Đọc review truyện “Vũ động càn khôn”

Vũ động càn khôn – Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại:truyện light novel

ra mắt Truyện

Vũ Động Càn Khôn – Từ xưa đến nay, con người luôn có khát vọng vươn lên đỉnh cao, để đổi lấy sự thành quả họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt đem tạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ tử sinh, chưởng quản Luân Hồi.

– Có người theo đuổi phép lực và sức mạnh, có người thì truy cầu tình yêu, nhưng mà sống trong thời loạn không thể không có thực lực trong tay, muốn có chỗ đứng giỏi bảo vệ những người hâm mộ đều cần phải có thực lực, đó là chân lý không bao giờ biến đổi tự cổ chí kim.

– Câu chuyện là một trang sách nói về cuộc đời của một tu luyện giả, Hình như còn giới thiệu thông tin cuộc sống đời thường, những ý chí phổ biến, mà nếu như số mệnh đã sắp đặt bạn dạng thân phải đi trên một đoạn đường đầy gian truân và trắc trở thì sao? Loài người khác biệt luôn có số mệnh khác biệt, bất kể xuất thân, bất kể địa vị. Chúng ta hãy cùng dõi theo những bước chân của họ, không chỉ thuận tiện là xem những pha tiến công nhau đẹp mắt, xuất xắc những chiêu thức tráng lệ, cũng không phải chỉ để thảo luận tới những thủ đoạn tốt kế sách thâm độc, hèn yếu bỉ ổi, tuyệt vời ra sao. Thứ chúng ta cần là một cái gì đó phệ hơn thế, khái quát mọi thứ hòa quyện lại với nhau phát triển một sự liên kết ấn tượng, và sự câu kết đó chính là vũ động càn khôn. Còn chờ gì nữa, Các bạn hãy nhanh đọc lướt qua phần trình bày để cùng đắm mình trong thế giới của Vũ Động Càn Khôn, trải nghiệm cái tuyệt và thú vị không thể cưỡng lại của tuyệt phẩm.

– Câu chuyện kể về một thiếu niên Lâm Động, vốn là thiếu niên chung, phụ vương của hắn là một cao thủ nhưng bị người khác tấn công trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong mái ấm ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng mà Lâm Động với sự kiên cường không xong xuôi nghỉ, rèn luyện điên cuồng chờ ngày trả thù.

– Ông trời có mắt không phụ người có lòng, Lâm Động thuận lợi gặp gỡ được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ lạ, nhưng tác dụng của nó nếu lọt ra ngoài thì chắc cú sẽ khiến thế gian điên cuồng, chung cuộc viên đá đó có tính năng gì? Và xuất xứ từ đâu?

– Từng bước lên trên đoạn đường cường giả, đối mặt với những tình địch đỉnh cấp, liệu Lâm Động sẽ tòa tháp xuất xắc thất bại? Sẽ trở thành một cường giả đứng trên vạn người, được họ kính ngưỡng tuyệt cũng tương đương phụ vương mình không thể ngóc đầu lên nổi…

Trích đoạn truyện

Khi Nguyên tôn Lâm Động hao hết khí lực mở ra đôi mi nặng trĩu, nhất thời căn phòng đơn sơ nhưng mà tinh khiết sinh ra trong mắt, hình họa không xa lạ làm hắn ngẩn người ra, đột vội quay đầu lại, quả nhiên nhìn thấy nhị đạo thân hình ảnh, một nam một nữ ngồi bên cạnh bàn.

“Cha, mẹ …”

Nhìn hai đạo thân hình ảnh kia, Lâm Động vội gắng gượng ý thức, ốm giọng hiểu.

“Động nhi, con tỉnh?”

Nghe thấy tiếng kêu, nàng kia quay đầu sang, nhìn thấy Lâm Động vừa mở mắt, nhất thời vui sướng nói.

Cả người nữ tử kia có chút mộc mạc, nhìn qua chừng ba mươi, gương mặt hơi thanh tú làm người ta có loại cảm giác dịu dàng nhu hòa, nhưng nàng đúng là mẫu thân Lâm Động – Liễu Nghiên.

“Học nghệ chưa tinh nhưng đã đánh nhau với người ta, tự chuốc lấy khổ.”

Ngồi bên cạnh nữ tử là một vị nam tử tinh thần biến nhìn qua chừng ba bốn mươi tuổi, thân thể có chút đơn bạc, có thể mơ đại dương nhìn thấy một chút sắc bén trong ánh mắt hắn, chẳng qua như là có thương tích trong người, gương mặt hơi có vẻ tái nhợt, che lấp hơn nửa tia sắc bén kia, hắn là phụ vương Lâm Động – Lâm Khiếu.

Lâm Động hiển nhiên có chút e ngại với vị phụ vương bấy lâu nghiêm khắc này, rụt cổ lại, bỗng lại có chút không phục nói: “Ai bảo những tên kia đứng trước mặt ta mắng cha là phế vật…”

Khi nói chuyện, Lâm Động sờ sờ ngực, nơi đó vẫn còn chút nhói đau, không khỏi oán hận nghiến răng, vốn hôm nay là một lần khảo thí của Lâm gia, mà hắn cũng đi xác định nhẹ, bởi mới khởi đầu tu luyện chỉ hơn nửa năm nên thành tựu cũng không bao nhiêu, nhưng mà hắn cũng không để trong lòng, nếu cho hắn có thời gian và điều kiện tu luyện như những người khác thì hắn tin rằng mình sẽ chẳng yếu hơn người khác.

mà khi khảo thí xong, Lâm Động đang chuẩn bị dẹp đường hồi phủ thì vài tên ngày thường quan hệ không tốt, vốn dĩ hắn không để ý đến nhưng mà lại không nhịn được sự cố ý khiêu khích của đối thủ, phẫn nộ, tuổi trẻ, tất nhiên Lâm Động không nhịn được ra tay, mà kết quả cũng thực rõ ràng, hắn trực tiếp bị tiến công một trận, còn bị ngất xỉu đi.

Tham khảo thêm list truyện truyện đam mỹ

“Lâm Sơn, ngươi nhớ kỹ cho ta, lần sau ta không tấn công ngươi thành đầu heo thì ta không lấy họ Lâm nữa!”

Lâm Sơn trong lời Lâm Động chính là người chủ xướng chuyện này, cũng là địch nhân mập nhất hiện tại trong lòng Lâm Động, do quan hệ cha nhì bên cực kỳ tàn nhẫn liệt nên Lâm Sơn kia cũng thường xuyên đến gây sự với Lâm Động, nhưng mà lần này cũng là một trong số đó.

Hung hăng nghiến răng, nhưng ngay sau đó Lâm Động chợt ủ rũ lại, tuy Lâm Sơn kia đáng giận tới cực điểm nhưng mà nói gì thì nói, hiện tại tên kia cũng đã Thối Thể tư trọng, thắng lợi này ở trong đám tiểu bối Lâm gia cũng xem như đi đằng trước, so với thực lực Thối Thể nhì trọng như Lâm Động hắn thì quả thật mạnh hơn không ít.

Đọc thêm truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu

Tu luyện nhất đạo, luyện thể vi tiên, hết thảy đều mở màn từ thân thể của bản thân, nhân thể vốn là thứ huyền ảo khó lường nhất trong thiên địa.

Chúc bạn phát âm truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *