[Địa Ốc Alibaba] Mở Bán 03/9/2019💢💢KHU ĐÔ THỊ ALI VENICE CITY , TAM GIÁC VÀNG TRONG LÀNG DU LỊCH

💥💥TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO VỚI #SIÊU_LỢI_NHUẬN BAO KHỦNG

👑👑👑Để kiếm tiềm cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2, lợi nhuận với tính thanh khoản cao, mà lại an toàn không lo rủi ro. AC hãy #ALO ngay cho chúng tôi để được nghe chia sẻ tư vấn nhé.

Fanpage :

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

13 thoughts on “[Địa Ốc Alibaba] Mở Bán 03/9/2019

 1. – thằng luyện này bị bắt từ lâu r. công an cơ quan điều tra và báo chí trong ngoài nước đều khẳng định bọn alibaba này lừa đảo.
  – Bọn alibaba này giờ chỉ mặt dày đăng clip bịp thôi, qua mắt được ai. Sao ko đăng mấy clip tụi mày quỵt khách hàng, đánh khách hàng, và đập đt của nhân viên ấy.
  – Thiên bất dung gian. Ăn của người khác tụi mày cũng phải ói lại thôi. Mày nghe câu lưới trời lồng lộng chưa. Tụi Mày lừa ng khác, thì ngay hiện tại và tương lai tụi mày phải trả cho bằng đủ. Cứ vênh mặt lên đi rồi để xem nhân quả xử tụi mày thế nào!
  – Cty lừa đảo cả hệ thống, biến tuớng của đa cấp, nhân viên đứa thì rắp tâm làm theo, đứa thì ngu muội.
  – Cá nhân khách hàng nào cần đòi lại tiền, cứ liên hệ công an gần nhất, công an đang hỗ trợ.

 2. Tao công nhận tao phục mày thật mày là con người đại lừa đảo…..lúc học đại học xong xin được việc vào công ty nào đó. Thì mày ko phải đi lừa đảo như này. Ko phải đi tù luyện ah.

 3. Xem đến phút 12 thì đã hiểu vì sao Luyện lôi cả họ hàng vào trại giam rồi. Coi khách hàng là gia đình rồi lừa gia đình thế là cả họ vào tù. Đúng là Luyện

 4. Thang nay no benh hoan wa roi…..dua tien cho may roi vao bien hoa ma lay loi aaaahh…ai khung thi dua tien…..luc do dung co la…troi oi….

 5. Tien dua cho may dat may dung ten. Tao dua bon may du tien tao nhan duoc cai gi. Hay chi nhan duoc to giay do thang nao do ky.

 6. Bố mày đang có 20 hecta đất nông nghiệp! Mày phân lô làm dự án hộ Bố mày cái. Bố mày ko làm đc vì ko lừa đảo và liều lĩnh như mày. Còn tao còn mày tao khẳng định mày sắp vào kho rồi. Chỉ khổ khách hàng của mày thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *