Đọc truyện ngôn tình ngược hay “Người tình trí mạng” Ân Tầm

Người Tình Trí Mạng – Chương 7: Anh Lục nói, chỉ cần cô Tưởng vui là được

Thể loại truyện ngôn tình ngược

Lục Đông Thâm ngồi nghiêm chỉnh, ngay ngắn: “Thưa bố, tên tuổi của Đàm Diệu Minh ở Thương Lăng không hề nhỏ bé, thế lực cũng không thể xem thường. Hắn ta là một con rắn độc không suôn sẻ thỏa lòng, nếu không hạng mục Skyline Thương Lăng đã chẳng đình trệ mãi. Khi trước, nhiều lần đổng sự Vương đàm phán các mảnh đất chạm mặt thất bại cũng là bởi Đàm Diệu Minh ở trong phá đám. Con người lão ta dù chơi xấu tốt chơi đẹp cũng đều chơi hay. Hắn ta đâu chỉ tiện nghi là cần chút giá chênh lệch giữa nhị bên”.

“Đổng sự Vương” nhưng anh nhắc đến chính là người phụ trách dự án Skyline tại khu vực Trung Quốc khoảng đó. Trước khi được điều trở lại tổng bộ, ông ta đã thử một bạn dạng công bố công tác rất cụ thể. Anh đã đọc qua, trong đó có một phần nhắc đến miếng xương khó nhằn là Đàm Diệu Minh lấy chồng bạc tỷ.

“Đàm Diệu Minh có một nền tảng vững bền ở Thương Lăng đã nhiều năm rồi, muốn nhổ tận cội hắn ta cần chút thời gian.”

Lục Chấn Dương nghe ngừng, sắc mặt không khá lắm. Một người đã sống nửa thế kỷ như ông mà gương mặt vẫn phần nào còn vẻ tuấn tú, cương nghị của tuổi trẻ. “Con động vào cậu ta làm gì? Đô thị loại 1 thì xứng đáng để làm vậy nhưng với một vùng nhỏ bé như Thương Lăng, con vẫn muốn nuốt tổng hợp đất đai ở đây, con đã từng tính toán đến sự mạo hiểm trong chuyện này giỏi chưa? Việc con cần làm hiện giờ là nhì bên đều bổ ích.”

Cốc café đen trước mặt Lục Đông Thâm đã nguội ngắt, hệt như nhiệt độ trong mắt anh vậy. Trầm mặc một lúc lâu, anh một lần nữa công bố quả quyết: “Miếng bánh của Đàm Diệu Minh, con quyết phải nuốt trọn. Loại người như anh ta sẽ không chịu ra mắt lợi ích với bố đâu, chỉ khi nào cắt đứt được đường lui của anh ta thì thế hệ diệt trừ dài lâu được hậu họa về sau”.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ

Lục Chấn Dương rõ ràng không thỏa lòng với cách làm của anh, nhíu mày rất chặt: “Cách con nuốt chửng cậu ta là mời một con bé dại phù thủy về đóng kịch? Con đừng quên, kẻ thù là Thai Quốc Cường. Hiện nay tập đoàn Trường Thịnh đã quay lại cắn ngược chúng ta rồi. Hơn nữa, nếu trước đây Đàm Diệu Minh đã giở không ít trò thì lần này làm sao dám chắc bạn ta không đợi để cắn ngược lại con một nhát? Đến lúc đó, công danh của khách sạn phải làm sao?”.

“Dĩ nhiên Đàm Diệu Minh sẽ có tính toán của lão ta. Con cũng sẽ thuận nước đẩy thuyền, gậy ông đập lưng ông. Anh ta muốn cắn ngược, vậy thì phải xem xem lão ta có cơ hội ấy tuyệt không.” Lục Đông Thâm nói: “Con sẽ không cho anh ta cơ hội đó đâu”.

Một người thật lòng muốn tội trạng sẽ không suôn sẻ để lại manh mối, huống đại dương là người của Đàm Diệu Minh. Trong CCTV, Tưởng Ly đi đi lại lại ở đó rõ mồn một như vậy, rõ ràng là cho anh cơ hội để lần theo dấu vết. Cô là người nhiều người biết đến ở thành cổ Thương Lăng, phải chữa khỏi bệnh cho Thai Quốc Cường rồi mới tính tiếp các bước về sau.

Trong trò chơi lần này, cả nhì phía đều biết địch thủ định làm gì. Cô muốn lợi dụng sự việc lần này để triệt để đuổi anh ra khỏi Thương Lăng. Còn anh, lại muốn nắm lấy thời cơ gạt bỏ những huy hoàng của Đàm Diệu Minh khi chiếm đất xưng vương.

Việc bây chừ là thời điểm, ai sẽ ra tay khỏe mạnh trước.

Ở đầu kia, Lục Chấn Dương ho lên mấy tiếng, khi nói tiếp, ngữ khí đã chuyển sang tâm tình chân thành:

“Đông Thâm à, con phải gọi một điều. Những kẻ thật sự đang đói không phải hội Đàm Diệu Minh, nhưng chính nhị phụ thân con Lục Chấn Danh và Lục Khởi Bạch thế hệ là con rắn muốn nuốt chửng con. Trung tâm thương mại Trung Quốc là một miếng thịt mỡ. Việc con đá đổng sự Vương để bảo hộ vị trí của ông ta đã gây không ít thù ân oán rồi, lại cộng thêm chuyện Thương Lăng lần này, trong Hội đồng quản trị đã có không ít người lời ra tiếng vào. Việc này vững chắc có liên quan đến chuyện gần đây Lục Khởi Bạch cứ qua lại quan hệ với bằng hữu họ. Nhưng mà họ muốn gì thì con biết quá rõ.” Coi thêm truyện vô thượng sát thần

“Suốt nhì năm đảm nhận hội chợ Trung Quốc, đổng sự Vương bòn rút được không ít lợi ích. Tham bé bỏng thì con bỏ lỡ nhưng mà một khi gây tổn hại tới lợi ích của Lục Môn là giỏi đối không thể hài lòng. Còn về phần Lục Khởi Bạch, một khi cậu ta đường hoàng cạnh tranh con sẽ đường hoàng tiếp chiêu. Nếu đã thích giở trò sau lưng, con đây cũng hay đối không mềm lòng.” cuối cùng, Lục Đông Thâm bổ sung thêm một câu: “Bố gọi con quá mà”.

Lục Chấn Dương không nói nữa, ông giơ tay lên, có phần hết cách.

Lục Đông Thâm nhìn ông, mái tóc đã điểm bạc, tuy vẫn nghiêm nghị mà đã không còn mạnh mẽ được như năm xưa. Bố anh đang già đi từng ngày, còn Lục Môn lại sắp đón một trận mưa máu gió tanh.

“Bố cố gắng lưu lại sức khỏe.”

Ban nãy nghe thấy tiếng ho của ông, xem ra thời gian này ý thức của ông lại tệ đi. Sống trong một Gia đình như vậy, có lẽ việc thiếu thiên nhiên nhất chính là những lời hỏi thăm giữa bố và con, tuy rằng đây là việc quá đỗi bình thường với các tổ ấm khác.

Sau khi cuộc họp xong xuôi, Cảnh Ninh gõ cửa đi vào: “Thưa tổng giám đốc, nghe nói Thai Tử Tân đã đến Trung Quốc, muộn nhất là ngày kia sẽ có mặt tại Thương Lăng”.

Thai Tử Tân là con gái của Thai Quốc Cường, cũng là đứa con có đầu óc kinh doanh nhất trong mái ấm họ Thai. Sau khi đem được bằng tiến sỹ, cô ấy tiếp quản ngay việc kinh doanh tại nước ngoài của tổ ấm, làm ăn đâu ra đấy, chí ít thì tòa tháp giỏi hơn rất nhiều so với nhì ông anh trai đứng trên mình. Lần này cô ấy cất công tới Trung Quốc, vững trãi là do câu chuyện của Skyline Thương Lăng.

nhưng ngay sáng sớm nay, nhị người anh trai của Thai Tử Tân cũng đã đặt chân tới Thương Lăng. Khách sạn Skyline mang lý bởi vì đang được điều tra để khước từ hai người họ vào ở, chỉ là không biết liệu Thai Tử Tân có chịu thông thường số phận đó không.

Cảnh Ninh đang có ý thăm dò ý chí của Lục Đông Thâm. Nghe nói, người đàn bà mạnh dạn đó từng là bầy đàn em cùng trường với Lục Đông Thâm. Hơn nữa nhì người họ Dường như còn từng có một mối quan hệ khiến người ta phải suy đoán. Cộng thêm địa vị của nhị mái ấm, họ là một đôi luôn được mọi người bên ngoài thân mật cẩn thận.

Thế nhưng mà, Lục Đông Thâm không có bất cứ sự thay đổi nào về xúc cảm. Anh tiện tay cầm tài liệu lên, ngữ khí cũng nhạt nhòa: “Tôi biết rồi”.

Cảnh Ninh thấy không thăm dò được gì, đành thôi. Cô ấy nói tiếp: “Cô Tưởng cũng đã tới rồi…”.

cô ta hơi ngập xong.

Lục Đông Thâm ngẩng đầu lên nhìn.

Cảnh Ninh hắng giọng, chỉ tay xuống dưới: “Hiện cô Tưởng… đang đi mua sắm”.

[…]

Ngay dưới chân khách sạn Skyline chính là Trung tâm thương mại Skyline, kéo dài từ tầng 1 lên tới tầng 5, với sự góp mặt của cơ man các thương hiệu đỉnh cao của thế giới và rất nhiều gian hàng là đại lý trực tiếp của các nhà kiến thiết nổi danh.

Tưởng Ly đang ở mạn phía Đông trên tầng 5, gian hàng chuyên bán các tòa tháp sử dụng khi đi xa, bên cạnh là Tưởng Tiểu Thiên.

“Gia à, em không sao thật chứ? Lỡ em gặp gỡ vận đen thật thì phải làm sao ạ? Năm nay em thế hệ 21 tuổi, đang ở tuổi sung sức nhất, đẹp nhất đời người, em…”

Một lưỡi dao Phần Lan vung qua, mũi dao chỉ cách đầu mày bạn đúng 1 phân. Tưởng Ly ung dung nói: “Em cứ theo chị kết thúc hoàn thành nhiệm vụ lần này. Nếu làm hay thì tai qua nạn khỏi. Còn nếu làm không giỏi thì chị không dám chắc. Còn thêm, trong thời gian này đừng có con cà con kê nói mãi không thôi, nếu không, chị chịu không nổi sẽ cho em máu me tung tóe đấy”.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

Nói xong câu này, cô thu dao về, quay đầu lại nháy mắt với cô nhân viên, dáng vẻ đúng là đang quyến rũ: “Người đẹp, chia sẻ cho tôi thêm vài loại khác đi. Hay là cô cho tôi xem loại nào tuyệt nhất ở đây đi”.

khuôn mặt “vừa công vừa thụ” đó của cô đã là quá đủ, tay lại cầm thêm con dao Phần Lan vừa khí khái vừa phóng khoáng, mang theo chút ma mị khiến cô nhân viên đứng quầy mặt đỏ lựng, khẩn trương đi rước loại dao “trấn” Cơ sở ra cho cô xem.

Bao dao làm bằng da bò đen thuần, có khắc hình mây và nạm quà, lưỡi dao dài khoảng 15cm, hình thù khắc trên lưỡi dao rất tỉ mỉ. Ở góc cạnh lồi ra phần giữa là một đường cong có rất khí chất. Chuỗi dao cũng được làm xem xét, khắc một viên đá thiên nhiên màu tối, trên viên đá có hoa văn, thoạt nhìn tương đương con mắt, có một sự trùng khớp kỳ diệu với hình xăm trên tay cô.

“Con dao này từng được triển lãm tại Helsinki (Phần Lan), là siêu phẩm kinh điển của thợ làm dao cấp bậc thầy, KY, rất có cực hiếm sưu tầm.” người phụ nữ giới thiệu rất nỗ lực, không biết bởi vì khuôn mặt của Tưởng Ly quá có sức thuyết phục tốt do người ta vốn dĩ đã rất muốn bán để thúc đẩy kinh doanh.

Ngược lại, Tưởng Tiểu Thiên trong lòng có tâm sự chưa thể an ninh, mặc kệ Tưởng Ly chỉ chăm chăm ngắm dao, đằng ấy lên tiếng: “Chị bảo làm không tốt là sao? Túi bùa của Tang Ni bị mất thì chị bù cho thằng bé bỏng ngay, còn em thì sao?”.

“Tang Ni thì đúng là không được làm mất bùa, còn em…” Tưởng Ly cầm con dao cấp bậc thầy ấy lên tay, ngắm trái ngắm phải, nhìn thế nào cũng thấy vừa mắt, cô lại vân vê một lúc trên tay, cũng rất có sức nặng: “Aiya, Tiểu Thiên, em thấy con dao này thế nào?”.

Tưởng Tiểu Thiên đang lo lắng, đang định hỏi cho rõ ràng thì thấy ngoài cửa đầu người lố nhố. Có mấy vệ sỹ phá vòng vây đi vào, những người đi cuối đứng gác ngay ngoài cửa, dẫn đầu là Cảnh Ninh, khí thế không hề nhỏ dại.

Tưởng Ly liếc nhìn Cảnh Ninh rồi tiếp tục nghịch con dao: “Báo lại với anh Lục của các cô, đừng quá khiếp sợ. Việc trừ ma đuổi yêu không phải là chuyện một sớm một chiều. Mặc dầu tôi đã đồng ý tới khách sạn giúp mấy người mà không thể một chút thời gian riêng tư cũng bị mất, phải không?”.

Cảnh Ninh tiến bước, mỉm cười: “Cô Tưởng hiểu lầm rồi. Anh Lục cử tôi tới đây yêu cầu nói nếu cô có thứ gì chấp thuận cứ rước, anh Lục sẽ thanh toán”.

Tưởng Ly nhướng mày nhìn Cảnh Ninh: “Có thật không?”.

Cảnh Ninh khiêm nhường, lịch sự: “Anh Lục chưa bao giờ nói đùa ạ”.

Tưởng Ly tươi cười, quay đầu đưa con dao cho người nhân viên: “Vậy tôi đem con dao này, bọc lại giúp tôi. Ông chủ của họ trả tiền”.

Vừa ra tới cửa, ngay gần đó đã có không ít người đứng xem.

Có lẽ đều đã gọi tin tức, đám người ấy chỉ mới nghe đại danh của Tưởng Ly chứ chưa được nhìn mặt Tưởng Ly, lúc này đang cố rướn cổ lên ngó vào trong. Bên dưới cũng đầy các phóng viên, trước đó đứng chực ngoài cửa khách sạn, sau khi nghe tin yêu Ly đang mua đồ trên tầng năm đã chạy đến đây đem tin cả.

Tưởng Ly đường hoàng đeo kính râm lên và nói: “Tưởng Tiểu Thiên, ban nãy có một chiếc váy đẹp lắm. Em chưa được nhìn thấy chị mặc váy bao giờ phải không? Thật ra chị mặc váy xinh cực kỳ”.

Tưởng Tiểu Thiên chỉ một lòng một dạ thân thiết xem mình có thật sự bị xúi quẩy không, thấy Tưởng Ly không đoái hoài đến chuyện của mình, đằng ấy giận dỗi, hừ khẽ rồi nói: “Vâng, đẹp lắm, đẹp lắm. Chị bé xíu tới mức chỉ còn có ngực thôi, mặc cái gì cũng đẹp!”.

“Câu này chị thích nghe.” Tưởng Ly nở một niềm vui đắc ý rồi hỏi Cảnh Ninh: “Trợ lý Cảnh, tài khoản của ông chủ cô không phiền nếu bị trừ thêm một khoản nữa chứ?”.

Cảnh Ninh vẫn mỉm cười từ đầu đến cuối: “Anh Lục có dặn, chỉ cần cô Tưởng vui là được”.

Full truyện hay người tình trí mạng  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *