Đi CHỢ CÁ BÌNH ĐIỀN vào buổi sáng khu cá đồng, cho anh chị mua giá rẻ về bán công nhân, quán cơmKhu nhà lồng F là nhà lồng chuyên kinh danh hải sản cá biển mực cá diêu hồng ….vv. nhưng vào buổi sáng dưới sân chợ lại bán cá đồng vì bên khu D kéo qua và nhà lồng F kéo xuống bán sổ cho hết cá khờ cá yếu để tối bán hàng mới.nên giá cũng rất mềm hơn ban đêm.anh chị công nhân hoặt quán cơm ..vv.có thể đi vào buổi sáng cũng đc.
Link facebook:
zalo:⏩

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

35 thoughts on “Đi CHỢ CÁ BÌNH ĐIỀN vào buổi sáng khu cá đồng, cho anh chị mua giá rẻ về bán công nhân, quán cơm

  1. Em o bac lieu!e lam vua ca o que lau roi nhung jo muon tiem moi o tren binh dien ban lai,a chi gium e voi,e ban ca loc dong ! 0941877959 jup e mot lan lam quen

  2. Cá lóc phải biết lấy sợi gân máu tanh ra trước khi nấu món ăn, nếu không lấy ra thì sau khi nấu món cá rất tanh, không chịu nổi luôn.

  3. Chị thích chợ này lắm, nhìn hì cũng muốn mua hết, hi hi !! Chị cảm ơn em đã quay những video hay cho người xem hiểu rõ hơn về chợ này nghen Tân !! Chúc em thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc nhé !

  4. Đang tính đi ra chợ mua vài kg cá để dùng, may mà Tân cho biết sơ sơ về cá lóc, để mua vài kg cá lóc trị an … Thanhk nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *