Đoạn Hồn Tuyệt Cung #1 – Truyện Võ Hiệp của Cổ Long | Trò Chuyện Đêm KhuyaTruyện Võ Hiệp: Đoạn Hồn Tuyệt Cung #1 của Cổ Long – Trò Chuyện Đêm Khuya
♪ Nghe Full:
©Pls, don’t re-upload my video.
► Đăng Ký Nghe Truyện Mới:

Tác giả Cổ Long là người nằm một trong những tác giả viết truyện kiếm hiệp hay nhất Trung Quốc, với tác phẩm Đoạn Hồn Tuyệt Cung này các quý độc giả sẽ được biết thêm về cách xây dựng nhân vật, các trận đấu võ, đấu trí gay cấn, hồi hộp mà tác giả đã sử dụng.

Truyện nói rằng Thánh kiếm Nam Chính Hùng và Bích Lạc Tiên Cơ vì muốn bảo toàn kỳ thư võ học mà liều mạng tử chiến với quần ma trên đỉnh Băng Sơn. Con trai của họ là Đông Bích tuy được Thanh Y tiền bối cứu thoát nhưng cũng không thoát khỏi cảnh bị kẻ thù truy sát.

Hoàn cảnh đẩy đưa khiến cậu bé này được các cao tăng Thiếu Lâm Tự cứu về chữa trị và truyền thụ nội công tâm pháp. Xin các bạn theo dõi truyện để cùng phiêu lưu với Đông Bích trên đường tầm sư học đạo.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

18 thoughts on “Đoạn Hồn Tuyệt Cung #1 – Truyện Võ Hiệp của Cổ Long | Trò Chuyện Đêm Khuya

  1. Đọc truyện kiếm hiệp tôi chỉ thấy có giọng đọc của Đình Duy là chuẩn nhưng Duy mới đọc ít truyện quá. Chỉ mong Duy đọc thêm nhiều truyện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *