ĐB Lưu Bình Nhưỡng bất ngờ khai toẹt danh tính 9 người đi nhờ chuyên cơ trốn qua Hàn Quốc#NguoiVietNews #NgườiViệtOnline #TinChínhTrị

HAI NGƯỜI CHÁU BÀ NGÂN BỎ TRỐN TRONG NHÓM 9 NGƯỜI.

Hai cô cháu họ kêu bằng Dì của bà Chủ Tiệm Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân – Nguyễn Thùy Yên và Nguyễn Thùy Dung – cũng là hai cô em họ rất gần gủi với hai đứa con trai của bà Ngân là Nguyễn Đức Phương và Nguyễn Thành Phong.

Trong chuyến đi chuyên cơ có hai đứa con trai bà Ngân là kỹ sư Nguyễn Đức Phương và phóng viên báo Thể Thao & Văn Hóa đi theo làm phóng sự cho chuyến đi. Khi dẫn hai cô em họ đi ra ngoài mua sắm thì bất ngờ Nguyễn Thùy Yên và Nguyễn Thùy Dung bị “mất tích”. Tưởng là bị bắt cóc Phương báo cho cảnh sát Hàn Quốc – Ai ngờ khi về lại thì mới biết là “mất tích” thêm 7 người nữa.

Nghe đồn Chuyên cơ dừng ở Nhật trước khi sang Hàn và một thương doanh trốn lại Nhật nâng tổng số mất tích là 10, không phải 9.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

26 thoughts on “ĐB Lưu Bình Nhưỡng bất ngờ khai toẹt danh tính 9 người đi nhờ chuyên cơ trốn qua Hàn Quốc

 1. HAI NGƯỜI CHÁU BÀ NGÂN BỎ TRỐN TRONG NHÓM 9 NGƯỜI.

  Hai cô cháu họ kêu bằng Dì của bà Chủ Tiệm Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân – Nguyễn Thùy Yên và Nguyễn Thùy Dung – cũng là hai cô em họ rất gần gủi với hai đứa con trai của bà Ngân là Nguyễn Đức Phương và Nguyễn Thành Phong.

  Trong chuyến đi chuyên cơ có hai đứa con trai bà Ngân là kỹ sư Nguyễn Đức Phương và phóng viên báo Thể Thao & Văn Hóa đi theo làm phóng sự cho chuyến đi. Khi dẫn hai cô em họ đi ra ngoài mua sắm thì bất ngờ Nguyễn Thùy Yên và Nguyễn Thùy Dung bị "mất tích". Tưởng là bị bắt cóc Phương báo cho cảnh sát Hàn Quốc – Ai ngờ khi về lại thì mới biết là "mất tích" thêm 7 người nữa.

  Nghe đồn Chuyên cơ dừng ở Nhật trước khi sang Hàn và một thương doanh trốn lại Nhật nâng tổng số mất tích là 10, không phải 9.

 2. CS VN chuyện gì cũng bình thường, ủng hộ Lưu Bình Nhưỡng
  Hãy cùng tuy tố bà CT/QH Nguyễn thị kim Ngân loại buôn người cao cấp

 3. 2 tháng thì sao… quảng cáo 2 tháng mải… so với dân số Vn thì 2 triệu củng như hạt cát trên xa mạc… rồi sau 3… 4… 5 tháng thì sao… chỉ còn 2 trăm hay 1 trăm….?

 4. Luu binh nhưỡng này dc chống lưng nhe ae, ko nên tin tưởng nó quá, ko thằng nào làm trái đảng mà dám nói mạnh miệng đâu, tỉnh táo dùm đi nó là tay sai của thằng cầm đầu băng đảng búa liềm đấy

 5. Ơ hay bè lũ cán bộ cộng sản chúng bỏ tiền buôn quan bán chức là chuyện thường ngày chứ đâu phải là chuyện lạ chỉ có lạ là bắt buộc phải thừa nhận khi không còn cách nào ỉm được

 6. Trong Phuc Ngan di hop tren may bay.
  Trong noi ..Toi bo 1 trieu dong thi ca nuoc vn sung suong
  Phuc noi…Toi bo hon ong thi ca nuoc vn sung suong..
  Ba Ngan noi..Chi can tieng noi cua toi la ca nuoc vn sung suong
  The la ca 3 cai nhau um toi tren may bay..Anh phi cong tuc qua noi…Toi bo 3 ong ba xuong ca nuoc vn sung suong….

 7. Đây là kiểu  đưa người … của người có  chức  quyền …  Vậy người dân  Việt-Nam  nghĩ  sao ?  …  .   &    Vậy  39 người  tử nạn  này …   &  người  tổ chức  biết đường  dẫn đi  nhưng không có  quyền  đi  " đường đường chính chính "  như bà  chủ Chủ-Tịch .  Thử hỏi  đảng  và nhà nước " người  dân "  có nên  cho bà về vườn không ?

 8. Cho hạnh phúc lên c.a diều tra vì tội nói láo có to chức nước ngoài tội ăn cắp nhẹ hơn tội nói láo cho tất cả chúng nó đi chung 1bay di

 9. bác khoang khui ra nhiều vây.bac sẽ biết cái giá cũa vấn đề chưa bác.chau ghi hoa sấp đến với bác rôi.

 10. Bác nhường gây bão là tuyệt vời còn những ông ngồi trong hội trường tiếp tục gây bão đi , những ai gây bão là người của nhân dân Việt , dân Việt rất cám ơn những người đó

 11. Nguoi Viet News hay la nguoi Viet oc cho ba que …sua nhang nhit ..tung tin Nguẻn chi Vinh chon trong dai xu quan TQ … vay nguoi Viet News .. dung cho ba que sua..?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *