Đồ chơi tình dục giá 350k sex toys cốc thủ dâm snail cup ( Tặng gel )Sđt mua hàng : 058.499.8581

Gữi SMS Xác Nhận Đơn Hàng – đóng gói kỉ lưởng , đổi tên sản phẩm khi giao hàng – khách yêu yên tâm ạ
link mua hàng:

Thông Tin Sản Phẩm:
Chức năng: thủ dâm dành cho nam
Kích thước dương vật: 15 x 5cm
Chất liệu: silicon siêu mềm
Cân nặng: 107 g
Bảo hành: 365 ngày – Hướng dẫn

Âm đạo cao cấp – Snail Cup là đồ chơi tình dục cho nam giới đầu tiên trên thế giới được chế tạo theo công nghệ Air-cushion. Phận lõi bên trong được cấu tạo hoàn toàn từ silicon y tế cao cấp tuyệt đối an toàn với người sử dụng, sự co bóp, đàn hồi bên trong Âm đạo cao cấp – Snail Cup hoàn toàn nhờ vào áp lực không khí chứ không dựa vào chất liệu. Nhờ vậy, Âm đạo cao cấp – Snail Cup đem lại cảm giác co bóp nhẹ nhàng, nhưng rất bám dính lấy dương vật tạo nên khoái cảm đặc biệt. Người dùng hoàn toàn chủ động chỉnh áp lực hút, độ co bóp tùy theo sở thích. Sự thay đổi áp lực không khí còn làm co bóp các bề mặt gai nổi trong thành cốc, tăng khoái cảm mạnh mẽ.

-Công dụng:

Nếu với Âm đạo cao cấp – Snail Cup, người dùng được trải nghiệm cảm giác như được blow job, với Tenga TRolling Head cho khoái cảm ở tư thế cưỡi ngựa, sử dụng Âm đạo cao cấp – Snail Cup được so sánh với cảm giác quan hệ ở tư thế Missionary truyền thống đầy đam mê. Bạn củng có thể rèn luyện với Âm đạo cao cấp – Snail Cup để gia tăng sức chịu đựng, vượt qua được áp lực từ Âm đạo cao cấp – Snail Cup  mang lại, bạn sẽ thành người đàn ông đầy bản lĩnh. Hãy trang bị cho bạn một chiếc cốc Tenga, sản phẩm tinh tế hàng đầu Nhật Bản dành cho nam giới, để tự do tận hưởng khoái cảm một cách văn minh, lành mạnh.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Mở nắp Âm đạo cao cấp – Snail Cup, bóc phần tem niêm phong lỗ khí ở đầu cốc. Tự do chơi theo cách của bạn. Trong những lần đầu sử dụng, Âm đạo cao cấp – Snail Cup đã được bôi trơn và sẵn sàng để bạn sử dụng. Ở những lần sử dụng sau, nên bổ sung gel bôi trơn trước khi cho “cậu nhỏ” thâm nhập vào Âm đạo cao cấp – Snail Cup.

Sử dụng lỗ khí – air hole:

Khi bịt lại sẽ tạo lực hút mạnh trong cốc tăng độ co khít, khi thả ra sẽ ngược lại. Dùng ngón tay để luân phiên bịt, mở lỗ khí sẽ cho những khoái cảm khác nhau. Khi bịt lỗ khí lại, cảm giác đặc biệt giống đang được thổi kèn.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Đồ chơi tình dục giá 350k sex toys cốc thủ dâm snail cup ( Tặng gel )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *