Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2” Chương 11

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 11: Thức tỉnh

Tác giả Vong Ngữ

Vẻ mặt Bạch Thạch chân nhân trở nên nghiêm nghị, lão có vẻ rất cẩn trọng khi cần đến chất lỏng màu đen kia. Lão phất ống tay chia thành một đoàn hắc quang bao trùm lên đám chất lỏng rồi đưa chúng tới khối băng màu đen.

Chất lỏng vừa chạm vào bề mặt khối băng liền lập tức thấm vô trong, khối băng màu đen vốn dĩ trong suốt lúc này đen kịt hơn, khó có thể nhìn thấy mặt thanh niên bên trong.

Trên mặt lộ rõ vẻ thỏa lòng, lão đạo thu hồi đại dương lô rồi khoanh chân ngồi xuống.

Chất lỏng kia được lão luyện chế từ hơn chục loại nguyên liệu cực hiếm, có tên là Hắc Thi Hủ Hồn Thủy, nó có tài năng xâm nhập vô thần thức của tu sĩ làm suy yếu thần hồn, đúng là vô cùng âm độc.

nhị tay Bạch Thạch chân nhân bấm niệm pháp quyết, những quang điểm màu đen bên trong khối băng như tìm ra lệnh điều khiển, một bộ phận nhỏ bé khởi đầu thảnh thơi xâm nhập vô đầu Liễu Thạch.

Ý định của lão là mỗi lần hướng dẫn động một chút Hắc Thi Hủ Hồn Thủy, thảnh thơi phế bỏ thần trí của thanh niên, làm như vậy sẽ hạn chế tối đa khả năng phản mập, hứa hẹn cẩn trọng không chút sơ hở.

Mấy quang điểm vừa chạm vào da đầu thanh niên liền lóe lên rồi chui ngay vào trong.

Không những thế, khái quát quang điểm bên trong khối băng đột nhiên dao động liên hồi, gần như chúng không còn nhận lệnh điều khiển nữa nhưng mà đang lao thẳng tới người thanh niên rồi chui hết vô trong.

“Không hay rồi!”

Lão đạo biến sắc, bấm niệm pháp quyết một cách điên cuồng như muốn điều khiển lại đám quang điểm kia, nhưng tổng hợp đã quá trễ.

Trong chớp mắt, toàn bộ đám Hắc Thi Hủ Hồn Thủy đã bặt tăm, tuy nhiên cơ thể thanh niên trong khối băng cũng không có gì biến thành, cứ như là chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy.

“Chuyện quái gì vậy? Hắc Thi Hủ Hồn Thủy của ta đâu mất rồi?” Bạch Thạch chân nhân đứng bật dậy, trên mặt lộ rõ vẻ hồi hộp, đồng thời lão thả ra thần thức dò xét khắp người Liễu Thạch.

Tuy nhiên dù lão cố gắng đến mấy thì cũng không phát sinh ra bất kì điều gì bất thường. Đón đọc thêm truyện đam mỹ h

Lão giả nhìn chằm chằm về phía Liễu Thạch, sau khi hít vô một hơi thật sâu, vẻ hoảng sợ trên mặt đã biến mất, lão chau mày lại.

“Trên người tên kia không hề có chút chấn động của pháp lực, vững chắc không phải tu sĩ! Chẳng lẽ trước đây đã làm được phục dụng một loại thiên địa linh dược nào đó, hoặc có dị đại diện thân thì vừa rồi thế hệ có thể khắc chế được Hắc Thi Hủ Hồn Thủy của ta…”

Những suy đoán xuất hiện liên tục trong đầu lão giả, ánh mắt lão nhìn về phía trước ngực ngay dưới cổ thanh niên, ở đó đột lờ mờ sinh ra một quầng sáng màu xanh sẫm đang chớp chớp.

Lão đạo có vẻ căn nhắc, ý định giải thoát thanh niên khỏi khối băng mới hiện ra trong đầu liền dằn ngay lại, dù sao pháp trận này đã được kích phát rồi, đâu thể bỏ ngang một cách may mắn như vậy.

Sau một hồi trầm ngâm, lão lật tay đem ra một cái hồ lô màu xanh xao rồi phất tay áo đánh ra một đạo pháp quyết, một đám ánh sáng xanh lóe lên trên miệng đại dương lô, hơn chục con trùng màu xanh lá bay vèo ra.

Mỗi con trùng dài cỡ nửa xích, mập bằng sợi tóc, vừa bay ra đã phát ra những tiếng kêu chi chi, chúng lập tức hóa thành từng đạo lục quang chui vào khối băng rồi nhắm thẳng đến đỉnh đầu thanh niên, định chui vô trong.

Những âm thanh “cọt kẹt” quái lạ truyền ra từ trong khối băng.

Đám trùng màu xanh dù rất nỗ lực cũng không có cách nào chui vào đầu thanh niên.

Trên đầu Liễu Thạch Trong khi có một cỗ lực lượng vô hình nào đó đang cản trở đám trùng, không cho chúng chui vô.

Bạch Thạch chân nhân biến sắc, lộ rõ vẻ hoài nghi.

Đoc list truyện đam mỹ sủng h

“Hừ! Ta không tin là không thể đối phó với một tên đần như ngươi.” Sau một hồi trầm mặc, trên mặt lão lộ rõ vẻ tàn tệ điên cuồng.

Lão phất tay áo thu hồi đám trùng vô trong biển lô, sau đó khẽ cắn răng, miệng tụng lẩm bẩm.

Một đạo ánh sáng xám từ trên người lão bay lên trên đỉnh đầu rồi biến đổi một cây quạt bé màu xám, cây quạt đang béo ra không kết thúc.

Phía trên cây quạt có khắc chi chít nhiều tầng phù văn cấm chế, thế hệ nhìn vô hoa cả mắt, tuy nhiên đám phù văn lúc này không hề phát ra chút ánh sáng nào.

Bạch Thạch chân nhân cắn lưỡi, phun ra một ngụm máu vào cây quạt, nhị tay nhanh chóng bấm niệm pháp quyết, từng đạo hắc quang lập tức chui vào trong cây quạt xám, mặt cây quạt liền sáng rực lên, những phù văn mở màn phát sáng phân thành một quầng sương đui mù màu xám.

Âm thanh “vù vù” phát ra, cây quạt biến bự ra thành cỡ gần trượng, từng đạo ánh sáng lóe lên chia thành những hư hình ảnh khô lâu bay vụt ra, tổng số có bảy, tám cái, mỗi cỗ khô lâu đều làm ra cảm giác ớn lạnh, chúng ầm ầm đánh thẳng về phía Liễu Thạch ở trong khối băng.

Những thanh âm của bách quỷ dạ hành lập tức vang vọng khắp mật thất.

nhị mắt Bạch Thạch chân nhân lúc này đã hiện ra đầy những tia máu, lão nhìn chằm chằm vào mấy hư hình họa khô lâu kia.

Đúng lúc này, sinh ra một cảnh khủng khiếp:

Ngay thời điểm đám khô lâu sẵn sàng đâm vào bề mặt khối băng, cái bóng của thanh niên in trên mặt đất bỗng hình thành những gợn sóng lăn tăn thật quỷ dị, ngay sau đó một cái gì đó màu đen kịt bay ra, sau khi xoay tít một vòng trên không nó hóa thành một cái đầu lâu ma quỷ cực kì dữ tợn, mặt xanh nanh vàng, phía đỉnh đầu có nhị cái sừng.

Cái đầu lâu ma quỷ béo cỡ cái chậu rửa mặt, miệng nó phát ra những tiếng cười lạ lùng không kết thúc, nhì ngọn lửa xanh trong mắt chớp động liên hồi, sau khi liếc qua đám khô lâu một cái, nó há miệng phun ra một đoàn ngân quang.

“Phốc…Phốc!”

Đám hư ảnh khô lâu Bên cạnh đó gặp đúng khắc tinh, chúng không thể né tránh đám ngân quang đang lóe lên, tất thảy bị cuốn vào bên trong đám ngân quang rồi chui cả vào miệng của đầu lâu quỷ dữ kia.

Đầu lâu ma quỷ sau khi xử lí hoàn thành chuyện thì chép chép cái miệng đầy răng manh light novel lởm chởm, có vẻ nó vẫn chưa đã thèm, nhì ngọn lửa xanh trong mắt lóe lên một cái rồi nó bỗng nhiên xoay mình, phun ra một đám vụ khí màu xanh đen xuống phía dưới rồi đàng hoàng bặt tăm dạng.

Đám vụ khí màu xanh đen bay tới đầu thanh niên rồi lẳng lặng chui tinh khiết vào bên trong.

Mọi cốt truyện xảy ra cực kỳ nhanh, Bạch Thạch chân nhân còn chưa kịp có phản ứng gì thì đã xong xuôi.

“Chuyện này…?”

Lão tự thấy từ khi Kết đan tới giờ, kiến thức cũng tương đối rộng, vậy nhưng mà khi chứng kiến sự việc lạ lùng trước mắt thì cũng chỉ biết trợn mắt há mồm, chẳng phát âm mô tê chi hết.

Đúng lúc này, những tiếng “tạch…tạch” liên tục vang lên.

Bề mặt khối băng màu đen đột sinh ra hàng loạt vết nứt, nhì mí mắt của thanh niên cao béo ở trong khối băng bỗng giật giật rồi hắn rảnh mở mắt ra.

nhị mắt hắn đã trong hơn rất nhiều chứ không mờ đục như trước. Đọc truyện đam mỹ ngược

Sau khi quét ánh mắt một vòng, hắn khẽ chau mày rồi lắc nhẹ nhì vai.

“Ầm!” Một tiếng động lớn vang lên.

Cả khối băng nổ tung từ trong ra ngoài tạo thành một cơn mưa những mảnh băng vụn màu đen, rơi xuống mặt đất ầm ầm.

Thanh niên cao mập ngẩng đầu nhìn lão đạo, ánh mắt hắn lóe lên như đang định nói điều gì đó, mà bỗng nhiên sau đó, nhị mắt hắn lại bị mờ đục, nhị tay ôm đầu hét lên một tiếng thê thảm.

Trong cơ thể hắn truyền ra những thanh âm lốp rốp của xương cốt, chân tay phình béo ra, trong nháy mắt cả người đã phình ra gấp mấy lần, trên da nổi lên những vảy lân màu rubi phệ cỡ đồng tiền, trên cổ, má…cũng đều xuất hiện đám vảy.

Coi thêm: truyện cười

Đám vảy như làm bằng vàng ròng, phát ra hàn quang giá lạnh, nhìn liếc qua đã thấy cực kỳ cứng ngắc, khó có thể phá vỡ.

Bạch Thạch chân nhân lúc này trợn mắt há hốc mồm, trong đầu thầm nghĩ dù chuyện gì mới xảy ra thì cũng là chuyện không ổn, sự tình đã vượt khỏi tầm khống chế của lão.

Sau khi trấn tĩnh lại, vẻ mặt của lão lại hóa thành vẻ bất lương, lão cắn lưỡi phun ra một ngụm máu tươi chụi vào trong cây quạt.

Hào quang lại tỏa ra từ bề mặt cây quạt màu xám, đám phù văn lúc này chuyển động như những vật sống, sau những chấn động liên tiếp, nó bất ngờ hóa thành một con rết màu xám dài năm, sáu trượng.

Lão đạo vỗ vào Túi trữ vật ở bên hông, bảy, tám quả cầu đen nhánh bay vụt ra, trên mặt cầu tỏa ra hắc khí bách hợp lượn lờ, tỏa ra một mùi xú uế, không phát âm đó là vật gì.

Con rết màu xám kêu lên tê tê tỏ vẻ vui sướng, cái miệng béo há ra, đớp trọn mấy quả cầu nuốt vô bụng, bộ giáp xác bên ngoài của nó lập tức hiện ra từng mảng màu đen lan nhanh rộng ra hối hả, trong nháy mắt cả người nó đã thay đổi đen bóng, cứ như thể được đúc bằng rubi đen vậy, mỗi bộ phận cơ thể đều sáng loáng, có vẻ rất dữ.

Con rết kêu lớn với vẻ hưng phấn, đôi mắt nó phát ra ánh sáng đỏ rực, cơ thể mập bự khẽ đi lại trong sơn động, một chân nó như lưỡi liềm chém thử vào vách núi, kết quả là vách núi cứng rắn như vậy nhưng mà bị chém suôn sẻ như chém đậu hũ, tạo thành từng rãnh sâu hoắm. Bao quanh vết chém hóa thành máu đen kịt, phát ra một mùi xú uế, đương nhiên là có kịch độc ở chân.

“Lên! Giết hắn đi!”

Bạch Thạch chân nhân chỉ tay về thanh niên cao to là Liễu Thạch đang đứng trước mặt, miệng quát lên một tiếng…

Đọc truyện phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *