Đọc truyện ngôn tình ma mị “Chồng yêu là quỷ” – Chương 3

chồng Yêu Là Quỷ – Chương 3: Vết máu trên ga giường

Tác giả: Lâm Lâm

Trời ạ, sao lại hỏi con dâu tương lai vấn đề này cơ chứ, lại còn hỏi ngay trước mặt bao nhiêu chàng trai xa lạ nữa. Mặt tôi đỏ bừng cả lên, ấp úng nhìn sang Vương Văn.

Mẹ Vương Văn thấy tôi người tình trí mạng không gợi ý thì rất vôi đá quý, cất cao giọng hỏi lại là có phải tôi đang đến kỳ kinh nguyệt không, cuối cùng tối hôm qua tôi đã đi đâu, làm gì.

Tôi chỉ ước gì nhận thấy một cái lỗ để nhưng mà chui vào, rốt cuộc, Vương Văn cứu nguy cho tôi: “Mẹ, tối qua cô ấy ở bên con suốt nhưng mà, làm gì được chứ?”

Mẹ Vương Văn nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm, nhưng vẫn chưa được yên tâm cho lắm: “Con có vững là suốt đêm nó đều ở bên con không? Sau cùng nó có tới kỳ kinh nguyệt không?”

“Không.” Vương Văn nói một cách cứng ngắc, kết thúc khoát.

Tôi không thể tinh được nhìn Vương Văn cô vợ ngọt ngào bất lương, không phát âm tại sao anh ấy lại nói dối, càng không phát âm mẹ anh ấy đang làm trò gì, mà cũng may là từ khi mẹ anh ấy biết rằng tôi không đến kỳ thì yên tĩnh quay về, bảo tôi đứng lại gần Vương Văn.

Tôi nhẫn nhịn cơn tức nãy giờ rồi, đi thẳng về phía Vương Văn, hỏi nhỏ: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy, sao mẹ anh lại đối xử với em như thế?”

Trên mặt Vương Văn vẫn lấy theo niềm vui, nhìn tôi đầy ẩn ý: “Lát nữa em sẽ biết.”

Vừa chấm dứt lời, dân làng đã nhao nhao hết lên, nói: “Quả phụ họ Vương tới rồi.” Đọc truyện Yêu thần ký

Quả phụ họ Vương sấp xỉ tứ mươi tuổi, dáng người cao bự, trông có vẻ như bà ta rất có tăm tiếng trong làng. Chỉ một lát bà ta đã bước đi gần, đôi mắt sắc bén liếc về phía tôi, sau đó quay sang hỏi mẹ Vương Văn: “Đã tìm ra những người tới kỳ kinh nguyệt chưa?”

Mẹ Vương Văn nói là tìm được rồi, kết thúc lời thì chỉ ra đằng sau lưng bà ấy.

Lúc này tôi mới phát hiện ra, đằng sau bà ấy có một cái hố, trong hố là năm người con gái đang rất hồi hộp, trên mặt hố có một vết máu to.

Xem ra cái hố này chính là nấm mộ đã phát nổ nhưng Tiểu Trọng Tử nói.

Quả phụ họ Vương liếc nhìn mấy người con gái đó, rồi nhảy thẳng vào trong hố, “xoẹt” một cái, bà ta rút một con dao bầu ra, nhìn vào năm người con gái ấy: “Nói đi, tối hôm qua, ai đã thử chuyện đó với con trai, tự mình khai ra.” Tham khảo thêm thể loại truyện bách hợp

Năm người con gái đó đã sợ tới mức trắng bệch cả mặt, không ai dám công bố. Không chỉ bạn bè họ, mà ngay cả tôi cũng hoảng hốt nhìn sang Vương Văn.

Vương Văn lắc đầu với tôi, ý bảo tôi đừng báo cáo, im lặng đứng xem là được.

Quả phụ họ Vương đợi một hồi mà không thấy ai chịu thừa nhận, bà ta không kiên nhẫn được nữa, khó tính nói: “Nấm mộ máu này đã nổ rồi, mấy cô đừng có hi vọng gì nữa. Nhìn thấy vết máu này không? Ai tới kỳ kinh nguyệt thì chứng tỏ người đó đã bị những thứ không sạch sẽ quấn đem, nếu không cắt đứt mối liên hệ đó, không quá ba tháng, vững trãi người đó sẽ phải chết!”

dứt lời, quả phụ họ Vương trợn mắt liếc qua năm người con gái đó, rốt cục còn dừng lại trên mặt tôi.

Cái nhìn của bà ta khiến tôi run lên, đột nhiên tôi nhớ tới một chuyện rất quan trọng: Tối qua tôi và Vương Văn đã vượt rào, trên ga giường hẳn phải để lại không ít vết máu thế hệ đúng, mà lúc tôi thức dậy chỉnh đốn chăn giường, Hình như trên ga giường không có vết máu nào mà?

Nghĩ tới đây, cả người tôi sởn hết cả gai ốc lên. Trên ga giường không có vết máu, chẳng lẽ vết máu trên nấm mộ này là của tôi sao?

mà rõ ràng tối qua tôi ở nhà Vương Văn cơ nhưng mà, người mây mưa với tôi cũng đúng là Vương Văn, tôi quen anh lâu thế rồi, không thể nhầm được.

Bạn đang đọc truyện online . Chúc bạn đọc truyện chồng yêu là quỷ vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *