Đau vùng bụng dưới, kinh nguyệt không đều có phải dấu hiệu u xơ tử cung không?Nhiều chị em khi nhận thấy những triệu chứng bất thường của cơ thể thì thường hay lo lắng rằng liệu đó có phải dấu hiệu u xơ tử cung hay không? Bởi u xơ tử cung vốn là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở chị em. Một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Gần đây em có biểu hiện đau tức vùng bụng dưới, kinh nguyệt không đều và thỉnh thoảng có hiện tượng đau nhói vùng kín. Xin hỏi đây có phải là những dấu hiệu u xơ tử cung không ạ? Em được chị bạn giới thiệu dùng sản phẩm Nga Phụ Khang, vì trước chị ấy bị u xơ tử cung cũng đã dùng và khối u đã giảm. Chuyên gia cho em hỏi, trường hợp của em có thể sử dụng Nga Phụ Khang không và tác dụng của sản phẩm này như thế nào ạ?
Để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ có những tư vấn chi tiết thông qua nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieuuxotucung, #uxotucung, #trieuchunguxotucung, #benhuxotucung, #uxotucunglagi, #chuauxotucung, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriuxotucung

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *