14 thoughts on “Độc thoại Nguyễn Ngọc Lập: Trăm năm cô đơn (1)

 1. Qua bài này mà e cũng mới tóm sơ qua quỷên 100 năm cô đơn.hi. e cũng có mở đc ít kiến thức kết nói với kiến thức tâm linh. Theo e đọc được khi con người ta lo sợ suy nghĩ nhiều sẽ tự sinh ra tâm linh. Cái này e cũng đã kiểm chứng rồi. Có thật nha a.hi.

 2. Hoan hô thiếu tướng Nguyen Ngoc Lap, rất yêu nước, có tinh thần dân tộc
  ko như những tên phản động cực đoan

 3. viet gian nguyen ngoc lap va be lu nguyen phuong khung hay ve vn bo dit cho cong san di,may thang cha ran doc hai dau.

 4. ông nguyễn ngọc lập lưu vong qua mỹ học thêm tiếng mỹ rồi cũng NỔ tiếng mỹ như mấy lưu vong rỗi hơi nghe cho vui ấy mà chứ có đâu vào đâu mình ít hoc nghe chả hiểu gì nghe như chó điên sủa

 5. De nghi ong Nguyen ngoc Lap nen noi tieng viet 100% khong nen noi tieng Anh vi cach phat am cua ong rat te.Khong nen khoe khoan cac con cua ong ve hoc van vi no chang co lien quan den van de lam viec cua ong.nen lam viec tot am tham moi la nguoi tot.Ong nen gianh chut thi gio de nghi ngoi vi Ong da qua cang thang den noi khong biet minh dang noi cai gi.Chuc ong luon vui ve.

 6. sau nghị từ VN về …..cứ theo giới bác LẬP có ý nghĩ gì ko …sau một thời gian thì bác cũng lên tiếng…nhưng nói thật mình cũng ko biết bác muốn nói gì ..mình ngu dốt ..ok ko sao cả ..theo mình cứ nói thẳng vào vấn đề….để mọi người có thể theo giỏi và hào hứng để biết thêm về những gì bác muốn nói ,muốn đề cập .muốn chia sẻ và cũng có thể dạy bảo con cháu ….chú nói theo cách này ko đâu vào đâu …nó cứ lộn tùng phèo lên ….

 7. Bạn nào tẩy chay cộng sản, vì biết đó là mối hiểm hoạ, là nguồn cội của biết bao nhiêu điều ác… Thì hãy tẩy chay Nguyễn ngọc Lập!!

 8. Những kẻ lèm xèm nghe không thể nào hiểu nổi NNL nói gì đâu,nên họ chán? Nguyễn-Ngọc-Lập giả khùng,giả điên….Nhưng là một mũi tên có "tẩm thuốc độc". Cám ơn Lê-Vũ Việt Weekly.

 9. Trăm năm cô đơn…. Về nhà phải ngu thì mới tìm thấy hạnh phúc…. thằng nào phạm nhiều tội ác nhất ở kiếp trước thì kiếp này mới là đàn ông trên nước Mỹ…. Hay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *