Đọc truyện “Chồng yêu là quỷ” – Chương 1: Nấm mộ máu

Chồng Yêu Là Quỷ – Lâm Lâm

Hôm qua, tôi tới nhà bạn trai để gặp phụ huynh, nhà anh ấy rất nhỏ, chỉ có hai căn phòng. Đến tối, sau thời điểm mẹ anh ấy sắp xếp chăn đệm ngừng, bà ấy hỏi tôi rất có thể ngủ cùng theo với Vương Văn được không.

Vương Văn là tên của doanh nghiệp trai tôi, tôi do dự một lát rồi chấp nhận. Dù sao nhà anh ấy cũng chỉ có hai phòng, nếu tôi không ngủ với Vương Văn thì sẽ phải ngủ với mẹ anh ấy, so ra thì ngủ với Vương Văn sẽ dễ chịu và thoải mái hơn đôi chút.

đây là lần trước tiên tôi ngủ chung với Vương Văn, cũng chính là lần trước tiên tiếp xúc thân thiết vượt quá cái nắm tay and ôm nhau. Buổi tối, cả hai thường rất kích động, anh ấy bảo tôi nhắm mắt lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi tôi nhẹ nhàng.

Đoc thêm thể loại truyện bách hợp

thông thường thì trông Vương Văn rất rụt rè, ấy thế mà kỹ thuật hôn lại rất cao quý, chẳng mấy chốc cả người tôi đã biết thành anh ấy làm nóng ran lên.

Hiển nhiên anh ấy cũng tương đối hăng, hô hấp càng ngày càng dồn dập, những cái vuốt ve dễ chơi đã không còn vừa lòng đc bàn tay mang đi hơi lạnh của anh ấy nữa. Anh ấy thò vào trong lớp ăn mặc quần áo rồi search dọc xuống bên dưới. Ngay trong lúc anh ấy chạm vào cái ranh giới đó, tôi như bừng tỉnh khỏi giấc mộng, dùng một tay giữ lấy bàn tay đang chiến đấu của anh, nói: “Không đc, em đang tới tháng.”

Đọc thêm truyện Yêu thần ký

Anh ấy “ừ” một tiếng, có vẻ như không tin, không chỉ có không ngừng lại mà hoàn toàn ngược lại còn hôn kịch liệt hơn thế nữa.

Quả thực là tôi sắp đổ gục trước kỹ thuật hôn điêu luyện của anh ấy rồi, nhưng mà tôi đang tới tháng thật, đành đẩy anh ấy ra nhân khi còn lý trí: “Em đến tháng thật mà, anh hoài nghi thì thử xem, cách lớp quần cũng có thể sờ thấy băng dọn dẹp vệ sinh đấy.”

xong xuôi lời, tôi nhìn anh đầy áy náy, chuyện này mà làm kiểu nửa chừng như thế thì và đúng là buồn bã thật, nhất là còn bị kỳ kinh nguyệt làm ngăn cách nữa chứ, rất cụt hứng.

Nhưng Vương Văn người tình trí mạng   không giận gì cả, đôi mắt anh ấy còn tỏa ra nét ngả ngớn, nói gian gian vào tai tôi: “Bảo bối, chẳng lẽ em chưa từng nghe nói là đàn bà trong thời kì kinh nguyệt sẽ càng thích hơn à, thần kinh nhạy cảm hơn, sự hào hứng cũng mạnh liệt hơn, có muốn thử một chút không?”

Nói rồi, tay anh ôm lấy eo tôi, thú vui gian trá cùng với gương mặt chất phác của anh hòa vào nhau, dưới ánh trăng, trông anh đẹp trai lạ thường, như thể biến thành một người khác.

Tôi ngây người ra mà nhìn trong vô thức, quen nhau hơn 1 năm rồi, ở trong lòng tôi, Vương Văn luôn luôn là mẫu người hiền khô, ngay thẳng, thậm chí có 1 lần tôi còn chê anh không biết cái gì là lãng mạn, tình tứ. Ai ngờ tới buổi tối anh lại cuồng nhiệt như vậy, không dừng lại ở đó kiểu ngả ngớn này còn rất bảnh nữa chứ, sao trước kia tôi không phát hiện ra nhỉ?

Anh ấy hành vi rất nhanh, luồn vào dưới trong những khi tôi còn đang ngơ ngác, ngón tay khéo léo không chấm dứt kích thích tôi, khiến cho máu trong người tôi như sục sôi cả lên, dù rằng tôi biết vượt rào vào ngày đèn đỏ thế này là không tốt, nhưng tôi không nỡ đẩy anh ấy ra nữa rồi…

Kể ra thì cô vợ ngọt ngào bất lương làm chuyện này trong thời kì kinh nguyệt và đúng là dễ chịu thật, tuy đây là lần trước tiên của mình, lúc mới bắt đầu còn thấy hơi đau, nhưng kỹ thuật của Vương Văn chất lượng cao, dạo đầu rất dịu dàng êm ả, đợi tôi từ từ thích ứng rồi mới tấn công mãnh liệt, chóng vánh khiến cho tôi vui tươi như muốn bay lên.

Vương Văn rất hăng, chúng tôi vật lộn suốt một đêm mà anh ấy không hề có ý định tạm dừng, thậm chí còn không thèm nghỉ giữa giờ một chút nào. Mãi cho đến khi quá mệt mỏi vì hao hết sức lực, tôi van xin anh để lần sau thường xuyên, anh ấy mới buông tôi ra trong sự tiếc nuối.

Full link truyện chồng yêu là quỷ. Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *