Đánh giá truyện Năm Tháng Vô Định I: gặp mặt Em Ngày Xuân Phân

Tuổi trẻ, bọn họ bao gồm xốc nổi, háo chiến thắng, và phạm sai lầm. Ba thành viên đàn họ: Một thờ ơ, một điềm tĩnh, một hào hoa, họ phong lưu, trăng hoa, tâm thành yêu một gia đình bạn phụ nữ là chuyện nực cười cợt nhất trần thế.

Trình làng truyện Năm tháng vô định gặp em ngày xuân phân

Tác giả: Dư Lạc Thuần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Năm tháng vô định gặp gỡ em ngày xuân phân

Đứa trẻ này mới chỉ tám tuổi, đã phải chịu cảnh nhà tan cửa nát. Trên báo bao gồm đăng, đêm qua xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc, chính thức mẫu ADN new biết là chúng ta chúng ta Diệp. Chúng ta cũng chần chừ phụ nữ đấy đã được chuyển đi đâu do cảnh sát chỉ nhặt được hai thi thể bị thiêu cháy.

Nhà biệt thự “Nguyệt” của An Thực nằm ngay trong rừng trúc, chỗ này, chưa một ai dám bước đi mang đến. Địa điểm đây bị bao phủ bằng bầu khâu khí âm u, nghiêm nghị, yên tĩnh. Một tiểu tinh linh chạy từ trên tầng một, gấp gáp mang đến bên An Thực “Chú, chú.”

An Thực sẽ đọc báo, nghe tiếng hotline, chuyển mắt nhìn lên, tiếng nói trầm trầm vang lên “Sao?”

nữ ngồi xuống ở bên cạnh hắn, tay ủ ấp chiếc gối mềm mềm “Chú, đi ăn uống cơm trắng. Bé đói.”

“Được.” Hắn chỉ định đến quản gia dọn cơm trắng. Cô mang lại “Nguyệt” sẽ một tuần, ngay hiện tại new có lẽ bình thản lại. Bữa qua sẽ ban đầu trò chuyện. Tác động ảnh hưởng từ Cú Shock phệ, có những chuyện trong quá khứ có vẻ như đã biệt tích trong đầu cô.

Hắn nỗ lực chúng ta cô bởi họ của mình, đổi thành An Dao, hài lòng để cô lân cận, cũng đã dặn dò “Muốn ở kề bên tôi, việc ban đầu nên to gan, biết lo cho chính bản thân. Đừng gây phiền toái cho những người khác. Ước ao sinh tồn, đề xuất diệt phần đa kẻ ngáng con đường các bạn.”

An Dao ngồi kề bên, hắn ngồi ghế công ty bởi. Tay thong thả cắn thức ăn, trên mặt kế bên biểu cảm bàng quan như khối băng ra thì không còn điều gì. An Dao ngoan ngoãn ăn uống cơm trắng, chưa chuyện trò, vì quản da nói, An Thực là một nhà bạn ít nói, đặc biệt rất quy tắc.

chúng ta trong Hắc đạo, ai mà chần chờ hai chữ: An Thực. Kẻ hờ hững tàn ác, phần đông cuộc truy liền kề, chỉ có hắn ra tay chỉ với một ngày phần đông giải quyết hoàn thành. Hy vọng sống yên ổn ở đất Trung Quốc này, bậc nhất đừng đắc tội với hắn, nếu như không, hàng đầu là nên đào sẵn mồ chôn.

An Dao nạp năng lượng xong đang ra khu vườn đọc sách,vẽ tranh bên dưới cây hoa đào lâu năm. An Thực ngồi trên ghế ba ngoại trừ sân, mắt đeo kính râm, hưởng thụ làn gió man mát.

“Cậu thật sự nhận nuôi bao gồm bé bỏng đó?” Lăng Nghị từ đâu thành lập ngồi ở bên cạnh, đáy mắt hiện đầy nghi hoặc. Gia đình như An Thực lại nhận nuôi một con gái, Hơn nữa hắn còn là người thân sẽ hại bị tiêu diệt người thân cô, lỡ cũng như sau này vỡ lở, đảm bảo đông đảo vấn đề đã trở thành khó hiểu.

An Thực châm một điếu thuốc, một khi đang quyết định đang không hối hận. Hắn gửi ánh mắt thanh nữ đã chuyên chú ghi vật gì ấy, đựng giọng buồn “Ừ.”

ba của cô ấy, ngay khi bị xe đè lên thân vẫn cần dùng sức kéo ống quần hắn, van nài cứu đứa trẻ. Hắn sẽ công tác đối có chuyện này tuyệt chưa hứng thú, khi mắt liếc qua khuôn bên thấm đầy máu của An Dao, bỗng nhiên lại ao ước cứu vãn cô. Cũng chính là nhàn rỗi nhận nuôi. An Dao nói một cách khác hắn là ân nhân của mình.

Hắn tự dưng cất tiếng gọi “Dao Nhi, lại đây.”

An Dao nghe Gọi, ngước mắt lên, nhặt cây viết màu bên dưới chân, chạy lại, vô tình vấp chân vấp ngã đập bên xuống thảm thảm cỏ. Lăng Nghị và An Thực mở ánh mắt, cho là đối với một đứa trẻ mới chỉ tám tuổi chắc chắn vẫn gào lên mà lại khóc, bất ngờ, An Dao bò dậy, phủi phủi vài cái rồi đứng trước bên hắn “Chú.” Tay gửi quyển sổ mang lại hắn.

>> tìm hiểu thêm phân mục truyện ngôn tình ngược

Lăng Nghị ngồi kề bên, liếc mắt nhìn thử, cô nhóc này sẽ vẽ An Thực?! Nét vẽ tuy không đẹp, tuy vậy chưa tệ. Bất chợt, anh trợn tròn mắt kinh ngạc, nói “Chảy máu rồi kìa.”

An Thực nhíu mày, rời mắt khỏi tranh ảnh, loại mũi bé dại của An Dao đang chảy máu ròng ròng. Cô dại người trong gia đình, định vươn tay chùi, liền bị An Thực chặn đứng, lấy khăn tay chùi sạch “Ngước bên lên.”

An Dao ngước lên, để quản da đưa vào trong nhà. An Thực chứa tiếng “Tôi vẫn công bố quyết định sẽ giữ chị em đó kề bên, hầu hết vấn đề để sau này tính.”

Lăng Nghị nhếch miệng cười cợt “Tùy cậu.”

“Duật Nam đâu?”

“Đi gặp mặt Tô Nghi.”

Phong Duật Nam là đồng đội có lợi của hai gia đình, nhỏ hơn họ một tuổi. Ở Đông Nam Á, ai nhưng mà chần chừ cho tên của bố ông trùm đứng đầu giới Hắc đạo: An Thực, Lăng Nghị và Phong Duật Nam, bọn họ là anh em chí cốt, hoạn nạn tất cả nhau. Bất kì kẻ nào cồn vào, đừng nói là không toàn thây ngay cả đào mồ chôn thân cũng không kịp.

Trong cha tổ ấm bọn họ, tính tình của An Thực là lạnh nhạt nhất, trên khuôn bên không bao giờ cười cợt, mình hình như làm hắn cười cợt, chỉ cần có hai loại, một là kẻ thù, hai là các bạn hắn yêu, dẫu vậy xem ra một số loại người thứ hai đang không bao giờ xây dựng thương hiệu. Đối với bọn họ, đã đi được đường phố này thì quan yếu yêu, nếu không đang hại chết người ấy.

….

buổi tối, An Dao nằm trên giường đọc sách, hôm nay thốt nhiên chưa ngủ được. Bên phía ngoài nghe nổi tiếng lạch cạch mở cửa, An Dao giật mình, chẳng lẽ hắn sẽ về. Cô chạy ra khai trương, đôi chân trần chạy nhanh xuống sảnh. Ánh mắt hiện lên tia hốt hoảng khi thấy được bên cạnh hông yêu cầu của An Thực loang lỗ đầy màu tươi. “Chú, chú sao vậy?”

An Thực nhíu mày, ngước góc nhìn cô “Sao còn thức?”

“Chú bị thương rồi.”

“Không sao, đi ngủ đi.” An Thực hất bên về bên buống ngủ, sau ấy lướt qua cô đi về phòng. An Dao đi theo đằng sau, tay sẵn tiện nỗ lực hộp cứu giúp thương.

“Chú, để nhỏ băng vết thương.”

“Không đề nghị, nhỏ về buồng đi.” Cô còn quá nhỏ dại để thấy cảnh tượng này.

An Dao chấp nệ chưa nghe, vẫn ngồi im bên dưới sàn, tay thay bông băng. Hắn không thích nói cụm yêu cầu bất chấp cô. An Dao chú ý vết thương, bên tái nhợt, tay run run thay lấy bông cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều. An Thực xoa đầu cô “Con về phòng đi, chú tự lo được.”

An Dao lắc đầu, đủng đỉnh trãi lau sạch máu, bố cô Lúc đầu làm bác sĩ, An Dao thường thường thấy tía băng bó cho tất cả những người khác đề nghị khôn xiết thành thạo, chỉ cần sao hắn chảy cụm máu nhiều vậy?? “Chú chưa đau sao?”

Trán An Thực chảy vài giọt các giọt mồ hôi, đau? Hắn lăn lộn trong mạng xã hội Đen mười mấy năm, bên trên người trong gia đình đầy vết thương, bao nhiêu đây ăn thua gì. An Dao cảnh giác quấn băng lại, bàn tay nhỏ tuổi ẩm đẫm màu đỏ. Cô vẫn rất sợ, sợ rằng hắn đã không qua khỏi. An Thực cất tiếng “Được rồi, cứ để đó.”

>> xem thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *