Đánh giá truyện Nắm Lấy Tay Em

Nắm lấy tay em là câu truyện Anh 35 tuổi, thành đạt, có trong tay mọi thứ. Em 32 tuổi, không xinh đẹp, trầm lặng như một hồ nước yên tĩnh, sau sống lưng lại có một đứa trẻ lúc nào cũng níu lấy áo em, sợ sệt nhìn xung quanh bằng đôi mắt rợp bi thiết trong trẻo. Anh & em không những ràng buộc với nhau vì con em của mình

trình làng truyện ngôn tình nắm lấy tay em

Tác giả: Tiểu Văn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện nắm lấy tay em

Từ nhỏ đến lớn, cuộc sống của Lâm Hân đã quen với từ ngữ “một mình”. Cô vốn bị mắc chứng tự kỷ nhẹ, nghe nói là lên 3 tuổi mới nói đc vài từ. Hồi đến lớp, tiếp thu cũng chậm hơn người khác.

đồng đội không thích chơi với kẻ ngốc, Lâm Hân cứ vậy thui thủi 1 mình.

mặc dù vậy, 1 mình cũng đều có cái hay của nó. Lâm Hân không phải tổn thương, không cần suy xét tìm cách bảo trì một mối quan hệ gì đó. Cô cứ thủng thẳng mà sống, một mình!

– Mẹ ơi!

Lâm Hân ngẩng lên. Hai thiên thần trước mắt đã khiến cho cuộc sống đời thường của cô không còn gói gọn trong hai chữ ” một mình” đơn chiếc đó nữa. Đã là ” ba mình”, một người mẹ đơn thân và hai đứa con sinh đôi Khải Lạc, Khải Hoa.

…Nuôi dưỡng một đứa trẻ không dễ, huống gì là hai đứa sinh đôi. Khải Hoa, Khải Lạc lúc nhỏ tuổi hành mẹ không ngớt. Cứ đứa này ngủ thì đứa kia thức, quấy phá cả đêm. Coi thêm list đam mỹ h đặc sắc tại đây

hiện giờ cả hai đều đã hơn 4 tuổi, ngày càng ngoan ngoãn. Nhất là Khải Lạc, rất có nhiệm vụ làm anh cả, luôn dỗ dành em bằng đôi bàn tay nhỏ bé của mình…. Cô nàng Khải Hoa có đôi mắt to tròn long lanh y hệt mẹ đang đứng nhìn một chiếc váy hoa.

– Mẹ ơi! Đẹp quá!

cô gái với ánh nhìn thơ ngây mong chờ như vậy. 250 Đồng…Lâm Hân nhẩm lại. Nếu mua váy thì phải dùng tới số tiền kia.

Không được. Hoàn hảo không đc. Cô ngồi xuống, vỗ nhẹ vào đầu đàn bà.

– Tiểu Hoa của mẹ ngoan nhé! Tháng sau mẹ lãnh lương sẽ mua cho Tiểu Hoa chiếc váy đẹp không chỉ có vậy. Có đc không con?

Tiểu Hoa là một trong đứa bé xíu ngoan ngoãn. Tuy vẻ mặt có phần tiu nghỉu nhưng cô nàng vẫn đồng ý, nắm lấy tay anh trai, ngoan ngoãn bước theo mẹ.

Nhẩm lại số đồ dùng lần cuối, Lâm Hân quyết định về nhà.

Xem thêm list truyện đam mỹ sủng h

các bước hiện tại của cô là làm thu ngân cho một cửa tiệm nhỏ ở Cửu Long. Lương tháng hơn 4000, tiền nhà mẹ con dì Trần thương tình chỉ thu có mấy trăm đồng. Nhưng tiền học phí cho Khải Hoa, Khải Lạc cũng gần 1000 đồng, tiền ăn uống của ba mẹ con thường rất tiết kiệm ngân sách và chi phí tuy vậy vẫn phải mua sữa, thịt tẩm bổ cho hai đứa nhỏ tuổi. Vì thế, tối nào cô cũng làm thêm việc vệ sinh nhà cho hàng xóm, kiếm thêm một tháng được khoảng 2-3 ngàn. Mặc dù tháng nào Lâm Hân cũng đều đặn chuyển số tiền 1000 đồng vào tài khoản của một người khác. 5 Trong năm này, đều đặn giữ nguyên,hàng tháng dù trễ hay muộn đều có số tiền kia.

người sở hữu của tài khoản đó là Kỷ Hạo Thiên. Địa Chỉ của anh ta Dường như là ở Đại Lục.

Điều mà Lâm Hân nợ anh ta không chỉ là một món tiền. Hai đứa trẻ này giống hệt như thiên sứ bỗng nhiên xuất hiện trong cuộc đời bi thiết tẻ của Lâm Hân vậy. Chỉ một đêm…Một lần thân cận, số phận như sắp đặt sẵn, sau đêm đó Lâm Hân đã mang thai.

Đọc thêm full list Truyện ngôn tình sủng

Năm năm nuôi nấng hai đứa trẻ, năm năm cực nhọc không là gì khi nhìn nụ cười rạng rỡ, gương mặt phụng phịu hay hờn của Khải Hoa và vẻ chững chạc, luôn luôn để tâm chăm lo em gái của Khải Lạc. Ảnh Kỷ Hạo Thiên mịt mờ dần sau lớp bụi thời gian um tùm, chỉ để lại một hồi ức, một nỗi lắng đọng lặng thầm trong con tim vốn đã quen cô độc của Lâm Hân.

– Chị!

Tiểu Mẫn xẹt nhanh vào phòng trong khi Lâm Hân đang tỉ mẩn xếp các tờ giấy bạc cho vào trong phong thư. Cô hơi khựng lại, giọng nhẹ tênh:

– Hân Hân vẫn gửi tiền à?

– Ừ. Em gửi giùm chị nhé, chiều nay chị phải làm thêm ở nhà bà Vương rồi.

trong tim Tiểu Mẫn cũng đều có bao nhiêu là uất ức thay cho Lâm Hân. Ngày đó chị ấy lấy của người nam nhi kia số tiền đó nhưng năm năm qua lại một mình nuôi hai đứa con. Đó cũng chính là con của anh ta vậy. Số tiền đó tính vào Ngân sách chi tiêu mua bỉm, sữa, công trông giữ, tiền ăn học không chừng còn thiếu nữa kìa.

Xem thêm: Truyện ngôn tình ngược

– Chị việc gì phải như vậy. Nợ nần gì thì 5 năm nay chị cũng gửi gần hết rồi. 1 Tháng 1000 đồng, 5 năm là 60 tháng, trừ 6 tháng nghỉ sinh là đã trả 54 ngàn. Lần đó…

Lâm Hân của 5 năm ngoái hoảng loạn & cô độc. Bà nội của cô bị bệnh nặng, giá cả nghe nói là cả trăm ngàn. Nhà cô dù thương Lâm Hân nhưng cũng chỉ có được vài ngàn hỗ trợ. Lâm Hân bảo mỗi cá nhân không phải lo lắng. Đêm đó cô không về nhà…Mãi đến chiều hôm sau mới cầm về một phong bì, trong số đó có rất nhiều tiền.

Khi con người bị dồn vào đường cùng sẽ liều tất cả. Lâm Hân nghe lời người ta, tìm đến khu Lan Quế Phường and gặp mặt người con trai đó…Nghiêm trọng hơn, không những tình một đêm với anh ta, cô còn nhân lúc người đàn ông ấy còn say ngủ mà lấy hết số tiền anh ta đưa đi. Hơn 10 vạn tệ, một trong những tiền rất lớn với những người nghèo như họ. Lâm Hân phạm hết sai lạc này đến sai lầm khác trong khổ sở và bối rối. Lúc nào thì cũng nơm nớp lo cảnh sát đến tìm mình.

Cảnh sát không đến, nhưng một tháng tiếp nối Lâm Hân lại mang thai. Điều duy nhất cô biết về thân phụ đứa bé xíu là tấm danh thiếp có ghi tên Kỷ Hạo Thiên. Không ghi chức vụ và các bước, nhưng lại có Showroom nhà ở Thượng Hải. Một con người cô độc, bỗng dưng mang thai, có ràng buộc ruột thịt, Lâm Hân từ từ biến hóa. Chỉ có cái tính cố chấp là không tồn tại gì khác hoàn toàn. Chị ấy cho rằng là mình nợ người nam nhi đó. Hàng tháng gian khổ như thế nào cũng được, Lâm Hân đều gửi tiền theo Địa chỉ cửa hàng trên danh thiếp, 5 -10 năm, nhất định sẽ trả hết số tiền đã nợ anh ta.
Chúc bạn đọc truyện nắm lấy tay em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *