ĐCS Trung Quốc dối trá nhằm che giấu cuộc chiến thương mại với MỹĐảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã dùng việc đánh cắp sở hữu trí tuệ, thao túng tiền tệ, trợ giá nhà nước, các sắc thuế và thao túng hệ thống luật trong hàng thập kỷ để mang lại cho các công ty Trung Quốc lợi thế không chính đáng so với các công ty nước ngoài. Đằng sau điều này là mục tiêu đã tuyên bố một cách công khai là để “bắt kịp nhanh chóng” và “vượt trên” nước Mỹ.
ĐCS Trung Quốc dối trá nhằm che giấu cuộc chiến thương mại với Mỹ
—-

Subscribe and follow us on:
Web: thoisuhoaky.com
Youtube:
Facebook:

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

5 thoughts on “ĐCS Trung Quốc dối trá nhằm che giấu cuộc chiến thương mại với Mỹ

  1. TTTRUMP vi dai..da ra tay diet tau cong.la con sau doc..gam nham..toan cau..chu nghia an trom.an cuop cua CS khong bao gio thay doi..chi den khi bi tieu diet..moi bo thoi tham lam cuop cua nguoi khac..chi co loai dot nat tham tien..moi nghe tau cong..bi no lua gat thi mat ca chi lan chai..chu thuyet CS la ao tuong..chi lam giau cho bon cuop..nhan dan tren the gioi thi ngheo kho..can fai xoa sach loai qui do CS..kinh te se fat trien giau manh..

  2. các nước đông minh mỷ mơi biết sự dối trá sảo biện ăn cướp mơi đây sau chuyện nây đả nhiêu năm tư trươc đến nay vưa ăn cướp vưa la lang đó

  3. Chiến thuật "CÙ NHÂỲ" và "CÂU GIỜ" là sở trường cuả lũ CS. Đưá naò cũng như đưá nấy . Kỳ này gặp Trump laị là loại ..cứng cưạ ,noí là làm cho kỳ được .

  4. Tôi thấy Ngài Tổng thống Mỹ Donaltrum vĩ đại và anh hùng đã giải cứu cả thế giới vì nếu o có Ngài Donaltrum ngăn chặn kịp thời thì thằng Trung cẩu Tập cẩu bình độc tài và tham lam đã ăn cướp hết cả thế giới này rồi nha.😁😁😎😎🤑🤑👺👺👺👹👹👹👍👍👍👋👋👋🤝🤝🤝🤝👊👊👊👍👍👍👏👏👏💣💣💣💥💥💥!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *