ĐẢO BÉ LÝ SƠN.Người ta vẫn thường nói chưa đi Đảo Bé chưa biết Lý Sơn. Đảo Bé Lý Sơn được mệnh danh là Maldives của Việt Nam. Bạn cũng chẳng cần đi đâu xe chỉ cần đến Đảo Bé Lý Sơn bạn cũng được tận hưởng bãi cát trắng mịn, biển xanh trong vắt có thể nhìn thấy đáy. Sau đây cẩm nang du lịch Lý Sơn sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm du lịch Đảo Bé Lý Sơn.
Để di chuyển từ Đảo Lớn sang Đảo Bé du khách sẽ di chuyển bằng Ca Nô. Mỗi lượt vé ca nô khứ hồi hiện nay dành cho du khách là 80k/du khách/khứ hồi. Ca nô thường sẽ xuất phát 7h30 sáng cho đến 11h30. Sau khi đến cầu Cảng Đảo Bé chủ ca nô sẽ hẹn giờ về lại. Thường thì bạn sẽ có 3 tiếng đồng hồ để khám phá Đảo Bé.

Nếu du khách đi đoàn đông thì mình thuê nguyên chiếc ca nô đi Đảo Bé cho linh động mà giá còn rẻ.

Bảng giá thuê ca nô nguyên chiếc khứ hồi.

Ca nô 25 chỗ: 1600k.
Ca nô 35 chỗ: 2600k.
Ca nô 40 chỗ: 3100k.
Vào các ngày lễ tết thì giá thuê ca nô nguyên chiếc sẽ tăng lên từ 10-20% so với giá trên. Việc thuê ca nô nguyên chiếc du khách có quyền quyết định giờ di chuyển đi và về.
Nếu đi Đảo Bé trong ngày thì du khách nên xuất phát từ Đảo Lớn lúc sáng sau đó chiều về lại. Còn du khách ở lại Đảo Bé một ngày thì nên xuất phát từ sáng và về lại lúc trưa ngày hôm sau.

Khi đi Đảo Bé du khách nên đi từ tháng 2 đến tháng 9. Đây là thời điểm du lịch Lý Sơn không có mưa gió. Vì khi thời tiết bất ổn thì ở Đảo Bé sẽ cấm ca nô đi Đảo Bé. Nếu du khách đi Đảo Lý Sơn mà bỏ qua Đảo Bé thì đó là một thiếu sót rất lớn.
#DAOLYSON#DAOBELYSON#QUANGNGAIVLOG
XEM THÊM VIDEO TẠI :
FACEBOOK :

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

45 thoughts on “ĐẢO BÉ LÝ SƠN.

  1. Lyson Island is Really a nice place for excursion. The coconut trees and the rocky breaches resembles our Goa Beach in India. Thanks for sharing.👏👏👏👌👌👌

  2. Nhìn cảnh biển thật đẹp , trong xanh luôn . Đi canô ngắm biển thích quá
    Đảo bé Lý Sơn đẹp lắm 👍

  3. Ngọc Tuyền chào bạn buổi trưa cơm ngon vui vẻ nhé bạn
    Cám ơn b chia sẻ rất tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *