Đọc truyện thay chị lấy chồng – Chương 5

Thay Chị lấy chồng – Mộc Tâm
Chương 5: Chẳng qua là một con chó hoang nhà họ tống nuôi thôi
Mẹ và Tống Duyên Minh Trong khi không ngờ là tôi đã dậy rồi, ánh đèn đèn cây bự mờ nhưng mà tôi lại có thể nhìn ra sắc mặt họ không được tốt cho lắm.

Mẹ tôi thay bằng niềm vui ra vẻ hiền khô từ trước, rồi hỏi tôi: “Duyên Khanh, vết thương của con sao rồi? Có cần đi bệnh viện không?”

Nếu là thời gian trước thì tôi nhất định sẽ cảm động, mà trái tim tôi hiện giờ còn mát rượi hơn cả mùa đông.

Tống Duyên Minh eo thon nhỏ thấy biểu cảm thản nhiên của tôi thì đương nhiên là biết tôi đã nghe hết câu chuyện của đồng đội họ rồi, chị ta trực tiếp ngắt lời mẹ luôn, “Mẹ, mẹ cũng đừng diễn nữa, vừa nghe là đã biết con chó hoang này đã biết chuyện gì xảy ra rồi.”

Chó hoang.

Tôi nghe Tống Duyên Minh gọi tôi thuận miệng như vậy là đã biết trong lòng họ tôi nhất định là đã sớm có cái biệt hiệu này rồi.

“Chó hoang?” Tôi cố nhịn đau, bước tới ngồi xuống chỗ ghế sofa trống, cố ý nói: “Chó hoang cũng có 4% cổ phần.”

Quả nhiên, tôi vừa nói vậy thì mẹ đã liền đọc ngay tôi có ý gì nên chửi: “Tống Duyên Khanh, nhà họ Tống bè bạn tao nuôi mày ba năm rồi, đống cổ phần ấy mày vốn dĩ nên miễn phí cho bầy tao mới phải!”

Tôi ngồi đó, nghĩ tới đàn họ khổ tâm như vậy, chính là do tí cổ phần này, liền cảm thấy thật là nực cười, không nhịn được nhưng cười một cái.

“Mày cười cái gì?” Mẹ hỏi tôi.

Ồ không đúng, giờ hiểu bà ta là mẹ đã không còn nói riêng nữa rồi.

Tên thật của bà ta là Phan Ngọc, tên thật của bố là Tống Cẩm Dương.

Tôi nhìn Phan Ngọc boss hung dữ ông xã kết hôn đi, thu tiếng cười lại, đáp: “Thực ra nếu là trước khi xảy ra sự việc ngày hôm nay, tôi coi trọng tình thân này hơn mọi thứ, nếu các người hỏi tôi, tôi nhất định không nói một lời nào khác nhưng sẽ cho các người số cổ phần ấy luôn, thế mà chuyện này đã xảy ra rồi, nhiều loại đã khác rồi.”

bè bạn họ coi trọng tiền bạc nên liền cho là tôi cũng giống như bằng hữu họ.

nhưng mà lại không biết rằng trong lòng tôi, thứ trọng yếu nhất chính là tình thân.

nhưng mà hiện giờ khái quát đều hết rồi.

“Mày…” Phan Ngọc không ngờ tôi sẽ nói như vậy.

Tống Duyên Minh vừa nghe vậy liền kéo tay Phan Ngọc một cái, “Mẹ, mẹ lên phòng đi, con thì thầm tử tế với em gái cái.”

Tôi Ngoài ra cũng đã đoán được Tống Duyên Minh định nói gì với mình rồi.

Có điều đều là những chuyện bất lợi thôi.

Sau khi Phan Ngọc lên phòng, chị ta thân mật tới ngồi bên cạnh tôi, nở niềm vui dịu dàng rồi nói: “Em gái, chuyện này đều là vì bố mẹ nghĩ ra, ban sơ chị cũng không đồng ý…”

Tối nay tôi đã tỉnh khỏi giấc mộng rồi, không thể nào tiếp tục để mặc cho chị ta lừa được nữa.

Sau đó tuy Tống Duyên Minh kéo tôi rồi nói những câu đại loại như mình không tình nguyện xuất xắc gì gì, tôi cũng chỉ nghe mười năm yêu anh nhất thôi.

Đợi đến lúc nghe cũng đủ đủ rồi, tôi liền đứng dậy đi ra phía ngoài cửa.

Thấy tôi khăng khăng đòi đi, Tống Duyên Minh cuối cũng cũng không nhẫn nại được nữa, kéo phắt tôi lại rồi chửi: “Tống Duyên Khanh, mày chỉ nên một con chó nhà tao nuôi thôi, cho mày ăn, cho mày uống, mày đừng có kiểu giữ thể diện cho còn không biết điều nhé!”

Đây, thế hệ chính là bộ mặt thật của chị ta.

Tôi quay người, nhìn bộ dạng vẻ mặt đáng ghét của Tống Duyên Minh, nói một công nhẹ bay: “Thật sự muốn cho Lý anh tài nhìn bộ dạng lúc này của chị mà.”

“Ha ha, mày sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nữa đâu! Lý tuấn kiệt là phu quân tao, còn mày, chẳng là gì cả!” Tống Duyên Minh chẳng lo sợ gì.

Tôi nhìn chị ta, nhất thời lại cảm thấy không đáng cho Lý thiên tài.

Một gã đàn ông ưu tú như anh ấy, lại cưới phải Tống Duyên Minh, thật sự là quá thiệt thòi nhưng mà.

Có lẽ là bị quỷ ám, tôi mở miệng nói: “Có chuyện này tôi bắt buộc phải nói, thỏa thuận hôn nhân trong thành hôn là tôi ấn dấu vân tay của tôi, chỉ cần tôi đi nói vài câu thôi là thỏa thuận đó sẽ thành tờ giấy bỏ đi.”

Tống Duyên Minh cô vợ ấm áp của hạ thiếu hơi ngẩn người ra.

cô ấy vẫn không nói gì, tôi tiếp tục nói, “Vậy nên giờ chị và Lý tài năng vẫn không phải là quan hệ bà xã bạn đời, chúng ta cạnh tranh công bình.”

Nói dứt, lúc chị ta đang sững sờ buông tay tôi ra, tôi liền vội vàng quay người rời đi.

Cố nín cực khổ, chạy bạt mạng ra ngoài, mặc kệ cho Tống Duyên Minh ở đằng sau chửi tôi là “tiện nhân”, “không biết xấu hổ”, tôi cũng không quay đầu lại.

Đọc truyện thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *