Đánh giá truyện người ẩn hình

Diệp Ninh có thai khi không lập mình, cô một người nhà sinh con tại hải ngoại. Đến tận lúc này vẫn chính là gia đình cô gánh hết kể cả.

Ra mắt truyện các bạn dấu hình

Tác giả: phụ nữ Vương chưa Ở căn nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện gia đình bạn ẩn hình

Sau khi tập hoàn thành yoga, Diệp Ninh quan sát đồng biển, còn một tiếng đồng hồ nữa bắt đầu tới giờ mang đến nhà trẻ đón chàng. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn ăn mặc quần áo đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, chính là lúc đang to, bình thường ăn mặc quần áo cài ở tháng trước mặc rất vừa vặn vẹo, sang tới tháng này thì đã có được chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong phủ treo ăn mặc quần áo, tất cả bộ đồ áo nút áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa chạm tới thì nó vẫn rớt xuống tận đáy phủ treo. Nút áo rất bé dại, dường như bọt sóng, sau khi bị rớt xuống đáy tủ, Diệp Ninh cần lật hết đống quần áo cũng được xếp ngay ngắn mà đang chọn chưa ra.

Diệp Ninh ngừng khoát lật hết đống quần áo con lấp ra để tìm, mà lại đã chẳng thể nào tìm ra. Ngay hiện tại cô mới phát hiện, phía bên dưới phủ treo quần áo còn chỉ một khe hở hết sức nhỏ tuổi, chắc chắn nút áo vẫn lọt theo khe hở này mà trượt đi mất.

bộ phủ này đã được sẳn ở đây lúc Diệp Ninh tải căn hộ này, nhất định mình chào bán căn hộ này đang đặc biệt đặt làm một tủ treo quần áo đến trẻ con. Diệp Ninh chuyển vào ở đã được sáu năm, cũng chẳng biết thương gân động cốt vận chuyển chúng. Ngay hiện tại quan sát lại, nếu như không chuyển vận dòng bao phủ này thì đừng hòng bỏ ra được nút áo mắc kẹt bên trong.

bộ đồ áo này có những áo sơ mi hải quân màu xanh lá cây, dĩ nhiên cà vạt nhỏ, Diệp Nam mặc vào trông siêu linh động. Bộ quần áo được mình ở nước ngoài gởi về, mong muốn sắm buton áo cùng một số loại ở trong nước thì thật cực khó dàng. Cũng bắt buộc bởi một dòng nút áo mà nhờ thành viên gia đình bạn tốt ở nước kế bên gởi mang lại. Còn chưa kể tới chuyện đây là bộ quần áo của năm ngoái, chưa hẳn gì con người ta vẫn bao gồm một số loại buton áo này mang lại năm nay.

chỉ đơn giản là trù trừ chút ít, Diệp Ninh công bố quyết định di chuyển nó.

Cô Điện thoại tư vấn một cú điện thoại mang đến cư xá nhà ở, nhờ họ qua giúp đỡ vận tải.

Diệp Ninh chính là chị em đơn thân, chưa từng kết hôn, thường ngày nếu gặp mặt buộc phải các loại công việc bắt buộc thể lực, sẽ nhờ vả sư phụ thân mặt căn hộ chung cư giúp một tay. Sư cha chính là chúng ta nhiệt tâm cơ mà Diệp Ninh đi đâu cũng thường xuyên với về một chút vàng lễ gì ấy để tặng ngay mang đến ông. Sư phụ thân còn duy nhất đứa con cháu nội, bé nhiều hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư phụ vương cho, không hỏi hai lời, chũm lý lẽ cho, hỗ trợ xê dịch loại tủ. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn nơi bắt đầu hộc lấp này chưa có giá thấp nha, vừa làm cho được làm bằng gỗ đại dương đào, vừa chiếu theo hộ gia đình này nhưng chế tạo.”

Diệp Ninh chú ý hộc phủ, cô chưa hiểu biết các về hầu hết vấn đề ăn uống sinh hoạt cá thể, bởi thế không nghĩ tới số đông thứ này. Giờ đây quan sát kỹ lại, Hình như là đúng bởi vậy.

“Chắc là cầm cố. Lúc cài nhà thì hộc bao phủ đã được sẳn ở giai đoạn này ạ.”

Sư cha thán phục: “Chà, cài đặt căn nhà mà còn gửi đồ cần đến có lợi như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Lúc đầu căn nhà này cũng được tu sửa hoàn thành. Ngôi nhà bên trên cũng đều có con trẻ, đoán chừng cũng bởi tuổi sở hữu Nam Nam. Sau ấy chần chừ có chuyện gì xảy ra, Các bạn phần đông cần di cư ra nước bên cạnh, lúc đó mới đề nghị phân phối gấp, giá thành khôn xiết được.”

lãnh thổ chung cư của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, tuy vậy người nghĩ là Diệp Ninh mới đúng) không tệ, cha phòng hai sảnh, người nhà và đàn ông mỗi chúng ta một phòng ngủ, còn sót lại một phòng cần đến có tác dụng buồng làm việc, tiện thể đựng đồ luôn. Thật ra thì từ lúc lúc đầu, cô sở hữu theo thằng nhỏ tuổi new được mấy tháng tuổi, ban đầu xem xét chọn biệt thự để ở. Tới công ty môi giới, cô bắt gặp biệt thự này yêu cầu phân phối gấp, ba buồng hai sảnh thì hình như hơi lớn mang lại cô và đàn ông. Chỉ đơn giản là lúc đấy bởi lẽ vì căn hộ này nên chào bán gấp, giá thành không cao, mà hơn nữa vốn là căn hộ này được con người ta bảo quản cảnh giác, tu sửa thường xuyên, cần đến toàn vật liệu bảo đảm khoảng trống, mà thậm chí ngay cả các tinh tế trong nhà mọi được phủ bọc bởi sợi bảo an, rất chấp nhận có chúng ta. Vì chưng nên di cư gấp gáp, mình này bắt đầu bấm bụng vứt lại phần đa thứ người mếm mộ. Do vậy lúc đấy Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, tuy thế Diệp Nam ngay hiện tại mới tất cả mấy tháng tuổi có tác dụng gì bao gồm răng gồm tiền cơ mà nghiến với mua) đang nghiến răng, download lại căn hộ này.

>> tham khảo thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Sư phụ vương chú ý lại giải pháp tô điểm trong căn nhà, càng chú ý càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã có lần ngẫm lại, Dường như là thế. Có đôi lúc số người vô cùng hên, lúc đó mình môi giới mua căn nhà cũng tỏ ra vẻ vô cùng ưa chuộng.

hiện thời, sau cuối sư cha cũng bật mí được khe hở trong che, ông thò tay vào, lục lọi ra được dòng buton áo, trên đó bám đầy vết mờ do bụi.

Diệp Ninh vừa thấy được vội nói: “Đã lâu rồi không quét dọn phía sau, lớp bụi đóng phần đông, để cháu lau dọn rồi mới dời lại ạ.”

Nói dứt, cô rót một cốc nước chanh mang lại sư phụ thân, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước vẫn.”

hiên giờ sư phụ vương không bận lắm, vì thế tiếp nhận ly nước kia, chú ý Diệp Ninh cố kỉnh loại khăn bước đầu lau chùi phía bên trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh phát hiện phía bên trong duy nhất tờ giấy, cô tiện tay lấy ra trước, bỏ sang một bên.

đến khi lau dứt âu sầu, một lần nữa, sư thân phụ lại dời hộc đậy về lại nơi cũ.

Sau khi tiễn sư phụ thân ra về, Diệp Ninh nhìn ở trong phòng một vòng, nhìn thấy mảnh giấy kia, cô tiện tay gắng lên, lại thấy đây chính là tờ đơn card tín dụng tất cả ký tên phía dưới, thành viên ký kết tên ở bên trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Tiêu Nhạc?

Diệp Ninh nhíu mày, chưa hiểu do sao Dường như cô vẫn nghe qua cái thương hiệu này. Chỉ cần Diệp Ninh vô cùng mù về tên người thân, cũng giống bên chúng ta. Hơn nữa, cô chưa quen biết nhiều người, hiện giờ chỉ là quan tâm đến thoáng qua, vì thế cũng chẳng chú ý.

thời đại internet, đủ một số loại tin tức bùng nổ, hình như đây chính là minh tinh internet nào đó mới được phiêu dạt.

giờ đây, Diệp Ninh nhìn đồng đại dương, cũng chính là lúc buộc phải tới căn nhà trẻ đón Nam Nam. Vừa định đi ra cửa ngõ thì chị Trần về tới căn nhà.

Năm nay chị Trần hơn tư mươi tuổi, là mọi người của Nguyệt Tẩu mà lại lúc mới sinh bé trở về nước Diệp Ninh sẽ mời tới. Khi đấy Diệp Ninh có duy nhất một thân một nhà bạn, cạnh bên không tất cả ai âu yếm, chị Trần này đó chính là một sự trợ giúp nghiêm trọng. Sự giúp đỡ này không phải sử dụng tiền là chắc là Tóm tắt được, cho nên khi nào Diệp Ninh cũng để sự cảm kích này đối mang chị Trần trong lòng. Sau này, chị Trần lại nói công tác đến Nguyệt Tẩu luôn bị đổi công ty mướn, mãi rồi cực kỳ không được khỏe. Cũng là chị đấy thích cậu nhóc Nam Nam này, chưa nở rời vứt, mong mỏi ở lại cầm lại làm cho Diệp Ninh. Tiền lương tháng lúc làm cho bảo hình tượng thì thấp hơn một ít so sở hữu làm cho Nguyệt Tẩu.

Chúc bạn đọc truyện chúng ta ẩn hình vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *