Dấu hiệu nhận biết sớm biến chứng thận của bệnh tiểu đườngTheo dõi ngay video để biết dấu hiệu nhận biết sớm bệnh thận đái tháo đường là gì, tránh suy thận, chạy thận nhân tạo. Video được tư vấn bởi Bs Nguyễn Huy Cường, nguyên phó trưởng khoa Đái tháo đường, bệnh viện Nội tiết Trung ương. Với hàng chục năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị cho người bệnh tiểu đường, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ triệu chứng cảnh báo biến chứng thận của bệnh tiểu đường và cách xử trí khi có dấu hiệu này.

Theo BS Nguyễn Huy Cường, dấu hiệu tiểu bọt, bọt lâu tan có thể là triệu chứng cảnh báo bệnh thận đái tháo đường hay biến chứng thận của bệnh tiểu đường. Nước tiểu có bọt có nghĩa là trong nước tiểu có nhiều albumin và protein. Bình thường nếu thận khỏe, albumin và protein sẽ rất ít lọt ra nước tiểu. Chỉ khi thận bị tổn thương, các chất này mới xuất hiện trong nước tiểu. Ngoài ra, người bệnh cũng cần cảnh giác khi thấy nước tiểu có mùi hôi. Bởi đây có thể là dấu hiệu viêm nhiễm đường tiết niệu – 1 trong các yếu tố nguy cơ cao gây suy thận.
Khi bạn có những triệu chứng như trên, bạn bắt buộc phải đến bác sĩ, đến bệnh viện để làm thêm các xét nghiệm và phân tích nước tiểu để kết luận chính xác xem có phải do bệnh thận đái tháo đường hay do nguyên nhân ít gặp khác. Khi biết nguyên nhân thì việc điều trị sẽ đúng hướng và hiệu quả hơn.

➤ Theo dõi thêm video bác sĩ Cường tư vấn về biến chứng tiểu đường:

➤ Chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi biến chứng tiểu đường:

➤ Tìm hiểu về sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường:

#bienchungthantieuduong #bienchungtieuduong #bsnguyenhuycuong #bienchungmantinh #bienchungtieuduongtype2 #benhtieuduong
———————————————-
★ Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tiểu đường, hãy gọi ngay tới số 0981.238.219 để được tư vấn miễn phí.
♥ Đăng ký theo dõi kênh #hotangduongchuyenchobienchungtieuduong để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tiểu đường.
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh tiểu đường, biến chứng tiểu đường:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *