Đọc chương 19 truyện “lấy chồng bạc tỷ”

Lấy ck Bạc Tỷ – Mộc Thất Thất

Chương 18: Ở căn nhà hóng anh

Thể loại: truyện ngôn tình

Trần Việt nghĩ bởi thế, gật đầu đồng ý nói: “Vậy có tác dụng phiền em rồi.”

Giang Nhung đi xuống giường, mặc áo khoác rồi đáp: “Anh ngóng em một chút, em nấu nhanh thôi.”

Trần Việt đi theo cô xuống phòng bếp: “Có buộc phải anh giúp gì không?”

Giang Nhung quay đầu lại nhìn anh, hỏi: “Anh đã đói bụng lắm sao?”

Anh khẽ đồng ý trả lời: “Đúng là khá đói.”

Giang Nhung đưa số Các nguyên liệu cần có đã được chế biến sơ qua dứt mang lại anh: “Vậy anh đảm đương rửa rau đi.”

Trần Việt vui vẻ dấn lấy: “Được.”

Giang Nhung lén quan sát trộm Trần Việt vẫn cọ rau. Anh làm khôn xiết chú tâm, chỉ riêng cách biểu hiện Bởi vậy vẫn xứng đáng được 99 điểm, vì sợ anh kiêu ngạo buộc phải chưa chấm 100 điểm nhưng mà thôi.

Hai người nhà chung tay phối hợp, cực kỳ nhanh đã có thành phẩm, 1 bát mỳ thập cẩm thơm phức được đặt trước bên Trần Việt. Giang Nhung đầy chờ đón chú ý anh: “Món mỳ thập cẩm này là Bộ trường của em, anh nếm thử xem tay nghề của em cố kỉnh nào?”

Nếu để so sánh sở hữu đầu nơi nấu ăn của Trần Việt thì tài nấu ăn của Giang Nhung khôn cùng bình thường, nhưng anh không chê, chỉ chấp nhận trả lời: “Ẳn cực ngon.”

Thấy Trần Việt đề cao, Giang Nhung vui vẻ cười cợt tươi như hoa. Cô quay gia đình bạn lấn sân vào nhà bếp, kéo dài lúi húi trong đó.

Trần Việt ăn ngừng chén mỳ, đi tới hỏi: “Em đang làm gì vậy?”

Giang Nhung quay đầu nở nụ cười cợt mang anh: “Khi nãy chẳng phải anh nói sáng mai đề xuất cất cánh tới Tiêu Sơn sao. Tối qua em tất cả làm chút bánh bột lọc & cơm trắng cuộn rong biển khơi, giờ đã hâm nóng rồi cất vào hộp giữ nhiệt, lúc nào đi anh nhớ vắt theo, nếu đói bụng thì vớt ra ăn.” Giang Nhung biết Trần Việt đang núm làm 1 người ck có lợi, cô cũng muốn các bạn là một bạn nữ tốt, nuốm nhưng mà cô đo đắn làm như thế nào mới được có tên thường gọi là người vợ có lợi.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ

Thứ cô có thể nghĩ ra để Tặng thì anh các đã có được, dù cô chưa nghĩ tới được thì anh cũng có. Vì vậy Giang Nhung sử dụng cả chân tình của mình để có tác dụng đông đảo chuyện nhỏ nhắn chưa đáng nhắc tới cho anh, cố có tác dụng 1 đàn bà hiền ở cạnh anh.

Trần Việt thấy cô chăm chú bởi vậy, anh đưa tay xoa đầu phi tần mình: “Cảm ơn em bởi vẫn tinh tế sở hữu anh vì vậy.”

“Chính anh vẫn nói thê thiếp ck phải chăm lo lẫn nhau cơ mà.” Giang Nhung vuốt ve bàn tay anh, bĩu môi: “Đừng xoa đầu em cố gắng chứ.”

biện pháp hành động xoa đầu của Trần Việt giống hệt như khi cô xoa đầu Miên Miên nuốm, dẫu vậy cô là vợ chứ có buộc phải thú cưng của anh đâu.

Bờ môi mỏng lôi cuốn của Trần Việt khẽ nhích lên, anh cần dùng 1 cánh tay ôm Giang Nhung vào trong ngực: “Vậy như này thì được chứ?!”

Khuôn bên Giang Nhung mau lẹ ửng đỏ, cô luống cuống dùng tay đẩy anh ra, chỉ tiếc bị Trần Việt ấp ủ càng chặt hơn. Cô dường như cảm cảm nhận anh đã vắt nhịn mỉm cười, lồng ngực rung rung.

Đọc truyện: vũ động càn khôn

Giang Nhung cắn chặt môi, gửi tay véo một cái thật khỏe khoắn vào eo anh, dẫu vậy eo gia đình cánh mày râu này khỏe mạnh quá mức, cô chưa có tác dụng gì được anh cả, ngược lại còn cảm có hiện tượng đau tay.

Giang Nhung tức chưa nhịn nổi, ngẩng đầu lên thì đụng đề xuất lồng ngực anh. Khi cô vẫn hy vọng đến anh chịu đựng chút khổ sở thì Trần Việt lại đưa tay lên xoa đầu cô cũng như xoa đầu thú cưng, các giọng nói trầm ấm mê say vang lên: “Ngoan, đừng đùa nữa.”

Hả…

Giang Nhung đơ ra, cô đang nghịch sao? Cô có chơi gì sao? Cô bắt đầu là người hiện nay đang bị ăn hiếp đó!

Cô đưa tay định véo anh, mà lại lần này bàn tay định có tác dụng loạn bị anh giữ chặt lấy. Trần Việt bóp nhẹ bàn tay Giang Nhung: “Anh sắp đến buộc phải đi rồi, em ở căn nhà 1 mình, phải tự quan tâm bạn dạng thân thật tốt!”

“Anh hóng chút đang.” Giang Nhung trốn khỏi lồng ngực Trần Việt, xếp bánh bột lọc và cơm cuộn rong đại dương vào trong hộp giữ nhiệt, sau đó đặt vào túi: “Anh có theo để ăn uống bên trên con đường đi.”

Khi Trần Việt chuyển tay nhấn lấy mẫu túi, trong đôi mắt lâu nay lạnh lẽo hiện lên chút vui vẻ, các giọng nói vô cùng ấm áp: “Ở ngôi nhà chờ anh về.”

mặt Giang Nhung ửng đỏ: “Vâng!”

Trần Việt lại vuốt ve đầu cô: “Anh đi đây.”

Đọc list truyện đam mỹ sủng hay tại truyen24.com

Giang Nhung tiễn anh ra phía bên ngoài, đứng ở cửa ngõ nhìn anh đi vào trong thang máy. Khi cánh cửa cầu thang máy đóng lại, Giang Nhung lắc lắc đầu, đưa tay lên sờ trán mình, lẩm bẩm: “Mình chưa bệnh tật chứ? Hầu hết chuyện vừa xảy ra là thật? Chẳng phải nguyên nhân là gia đình tưởng tượng ra chứ?!” Cô không bị bệnh, cố gắng chắc là là Trần Việt bị ấm áp đầu. Hẳn là bởi thế thì anh ấy mới hình trạng rất nhiều chuyện, nói ra phần đông lời mà khi bình thường không bao giờ nói, chưa bao giờ làm.

Sau khi tiễn Trần Việt rời đi, Giang Nhung cũng chưa cảm thấy bi thương ngủ nữa. Cô quyết định đi đi bộ, sau đó tới C.ty sớm. Giang Nhung công tác được trong vòng 30 phút new thấy Lâm Mỹ đi vào văn phòng công sở.

Cô ta không về bàn của bản thân mình mà lại đi tới ở bên cạnh Giang Nhung, tỏ vẻ thần túng thiếu nói: “Giang Nhung, cô biết chuyện Nông tâm Nhã trong phòng Ngoại bàn giao bị đuổi Việc chưa?”

Giang Nhung khẽ cướp thót người nhà, vẻ bên tất cả chút lúng túng bấn. Lâm Mỹ chưa bắt gặp ra, giữ vững nói: “Tôi nghe người ta nói cô ta cần đến thủ đoạn gì đấy với tổng người có quyền lực cao Trần, chính tổng chủ tịch Trần ra quyết định đuổi câu hỏi.”

Giang Nhung thầm nghĩ nhất định là Trần Việt chủ ý cho người tung tin đồn do vậy, anh chưa mong cô bám dáng gì tới chuyện lần này cả. Trần Việt nói tổng người đứng đầu kháng lưng đến cô, anh cần đến hành động thực tế để chứng minh, cái này khiến Giang Nhung vô cùng xúc động.

Đọc thêm truyện: cô giáo Thảo

tuy nhiên Giang Nhung chưa cảm giác vui vẻ. Không phải là cô không ao ước Nông trọng tâm Nhã rời khỏi công ty này, cơ mà cô chưa hy vọng quan hệ giữa người nhà & Trần Việt bị lộ ra.

Giang Nhung chưa công khai minh bạch quan hệ giữa người nhà và Trần Việt là do không ước ao nhận ra đối xử đặc biệt trong công ty. Cô hi vọng có thể thăng tiến căn cứ vào năng lực của chính mình, tuy thế hiện nay các câu hỏi sẽ cốt truyện theo khunh hướng được quan tâm ngược lại.

Lâm Mỹ cầm lại bắn liên thanh: “Không biết có bao nhiêu gia đình bạn trong C.ty hóng nhiều loại người trong gia đình cũng như Nông chổ chính giữa Nhã rời đi rồi. Lần biện pháp hành động này của giám đốc Trần đang bỏ bớt được loại gai trong mắt người thân.”

Đọc thêm truyện sắc

Giang Nhung cười cợt cười đáp lại: “Lâm Mỹ, tôi lãng quên Nông trung khu Nhã còn giúp hay đã bị đuổi khỏi C.ty, chúng tôi chỉ biết sẽ phải nộp phiên bản planer lên vào ngày mai.”

Giang Nhung chưa ưng ý nói xấu sau lưng gia đình khác, cô cũng hiểu chỗ các bạn làm cho không hề đơn giản cũng như hình trạng, mồi nhử rập ở khắp những chỗ, nói lung tung không chừng vẫn rơi vào mồi nhử của ai đấy. Giang Nhung biết rằng đạo lý cụm lời tất có mất.

Trong ba năm buôn bán, quan hệ của Giang Nhung sở hữu các bạn làm cùng khá ổn, cơ mà tất cả chỉ là mẫu thiết kế nhưng thôi, quan hệ giữa nhà bạn không đạt tới mức giống như trung tâm sự thật lòng.

Triệu Quân Tình Cách vội tới: “Giang Nhung, cô chuẩn bị sẵn sàng bạn dạng planer sơ cỗ tới đâu rồi?”

Giang Nhung lý giải ngay: “Hôm nay em Đánh mạnh làm là ngày mai có lẽ nộp lên.”

Triệu Quân Tình nói: “Không còn các thời gian vì thế đâu. Tổng giám đốc Lưu của bên Tinh Huy đề nghị bay tới thủ đô vào đêm nay, nếu cũng như Lúc trước đi còn chưa được xem phiên bản kế hoạch của cô ý thì hạng mục này không có gì cơ hội đâu.”

Giang Nhung gặm chặt môi, sau ấy trả lời: “Em sẽ thay để nộp bản planer này tới tận tay Tổng chủ tịch Lưu ban đầu tan làm cho.”

Triệu Quân Tình liếc góc nhìn đồng hồ: “Nếu đề nghị trợ giúp thì điện thoại tư vấn Lâm Mỹ and Vũ thanh lịch tới giúp đỡ. Tổng chủ tịch Lưu sẽ bay vào chuyến chín giờ tối, bảy giờ đang ban đầu bắt nguồn từ C.ty ra sân bay, cô bắt buộc tự tay giao bản chiến lược mang lại anh ta trước lúc đấy.”

Giang Nhung gật đầu đồng ý đáp: “Vâng.”

Thời gian tía ngày đã tương đối thiếu, hiện giờ bị rút còn 1 ngày rưỡi ngắn ngủi, mong mỏi chấm dứt bản planer này chính xác là cạnh tranh càng thêm cực nhọc, tuy nhiên Giang Nhung chẳng phải có ý định lùi Bước. Cách nhìn của cô ý đó chính là không kết thúc các bước được chuyển giao vày bản thân chưa chịu đựng nuốm. Lần này tổng giám đốc Lưu của Tinh Huy chỉ định cô đảm đang bản kế hoạch của hạng mục này, cô không được bao gồm bất kì lý do nào để thoái thác cả.

Bạn đang đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *