Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một người phụ nữ trên Trái Đất?🙂 Dựa trên một câu chuyện không có thật 🙃
Tất cả bắt đầu khoảng một trăm năm mươi năm trước. Các bé gái không còn được sinh ra nữa – mọi đứa trẻ tại các gia đình đều là bé trai. Lúc đầu, người ta không để ý đến nó quá nhiều, và theo một số nền văn hóa truyền thống, điều đó còn được cho là may mắn! Các gia đình có người nối dõi khỏe mạnh và mọi việc đều tốt đẹp.
Nhưng rồi, một thời gian sau, họ bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn. Điều này đặc biệt rõ ràng tại các cộng đồng nhỏ hơn, nơi trẻ em không được sinh ra thường xuyên như ở thành phố lớn và mọi người đều quen biết nhau. Các cậu bé ở khắp mọi nơi. Không thấy cô bé nào cả. Mười năm đã trôi qua, và có hàng trăm hàng nghìn cậu bé đang lớn đến độ tuổi thiếu niên – nhưng vẫn không có bé gái…
DẤU THỜI GIAN:
Thế hệ kỳ lạ 1:11
Tại sao thế giới sẽ không ổn định 3:39
Sự sụp đổ nhân khẩu học 4:07
Khi một phép màu xảy ra 5:16
Bé gái đầu tiên trong hơn một trăm năm! 5:56
Hy vọng về tương lai bất diệt 8:00

#nếunhư #nhânkhẩuhọc #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Tất nhiên, vẫn có con gái ở trường, với độ tuổi từ 11 trở lên, vậy nên nỗi lo về nhân khẩu học vẫn không lớn lắm.
– Trường mẫu giáo lại gặp nhiều rắc rối hơn. Đơn giản là bởi không có các bé gái – nơi đây giống như trường nội trú cho bé trai hơn bất cứ thứ gì khác.
– TV, đài phát thanh và Internet bắt đầu đưa các tin tức về vấn đề này, và mọi người sớm nhận ra, rõ ràng đây là vấn đề chung trên toàn thế giới: không một bé gái nào được sinh ra trong nhiều năm.
– Bản chất của con trai dễ bị kích động, và các xung đột xảy ra mỗi ngày. Nếu các cậu nhóc nhỏ nhất vẫn có thể bị kiểm soát, thì lớp thanh thiếu niên lại hết sức ngang ngược.
– Nhiều năm trôi qua, và thế giới ngày càng trở nên bất ổn. Tất cả mọi người dưới 40 tuổi đều là nam giới, không có ngoại lệ.
– Sau một trăm năm, suy thoái đã xảy ra. Không còn phụ nữ nào trên thế giới, và thậm chí từ này cũng đã trở nên hơi cổ xưa.
– Không hề có trẻ em. Toàn bộ nhà trẻ đều bị đóng cửa và bỏ hoang, các trường học ngày càng thưa thớt, với các học sinh đến lớp ít dần, cho đến khi không còn ai ở đó cả.
– Nhưng rồi… điều kỳ diệu đã xảy ra. Một phòng thí nghiệm khoa học chuyên về chỉnh sửa gen đột nhiên thông báo cho thế giới rằng các nhà nghiên cứu của họ đã tạo ra một phôi thai với hai loại nhiễm sắc thể tương tự, XX.
– Trong chưa đầy một năm, thử nghiệm về di truyền đó rõ ràng đã thành công. Bào thai vẫn còn sống và sống khỏe, phát triển bên trong một thiết bị đặc biết với tất cả những gì cần thiết.
– Thông tin này là là tiêu đề của các tờ báo trên khắp hành tinh. Bé gái đầu tiên sau một trăm năm! Và tên của bé là Aurora.
– Cô đã gặp gỡ mọi người, nói chuyện với họ, và họ thấy rất ngạc nhiên, vì chưa thấy ai như cô bao giờ cả.
– Nhờ có vật liệu di truyền của Aurora, chúng tôi đã tạo được thêm một số bào thai nữa. Chúng đang sống khỏe mạnh. Và 5 trong số đó là bé gái.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

35 thoughts on “Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ có một người phụ nữ trên Trái Đất?

 1. cho là 60t vẫn đẻ dc đi,mà 100 năm chưa có bé gái nào dc sinh ra,tức là ng đàn ông trẻ nhất thời đó đã 40t rồi,20 năm để con bé kia lớn,tức là lúc nó 18t thì tgioi chỉ còn người 60t trở lên,với 1 cuộc sống và mức sống tinh thần như hiện tại thì qua 100t đã là điều không tưởng,mất đi con gái,xã hội đi xuống thì 60t đã khó rồi,đừng nói là đợi thêm 18 năm theo như công bố là có thêm 5 bé gái =)) tới lúc đó chết hết r,đợi đến dc lúc 5 bé gái đó ra đời thì cả tgioi chết hết r,mà mấy ông giáo sư chết thì chả còn ai tổng hợp vs chăm sóc mấy cái bào thai đâu,nói chung là nếu cái này xảy ra thì tầm vài chục năm sau là con ng tuyệt chủng r thôi =)) chả như clip dc đâu

 2. cách tốt nhất để duy trì cân bằng giới tính là phát động chiến tranh. điều mà trung quốc đang làm. vài chục triệu đàn ông ế vợ. hiện đang là gánh nặng quốc gia, sẽ được loại trừ. sẽ không còn tội phạm hiếp dâm, cướp bóc, buôn ma túy. mại dâm vv

 3. 1 em bé sau 100 năm ??
  Người trẻ nhất củng 100 tuổi thì khi con bé kia 18 tuổi thế giới chắc diệt vonh rồi. Kênh tào lao

 4. chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phút cho nhau, kekeke bê đê trên khắp mọi miền quê

 5. Mà con trai giờ nhìu hơn con gái r sau này có thể nv đó. Nhưng mà thời gian còn lâu hahaha

 6. Nếu chỉ còn một người phụ nữ duy nhất trên thế giới, thì theo như con bạn cùng lớp tôi:"chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau!"!!!

 7. Tao đang mong chờ các nhóm trong xã hội đứng lên phản đối Việc tạo ra phụ nữ và rồi chiến tranh thế giới lần thứ 3 sẽ nổ ra đưa trái đất trở thành một hành tinh chết vì tác hại quá lớn của chiến tranh hạt nhân để lại

 8. Nếu chỉ còn 1 phụ nữ thì giết nó luôn để khỏi tranh giành
  Theo thời gian tất cả đàn ông sẽ chú tâm vào học hành nghiên cú nhiều hơn và các nhà khoa học sẽ được Sinh Ra
  Thêm nhiều năm trôi qua nữa vấn đề ko có con gái ko còn ảnh hưởng đến vấn đề già hóa nữa

 9. K còn phụ nữ qua suốt cả trăm năm, vậy mấy thằng đàn ông đó ai sinh ra mà đủ thế hệ từ già, trẻ, tới em bé thế, kịch bản hơi phi lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *