường Lam thái gia nhặt về Đường Môn từ khi còn nằm trong tã, Đường Môn chính là nhà gã, mà Đường Môn ám khí chính là toàn bộ của hắn.

Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt biến đổi, nhưng cực kỳ nhanh trở về bình tầm thường, có chút khổ sáp đích tự nhủ: “Cái gì phải đến sau cùng sẽ đến. “

Mười bảy đạo thân ảnh, mười bảy đạo bạch sắc thân ảnh, tựa như ánh sao toát ra từ sườn núi hướng đỉnh núi mà tới, chủ nhân mười bảy đạo thân ảnh này, tuổi nhỏ nhất cũng ngoại ngũ tuần (hơn 50), mỗi người đều thần sắc ngưng trọng, bọn họ mặc bạch y đại biểu chính là nội môn, mà chữ Đường màu vàng trước ngực là tượng trưng cho Đường Môn trưởng lão.

đọc truyện=> Đấu la đại lục

4. Nguyên tôn ( Thiên Tằm Thổ Đậu)

Huyết lúc giằng co chừng một nén nhang, cuối cũng cũng xuất phát rút lui dần, sau cùng rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng nhìn thấy một màn này thì lập tức thở phào nhẹ nhõm như trút được gánh nặng, sau đó xoay người lại, khom người nói với nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang đang lo lắng đứng chờ ở bên cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, rốt cuộc điện hạ cũng đã vượt qua được cửa ải bố năm này, bố năm tiếp theo hẳn là sẽ không có việc gì.

Nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy thế thì trên mặt đều lộ ra vẻ vui mừng, hai bắt tay siết chặt cũng dần buông lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng đã mười cha tuổi, những thiếu niên bình xoàng ở tuổi này đều đã hình thành bát mạch, mang thể xuất xứ tu luyện, vậy Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia nhìn về phía lão giả tóc trắng hỏi dò với vẻ đợi mong.

Nghe thấy hắn hỏi vậy, vẻ mặt của lão giả tóc trắng lập tức lộ ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ lắc đầu, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu vẫn ko điều tra được bát mạch bên trong cơ thể của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy thế thì trong ánh mắt cũng dần tối lại.

xem truyện tại đây bạn nhé: Nguyên tôn

5. Truyện 12 nữ thần ( Slaydark )

RẦM!

Chiếc máy bay đâm thẳng vào nhà lão Dương, lão chết tươi.

Linh hồn lão Dương bay xuyên thời gian rồi nhập vào một người trung niên.

“DÂM TẶC! CHÉM CHẾT má NÓ ĐI!”

“THẺO DÁI NÓ! DÁM HIẾP DÂM TIỂU THƯ NHÀ LÀNH!”

Trước mắt lão Dương là một khoảng sân rộng rãi với hàng trăm người ăn mặc như cosplay cổ trang đang đứng hô hào phẫn nộ, hình như là nhằm về phía lão. Khi này lão Dương mới phát hiện tay mình bị trói chặt, chân thì quỳ trên sàn gỗ không thể nhúc nhích.

Phập một cái, cảnh vật trước mắt lão Dương chợt nghiêng trượt rồi tối dần, đầu lão bay lìa khỏi cổ.

“ĐẬU MÓA chờ TAO HIẾP LẠI RỒI HÃY CHÉM!” Dương quát lên, tim đập như điên, thở hỗn hển vì sốc. Dương nhận ra mình đang nằm ngửa dưới mặt đất, phía trên là một vách đá dựng đứng cao chót vót.

“Gì nữa đây?” Dương tự hỏi, nhưng chợt nhận ra giọng mình trong trẻo khác tầm thường, ông ngước đầu lên nhìn thể xác mình, ko còn là thể xác một lão già 69 tuổi nữa mà là cơ thể nhỏ nhắn trắng trẻo của một đứa nhóc 13 tuổi, lão giơ bàn tay lên xem, một bàn tay non nớt trắng trẻo như tay thiếu nữ làm lão không khỏi cởi quần ra xem rồi thở phào vì thấy mình mang dương vật.

đọc truyện full tại đây: 12 nữ thần

Chúc bạn xem truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *