Đi chợ trời Đài Loan mua được đồ siêu rẻ去逛天母市集Chợ trời này là chợ ở khu Sĩ Lâm có tên là Thiên Mụ (天母市集). Thường chợ sẽ mở vào thứ Bảy và Chủ Nhật hoặc những ngày nghỉ lễ. Bạn nào muốn tới đây thì có thể ngồi đến ga MRT Zhishan, sau đó chuyển xe buýt 909, 606, 285… khoảng 10 phút là tới nơi. Quanh khu này có một trường Đh thể dục Đài Bắc, trường Mỹ và trường Nhật nữa.
Các bạn nhớ là chợ bắt đầu từ 4h chiều cho tới 8h30 tối nhé. Nếu ban ngày đến sớm quá chưa biết đi đâu thì có thể vòng qua quán Starbuck cây xoan siêu sang chảnh ngay cạnh đó để checkin nhé.
Chúc các bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ nha~

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

40 thoughts on “Đi chợ trời Đài Loan mua được đồ siêu rẻ去逛天母市集

 1. nói thật thì em nghĩ áo chị mua ko hợp với chị lắm, nhưng tùy sở thích mỗi người mà chị nhỉ

 2. Ủa chị Hằng có biết nói tiếng Fúc Kiến hk v chị ? Tại ng•Taiwan họ nói 2 ngôn ngữ là tiếng Phúc Kiến với Wan Thoại lận , nhiều khi họ ko thík thì nói tiếng Phúc Kiến , với lại lỡ họ nói thì chị ko hiểu thì sao phải hk ? Hí hí câu hỏi của E đấy !

 3. Liu lao cong mới đúng chứ Hằng kiu vậy nghe xa lạ lắm người VN với nhau kiu zay thì được🙂

 4. 那个汉堡才50?台湾的物价真的不像一个人均GDP两万五的地方,感觉韩国人均三万多物价和工资都高台湾很多很多。

 5. Ban oi tieng dai de hoc kg vay sao ban noi nghe de vay ban song o dai loan ha minh rat thich dien vien dai loan nhat la ly luong can gio chi ay sao ban co the cho minh biet duoc kg minh that su cam on ban nhieu nhieu minh luc nao cung ung ho kenh cua ban do

 6. ở chỗ em ở ! người ta luôn nói đài loan là một phần lãnh thổ của trung quốc ! và trước sau gì họ cũng lấy lại ! mình là người nước ngoài nên cũng chả hiểu lắm ! nhưng bây giờ thì đó là hai đất nước khác nhau chị nhỉ !

 7. Chợ này ở đâu vậy em Hằng?cuối tháng này anh đi Đài Bắc du lịch,cũng muốn đến đó….nên nhờ em cho anh biết nó thuộc khu nào nhé.cảm ơn em.

 8. 我猜~你老公根本聽不懂你講的意思~^_^~
  我也不懂~都用猜的~^_^~

  另外~我知道厲家揚怎麼胖了~你吃不完的都給他吃 ~^_^~

 9. Dạo này H hơi gầy đi một tí thì phải – bộ Ca Ca chăm sóc không tốt à – sao H kg mua cho Ca Ca cái áo ba lỗ í 😃

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *