Đánh giá truyện Trùng Sinh chi Nhã Vọng

Hạ Mộc đang trả bảng giá đa số do Thư Nhã Vọng nhưng mà cô vốn dĩ là người nhà không cả quyết trong chuyện yêu đương. Dù tầm thường sống sở hữu anh nhưng mà cô vẫn giữ bức thư tình của con đường Tiểu Thiên, người thân gia đình bạn trai Lúc đầu.

Ra mắt truyện Trùng sinh đưa ra nhã vọng

Tác giả: Linh Tuyết
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh chi nhã vọng

Thời gian trôi đi mười năm hai mươi năm . Bạn quý ông ấy . Người nhà đại trượng phu yêu tôi hơn sinh mạng của cậu . Thành viên gia đình đàn ông từng nói có bên tôi rằng

“Nhã vọng đừng khóc .Em khóc là anh lại ý muốn giết người”.

Từ nhận thấy điện thoại của khám đa khoa rằng anh sẽ mất tăm mãi mãi trong cuộc đời của cô ấy .Anh mất tích lúc đầu nhưng Cô tất cả biết bao nhiêu điều hy vọng nói cùng anh, cô tất cả biết bao lăm chuyện mong muốn cùng anh, cô mong mỏi dành mang đến anh điều ấm no nhất thế gian, hy vọng cho anh điều hòa thuận thứ nhì cõi trần, mong cho anh bao gồm cả, dốc hết công sức, hình như anh đã từng thương cảm cô…. Nhưng mà bao gồm cả hầu hết biệt tăm . Cô đã từng quan tâm đến báo giá như cô nói theo cách khác có anh điều này sớm hơn một ít ,giá như cô xong xuôi khoát hơn chút ít ,giá như cô chưa gặp buộc phải chết thật úc Nhiên ,hay giá như cô chưa uống rượu rồi xảy ra quan hệ với qua đời úc Nhiên cũng như bảng giá như…….Có đông đảo chiếc giá cũng như mà cô muốn thay đổi . Cô ăn năn sao . Đúng . Cô siêu hối hận . Các khi cô vẫn nghĩ nếu như bạn quý ông ấy-Hạ Mộc –cậu chưa gặp mặt nhà bạn chắc hiện giờ cậu sẽ mua được cô gái người trong gia đình nâng niu , hay bé nhất cậu vẫn chẳng hề chụi cụm khổ cực khi yêu cô.

Ông hạ Lúc đầu mất đã có lần nói với cô chuyện nhưng đời này ông ấy ân hận nhất có lẽ rằng là bàn giao Hạ Mộc mang lại chúng tôi. Một ông lão oai dũng tám phương cả đời cũng như ông đó ấy nắm nhưng mà lúc đầu chú ý đến mắt lại rơi lệ, ông chú ý bên tôi bằng ánh nhìn hóa học chứa căm giận lại với đầy vẻ hối hận hận: “Thư Nhã Vọng, cô hủy hoại Hạ Mộc, cô sẽ phá nát cả đời chúng.” Đúng cụ, bên tôi sẽ hủy hoại Hạ Mộc.

tôi đã phá hủy con người có lợi đẹp nhất của người thiếu niên ấy. Gặp tôi, chắc rằng, thật sự là

Kiếp nạn béo của cuộc sống cậu đó. Vày bên tôi cậu nhưng cậu bị chấn thương nhẹ , vày chúng tôi mà lại cậu sẽ giết người thân ,vì tôi cậu đã nên đi tù 6 năm cuối cùng cậu bởi vì tôi mà lại bị tiêu diệt .

bên tôi đang nhớ lễ tang của Hạ Mộc được cử hành ở city S, ngày hôm đó trời rất trong, mây hết sức ít, thời tiết khôn xiết đẹp.

Hai mươi năm qua đi có không ít thứ đang chuyển đổi , bao ngời thân của tớ cũng giống của cậu đang ra đi . Mặt đường Tiểu Thiên cũng từng gặp được một tổ ấm phụ nữ của đời anh . Cô đó chính là y tá trong doanh trại . Chúng ta quen nhau trong một lần tiểu Thiên bị thương vị chấp hành mệnh lệnh. Bọn họ đã có được 2 người nhà con rồi .Tôi nghĩ bọn họ rất hòa thuận.

ngày nay là ngày giỗ của Hạ Mộc . Quan sát thành viên con trai ở trong bức ảnh . Cậu vẫn không bao giờ thay đổi . Vẫn là đôi mắt sâu âm trầm ấy . Vẫn mẫu cơ chế lãnh đạm đấy . Cụm khi tôi nghĩ Vậy nên thật có lợi . Do đó chưa ai làm cậu bị tổn thương nữa bao gồm cả bên tôi .

>> tìm hiểu thêm chuyên mục top Truyện sắc

Mỗi khi được ngòi ở bên cậu đấy , nhớ lại phần đa truyện mà bên tôi trải qua với mọi người trong nhà ,nhó về lúc nhỏ tuổi chúng tôi thường trêu trọc cậu đấy ,nhớ về tên nhóc bần xa đã gặm bên tôi khi tôi lấy khẩu sung của cậu ,nhớ về rất nhiều thứ……!!!…..Thật bình yên , thật đẹp , thật đẹp .

Reng…….reng…….reng……….

Thật là hoa mắt quá đi . Thư Nhã Vọng lần mò chọn đồng hồ báo tức ở kề bên

Khoan sẽ . Sao lại nổi tiếng chuông báo thức . Không phải là cô nằm dựa mặt mộ Hạ Mộc thiếp đi một lát sao . Sao lại bom tấn chuông báo thức chứ . Nhã Thư Vọng sững sờ . Cô không xong xuôi nhìn quanh căn hộ một lượt .

Đây …đay ko phải là ngôi nhà của cô cách đây hơn hai mươi năm về trước sao . Cô chóng vánh chọn loại cầm tay sát bên bàn . Lúc này là ngay X tháng X năm 19XX . Đây không phải là ngày mà C.ty chiêu đãi tiệc mừng ngày cống phẩm cây trồng hóa con đường đại lộ cơ mà công ty đảm nhận xong xuôi sao . Cũng chính là chiếc ngày nhưng mà đổi khác cả cuộc sống của cô ,của Hạ Mộc cũng đúng của mặt đường Tiểu Thiên sao.- dòng ngày nhưng cô bị chắn úc Nhiên làm cho nhục . Thật tốt . Phần nhiều chuyện vẫn còn kịp bao gồm cả đã còn kịp .Hạ Mộc của cô còn chưa có bị tiêu diệt . Mặc dù lưỡng lự tại sao cô giống như quay trở lại được nhưng mà cô thật sự cực kỳ cám ơn ông trời sẽ mang đến cô một cách làm cho lại lần nữa . Hạ Mộc đời này em đã chưa để phần lớn bài toán sảy ra nữa . Đời này hãy để em bù đắp cho anh , đời này cô mong mỏi dành mang đến anh điều hạnh phúc nhất dương gian, muốn mang đến anh điều yên ấm thứ nhì thiên hạ, ước ao cho anh bao gồm cả, dốc hết sức lực lao động, có lẽ anh đã từng có lần âu yếm cô. Đời trước cô đã làm tổn thương hai thành viên chàng . Kế bên Hạ Mộc ra cô còn làm chấn thương nhẹ cả đường Tiểu Thiên nữa tuy thế trái tim cô giờ đay chỉ cần có Hạ Mộc .xin lỗi Tiểu Thiên đời này em chỉ có vẻ lại có tác dụng tổn thương anh . EM hiểu được em siêu ích kỷ cơ mà Tiểu Thiên .Xin Lỗi.

Khuôn mặt của Nhã Vọng hiện giờ đang đẫm nước mắt . Nước mắt của niềm vui sướng cũng như của sự việc xin lỗi . Tuy vậy của cả phần nhiều đã bước đầu .Sau cơn mưa trời đang sang . Thật có lợi đều thứ đã còn kịp.

NOTE: Nếu các bạn nào đã đọc truyện Nhã Vọng thiên đường thì vẫn thấy một vài các tiểu tiết của chương này giống sở hữu truyên NVTD .đó là bởi vì mình thích lấy một và các tiểu tiết ra khi Thư Nhã Vọng hồi tươbgr lsi ban đầu cô trùng sinh

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *