Đọc truyện ngôn tình ngược “Người tình trí mạng” chương 6

Người tình trí mạng – Chương 6: Nó kiểu như thành viên gia đình nhất, làm thịt mọi người không thấy máu

Tác giả : Ân Tầm

Hôm sau, thông tin nóng bức về chuyện Phó chủ toạ tập đoàn Lục Môn đồng thời là giám đốc điều hành mới kế nhiệm của dự án Skyline, Lục Đông Thâm đích thân mời cao nhân về giải phóng rất nhiều điềm xấu hotel vẫn truyền đến tai giới báo chí khắp nơi. Tin thời sự, tập san tiền bạc tốt rất nhiều loại báo mạng to bé những hồ hết giật tít vị trí đầu tiên.

Tập đoàn với vốn đầu tư nước ngoài Lục Môn, mang tư cách là 1 trong đơn vị bản địa sau này di dân ra quốc tế, vốn dĩ sẽ có một dây chuyền sản nghiệp tinh xảo rắc rối & 1 truyền kỳ về tài năng lũng đoạn thương trường sẽ cho gia đình bạn ta mày mò, chỉ hiềm một nỗi tổng bộ của Lục Môn không nằm làm việc tàu khựa đề nghị gia đình ta chẳng thể đào sâu tìm hiểu. Bây chừ, Lục Môn đang hướng sự để ý về trung quốc đại lục, trong những số đó dự án Skyline nhận nhiệm vụ là đoàn quân tiên phong, phát triển cực kỳ thịnh vượng tại tam thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu Trung Quốc. Chỉ không ngờ lại bị “gãy” ngay tại Thương Lăng. Vậy nên niềm “ưu ái đặc biệt” nhưng mà cánh phóng viên dành cho Skyline cũng chính là vẫn gián tiếp mong muốn lật mở lớp màn kín về Lục Môn.

Tưởng Ly không lộ mặt bên trên báo chí.

Nghe kể ngày nhưng mà đám phóng viên báo chí bao vây Lâm vị khách Lầu, bạn của Đàm Diêu Minh đã hạ lệnh: Tưởng gia chuẩn xác không mến chụp ảnh, thế nên không được cho phép rất nhiều báo và tạp chí đăng hình họa của Tưởng gia, dù chỉ cần thông tin giỏi trơn hình. Đám phóng viên báo chí đang ôm ấp trong bụng tư tưởng đang chụp đc hình Tưởng gia ngay tức khắc bị tịch thu hết dụng cụ dụng cụ, xóa hình họa đồng thời nhận thấy lời cảnh cáo.

Ai dám đắc tội mang Đàm Diêu Minh đây? Bài toán này cũng như lúc chưa đc phép ở trong nhà quan hệ công chúng của tập đoàn Lục Môn sẽ không còn đc auto chụp hình Lục Đông Thâm vậy, bạn chỉ với cách làm tranh giành tin tức trọng yếu đặt đẩy lên làm bằng tít, chứ không có ai chấp thuận dính vào mọi rắc rối không rất cần thiết.

vậy nên, dù tin tức có rầm rộ phương pháp mấy thì hình họa cũng chỉ tạm dừng nghỉ ngơi bài toán ngày hôm ấy Lâm khách Lầu bị vây lạ mắt thiếu đi lối đi and cảnh tượng hàng rào vệ sỹ vòng trong vòng ngoài mà thôi.

Trần Khởi Bạch để tờ tập san trong tay lên kế bên bàn sinh hoạt, vực dậy đi ra trước cửa sổ. Từ góc độ này nhìn xuống, cảnh đêm ngơi nghỉ thị trấn new York là xe cộ chằng chịt như bận rộn cửi.

Bức tường phía Tây ở trong phòng ở đc đào rỗng, khảm vào trong những số ấy một bể thủy tinh cỡ bự. Ngọn đèn màu trắng phản ánh rõ bụi cây phóng khoáng bên phía trong bể và tầng từng lớp lớp rất nhiều tảng cỏ, từ xa nhìn lại trông kiểu như ảnh thu nhỏ tuổi của một thảo nguyên.

Chỉ có điều, trong bụi rậm đó có 1 con rắn Mamba đen* đang ẩn nấp, thân hình dài giao động hơn 3 mét, phần đầu dài, hai mắt tròn and đen, mầu sắc da sắp có màu xám đen, tới giữa bụng thì chuyển dần từ xám đậm sang xám nhạt. Sinh sống cách thức nó chưa đầy nhị mét, sở hữu 3 con chuột bạch. Có lẽ chúng vừa đc cho vào trong bể thức ăn cần vẫn còn đấy linh cảm mới nhất, chạy nhảy ko xong xuôi, toàn cục không biết có một mối nguy khốn đang đến sắp. Bạn đang đọc truyện online

*Là 1 loài rắn độc đặc hữu tại cộng hạ Sahara, châu Phi. Tên gọi của loài này không xuất phát từ màu vảy rắn nhưng mà do màu đen như mực bên trong vòm miệng của rắn. Đó là loài rắn độc nhất tại lục địa châu Phi.

Lục Chấn Danh ngồi bên sofa, dùng thìa khuấy lá trà trên chén, không ngấc đầu lên: “Thằng Đông Thâm này làm số đông vấn đề đã luôn luôn suy nghĩ kiêm toàn chăm chú. Vậy mà lần này lại quá hoang đường, thực hiện cả Lục Môn bây chừ không ai không biết”.

Lục Khởi Bạch quay người thân lại, phụ thuộc cửa sổ: “Những gì ông anh chúng ta ấy của con khát vọng ngoài ra hầu hết người thân, đầu óc cũng quá tỉnh táo. Bố à, bao nhiêu trong năm này, bố sẽ quan sát thấy anh ta thực hiện chuyện gì ‘hoang đường’ bao giờ chưa? Theo con nhìn thấy, lần này chẳng qua chỉ với một đòn đánh lạc hướng”.

cộng hình thành ở Lục Môn, Lục Khởi Bạch cũng thừa hưởng một nguyên lý đặc biệt và một vóc dáng cao phệ đã biến đổi thành gen trội của nhà bạn chúng ta Lục. Có điều, so với Lục Đông Thâm thì gương mặt của anh ta với phần thông thoáng hơn, điểm đó được thừa hưởng từ thành viên gia đình bố Lục Chấn Danh, một tổ ấm nam nhi ôn nhu, thanh nhã nức tiếng. Còn tổ ấm hiện sẽ ngồi trên cái ghế phép lực của Lục Môn, Lục Chấn Dương, cũng tức thị bố đẻ của Lục Đông Thâm thì phổ biến là gian tà, quả quyết.

Sở dĩ mường tượng Lục Chấn Dương như thế, là bởi Lục Chấn Danh đã làm do một bước sai trái nhưng tấn công mất quyền lực của Lục Môn. Sau khi chinh phục quyền thế, ngoài những việc tiêu diệt đều nguyên lão không thể cảm hóa được Lục Môn, ông còn thay máu một loạt nhân sự, tốt nhất là người của Lục Chấn Danh, lâm thời làm cho dấy lên 1 cuộc cách mệnh ko mùi máu trong nội bộ Lục Môn.

Bao trong năm này nằm phí trong Lục Môn, Lục Chấn Danh chỉ với chức danh, không có thực quyền, nhưng mà Bên cạnh đó ông ta cũng sẽ quen rồi, hết sức hợp với lời Reviews khiêm nhượng, kín kẽ mà người ngoài dành cho chính mình.

Lục Chấn Danh rửa tinh khiết ấm, bỏ trà vào, thìa nước đầu tiên đc ông ta tưới ướt tất cả không gian ấm, rồi ông ta nhàn hạ lên tiếng: “Làm thành viên gia đình, mang chút dã tâm cũng chính là sự việc tốt mà”. Sau đó ông ta đổ nước sôi, giấu nắp ấm trà lại, 1 lần tiếp nữa tráng qua lá trà.

“Giống như chồng yêu là quỷ Đông Thâm, hiện thời ko kể nghành tranh bị đạn dược và năng lực sinh học của bố nó & những cổ đông kỳ cựu là nó không shop ra thì các ngành buôn bán khác của Lục Môn ngành nào đề nghị nhập cuộc nó cũng vẫn tham gia rồi, dã tâm của nó bự tới đâu ai ai cũng tìm thấy cả. Nhưng mà dã tâm mập dần lên thì cũng không còn ngó trước lo sau nữa, phần trăm bận bịu sai lầm cũng cao hơn. Trung tâm thương mại trung hoa ko dễ nuốt vậy đó. Các thị trấn dòng 1 thì ko nói, càng là mấy tỉnh giấc lẻ lại càng tinh xảo. Có phần nhiều mối quan hệ, cần dùng tiền là có thể thấy, lại có phần nhiều mối quan hệ nhưng mà tiền chẳng ích gì. Chủ toạ điều hành tiền nhiệm của giáo khu china trước kia sở dĩ bị Lục Đông Thâm thay mặt không hề bởi vì sản phẩm của Skyline tại mọi đô thị to quá tệ, nhưng do cậu ta không để ý sức ảnh hưởng của các đô thị cái 2, loại ba. Với câu sợ nhất là mấy thằng quỷ bé dại bám riết đó là nhắc mấy đô thị tép riu vậy đó sống trung hoa.”

Lục Khởi Bạch cô vợ ngọt ngào bất lương đi tới trước bể cho ăn, nhị tay đút túi quần, nhìn con rắn Mamba đen đang thảnh thơi sát lại sắp đám chuột bạch, bật cười: “Các tổ chức nước ngoài kiểu gì cũng gặp gỡ chuyện ‘không hợp thủy thổ’*. Đạo lý này ông bác bỏ của con đọc nhưng ông anh chúng ta của con cũng không con gà mờ. Thế mà trong tình hình đấy, ông bác bỏ của con sẽ để món này vào bát của anh bọn họ, chẳng qua là ý muốn chặn họng đám nguyên lão. Đám nguyên lão ấy đâu riêng gì kẻ mù, Lục Đông Thâm sở hữu tính cách thế nào bọn họ phần nhiều nắm vững. Một lúc anh ta ngồi lên vị trí của bố mình thì chỗ doanh thu bọn họ bòn rút được từ mấy công việc lớn bở vẫn vỡ lở. Cũng coi như ông trời sẽ thực hiện bằng chúng ta. Mảnh đất Thương Lăng đó sẽ là mồi ngon mà cả Lục Môn and Thai Quốc Cường mọi hướng tới, nhưng gã hậu thổ ngơi nghỉ đấy Đàm Diệu Minh cũng làm sao với đề xuất dạng vừa? Nghe nhắc cả ‘Thái tử gia’ trên kinh thành, Nhiêu Tôn cũng có hứng thú với mảnh đất ấy. Vốn dĩ chuyện tạo cho ăn rất có thể thương thuyết theo cách ăn, nhưng mà sau khoản thời gian Thai Quốc Cường sẽ cho rầm rĩ lên thế này, thì tính chất của chuyện này sẽ biến thành. Cho dù kế bên Lục Đông Thâm vẫn còn mọi người bạn làm việc cũ Dương Viễn cung cấp thì e cũng không hề chuyện đơn giản”.

*Không thích nghi được có diện tích tại nơi đầu tư.

kể đến đây, anh ta cần đến khớp ngón tay gõ lên lớp kính: “Thanh tâm quả dục lâu lắm rồi đề xuất giờ xem đại một vở kịch quèn cũng thấy khôn xiết hay”. Coi thêm Yêu thần ký

Lục Chấn Danh chia trà chấm dứt, tới nước thiết bị 3, trà đã biết thành trong veo, thơm lừng. Ông ta nói: “Nào, con qua đây nếm thử đi. Mấy bữa nay bố thanh nhàn không tồn tại câu hỏi gì sản xuất vẫn tới trường trà nghệ. Quá trình sẽ chưa nhuần nhuyễn lắm, nhưng cho dù là 1 trong thiết bị người thân chưa điêu luyện, chỉ cần khiến cho trái tim thì đều có rất phát hành đc một sản phẩm có ý nghĩa”.

Lục Khởi Bạch ngồi lại xuống sofa. Anh ta vừa nâng tách trà lên thì con rắn Mamba đen trong chiếc bể phía sau bất ngờ nhảy vọt lên, há mẫu mồm như loại động đen ngòm của bản thân ra. Mấy con chuột bạch chưa kịp phản ứng lại đã biết thành nuốt trọn, tốc độ cực nhanh, quả nhiên không hổ danh là “sát thủ khủng bố”.

sau khoản thời gian thấy cảnh này, Lục Chấn Danh thở dài: “Loại rắn độc này còn có nuôi lâu cũng ko niềm nở đc đâu”.

Lục Khởi Bạch uống cạn một tách trà: “Con thích rắn bởi nó giống người trong gia đình tốt nhất, thịt gia đình bạn chưa bao giờ nhìn thấy máu”.

Lục Chấn Danh cười: “Bây giờ bác bỏ cả của con chỉ mong mỏi thấy non sông thăng bình nhưng mà thôi”.

Tham khảo thêm thể loại truyện bách hợp

Thương Lăng nhờ có một bối cảnh lịch sử vẻ vang lạ mắt và một điều kiện liên lạc dễ dàng đã trở thành thành phố tiến tới kinh tế trung tâm. Đoạn đường Tô Hà kể từ thời điểm ngày khởi công xây đắp đã biến thành lãnh thổ được bảo hộ nghiêm ngặt của Tưởng Lăng. Bây giờ, do Cửa hàng Skyline cao hơn 200 mét sở hữu 50 tầng lầu nhưng mà nó bị chụp chiếc mũ là khu thương mại, dịch vụ phong cách. Giao động 350.000m2 đất bao quanh con đường Tô Hà đã bị mua lại. Dự án Skyline đang tài trợ một khoản tiền lớn lao để xây cất nơi đây thành khu thương mại hạt nhân tụ hợp vừa đủ đông đảo nơi buôn bán sở hữu rất nhiều chiến thắng, Trung tâm xa xỉ đến từ khắp nơi bên trên trời đất, đều hotel siêu thị hạng sang & phần đông khu thông thường cư thông minh.

ngoại giả còn nghe đề cập, tiếp sau đây, dự án Skyline có dự định đem đường Tô Hà khiến cho Cửa hàng, mua phổ thông hầu như mảnh đất bao quanh đặt kiến tạo đồng bộ những kiến trúc phục vụ đời sống thành viên gia đình dân như: bách hóa, siêu thị, công ty đẳng cấp, hồ hết khu vui chơi và hồ hết quán bar, câu lạc bộ VIP… đến khi đấy, cả thị trấn Thương Lăng sẽ trở thành một thay thế mang tiềm lực lớn mạnh của Skyline ngoài những đô thị cái 1 tuyệt đông đảo đô thị với nền công nghiệp phát lên không như.

khách sạn Skyline được xây dựng ngay tại Cửa hàng của dự án, chiếm một sấp xỉ khoảng không không hề nhỏ. Cuộc hội nghị trực tuyến của Lục Chấn Dương làm việc nước ngoài bóng gió được kết nối đến khu công sở tổng giám đốc tại tầng 49.

“Chẳng qua chỉ cần 1 tay Anh chị nghỉ ngơi vùng đấy. Cậu ta cắn mãi ko chịu nhả cũng chỉ bởi vì lợi ích phân bổ chưa được đồng hồ hết. Gần như câu hỏi có thể dung giải đc bằng tiền thì hãy khẩn trương cần đến tiền dung giải. Gia đình bạn là người thực hiện bằng ăn, việc người xem trọng vẫn chính là tổng cộng ích lợi rốt cuộc thu về đc. Trang bị ko được hoang toàng duy nhất đó là thời gian. Đây là đạo lý nhưng con bắt yêu cầu đọc từ khi còn khiến cho 1 viên chức quèn sinh hoạt Lục Môn.”

Đọc truyện full người tình trí mạng  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *