Đọc truyện ngôn tình “Chồng yêu là quỷ” – Lâm Lâm – chap 7

ông xã Yêu Là Quỷ tác giả Lâm Lâm – Chap 7: Tro tóc áp chế ma quỷ

“Không đề xuất.” bên tôi hết sức bối rối, băn khoăn là nổi giận hay sợ hãi cơ mà bên của tớ đỏ bừng lên.

“Không phải? Gắng sao tim em đập cấp tốc thế?” Anh ta cười cợt tươi mà hơn nữa, chú ý châm bẩm vào tôi một hồi rồi chợt chuyển tay vòng qua eo chúng tôi, kéo chúng tôi lên khỏi giường rồi ôm chúng tôi thẳng ra không tính.

chúng tôi cực kì bối rối, sợ anh ta phiêu bạt được điều gì, vội hỏi anh ta định dẫn tôi đi đâu.

“Ẳn cơm, em đói bụng rồi cơ mà.” Anh ta nói ra mấy chữ đó, sau đấy ôm ấp tôi tới địa điểm bàn ăn thuần trước bên cha mẹ Vương Văn, múc mang lại chúng tôi một bát cháo.

bên tôi bựa hổ tới mức ước ao bận rộn các bệnh ung thư luôn, chỉ chắc là gặm đầu húp cháo bên dưới ánh nhìn của bố mẹ Vương Văn.

Ơn trời là sau khi nạp năng lượng chấm dứt, “Vương Văn” nói anh ta gồm vấn đề ra ngoại trừ, bảo bên tôi ở căn nhà xem ti vi, hoặc chuyện trò sở hữu bà mẹ anh ta để củng cố cảm tình.

Đầu chúng tôi gật lấy gật để, còn hơn cả gà mổ thóc, vui mừng hớn hở vì chưng thời dịp tới rồi!

Sau khi “Vương Văn” đi rồi, chúng tôi rứa bộ đồ áo khác, mua cớ nói dối mẹ Vương Văn, sau đó đi thẳng tới nhà của quả phụ bọn họ Vương.

Quả phụ chúng ta Vương rất bom tấn trong chốn này, nghe hóng tí chút là bên tôi biết ngay ngôi nhà bà ta ở phía tây trong làng, biện pháp nghĩa địa chưa xa, cổng căn nhà là màu đỏ tươi, bên trên cửa ngõ còn dắt 1 hàng lông chơi kém, khôn xiết dễ chọn.

Xem thêm: truyện bách hợp

Lúc trước tôi đã có lần tới nghĩa địa nên biết mặt đường, sắm thấy cánh cổng đỏ tươi đó cực kỳ nhanh, nhưng mà lông chơi kém dắt trên cửa ngõ trông không giống bình thường, đa số tương phản với cánh cổng đỏ tươi, trông cực kì cá tính riêng.

Lông chơi dốt màu đen hết sức ít chạm chán, tuy thế bên tôi dám chắc hẳn đây chính là căn nhà của quả phụ chúng ta Vương.

chúng tôi gõ cửa ngõ, nói đến quả phụ chúng ta Vương đầy đủ thay đổi của Vương Văn, cũng nói cả chuyện bên tôi đi thăm chiêu tập trong lúc tất cả hành kinh.

Trông quả phụ họ Vương sẽ hùng hổ Như vậy, nghe bên tôi nói chấm dứt, bên bà ta Black kịt lại, đôi mắt cũng rất âm trầm, bà ta hỏi tôi: “Có hành kinh mà lại sao bữa qua không nói ra?”

tôi đẩy hết phần đa tội lỗi mang đến “Vương Văn”, nói rằng anh ta cấm đoán tôi nói, bây chừ tôi dò ra tính rất lớn của việc đề xuất tới sắm bà ta ao ước được giúp đỡ.

Quả phụ chúng ta Vương nghe vậy thì im lặng hồi lâu, mà lại rồi cũng chưa chấp nhặt gì có chúng tôi, bảo bên tôi đi theo bà ta vào ngôi nhà. Xem thêm truyện Yêu thần ký

tôi lẽo đẽo theo sau, phát hiện trong ngôi nhà chỉ cần có người bà ta, phương pháp bài trí trong ngôi nhà cũng rất thượng cổ, Hình như trong căn nhà chưa gồm cửa sổ nên chất lượng cao, dù đang là mùa hè nhưng lại sẽ thấy căn nhà bà ta lạnh lẽo cực kì, chằng khác gì cảm xúc lúc bên ngoài nghĩa địa.

Quả phụ bọn họ Vương bảo chúng tôi ngồi xuống, sau ấy lục sắm thứ gì đấy trong nhà.

chúng tôi phần nhiều tưởng bà ta sắm con dao bầu sử dụng để lấy máu kia, ức chế tới mức lòng bàn tay chảy ra đầy những giọt mồ hôi, ngạc nhiên bà ta lục lọi 1 hồi hoàn thành thì không tất cả ý định lấy máu của mình, nhưng là lấy 1 dòng bình gốm bột ra chuyển mang lại bên tôi, bảo bên tôi bật mí quan sát xem.

tôi nghe lời mở nó ra, bắt gặp thứ bên trong thì bối rối suýt hất văng mẫu bình gốm người tình trí mạng ấy đi.

bao gồm là bột phấn màu trắng, cộng thêm hình dạng của mẫu bình gốm này, chưa nên nói tôi cũng biết đó là hũ tro cốt, bột phấn màu trắng chính là tro cốt chưa lẫn đi đâu được.

Thấy tôi phản ứng do vậy, quả phụ họ Vương cười, Trong khi cười bên tôi nhát gan thì đề nghị, nói: “Sợ gì chứ, không hề tro cốt đâu, chỉ đơn giản là tro tóc nhưng mà bên tôi thu thập được thôi. Dương khí của bệnh nhân sống chính tụ lại ở bên trên đỉnh đầu, vì vậy tro tóc của người sống cũng có tương đối nhiều dương khí, là bảo vật áp dụng quỷ dữ. Chỉ cần có cô có tính năng này về vẩy vào bên trên bạn mình trai, anh ta sẽ bị tro tóc làm cho bị thương, hồn phách tiêu tan.”

“Chỉ đơn giản chũm thôi sao?” tôi hỏi, biết được đó là tro tóc của bệnh nhân sống, tôi cũng hết sợ luôn. Nhưng mà bà quả phụ chúng ta Vương này lợi hại thật đấy, cụm tro tóc nạm này, sau cuối đề nghị đốt biết bao nhiêu tóc đây?

Đọc full link truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *