Đánh giá truyện Hàn Băng Ngưng Tuyết

Thấy nàng lớn lên xinh đẹp nữ tính như vậy làm tâm của hắn rốt cuộc không chịu được nổi nữa, muốn nàng biến thành người của hắn trước. Đáng chết, nàng cư nhiên lại cùng nam nhân khác tình chàng ý thiếp

Ra mắt truyện Hàn Băng Ngưng Tuyết

Tác giả: Quý Sa
Thể loại: Truyện sắc, ngôn tình, cổ đại

Trích đoạn truyện Hàn băng ngưng tuyết

độ ẩm sáng sớm xuống thấp, gió lạnh thấu xương thổi qua làm mặt nước rung động, gần như thời tiết rét lạnh không độ, để cho nước sông càng thêm lạnh như băng, đây là nổi bật của khí hậu phương Bắc.

Sắc trời còn tờ mờ sáng, một tiểu cô nương cột bím tóc, gầy tong teo, xem qua mới chỉ chín tuổi, trên người mặc quần áo đơn bạc, đưa đi hai thùng gỗ quần áo lớn, đi về phía bên bờ sông.

khuôn mặt của nàng thuần khiết, lõm xuống mảnh khảnh vì thiếu dinh dưỡng, nhưng hai con mắt lại sáng rực, người sáng suốt vừa nhìn thấy nữ hài, liền có thể nhìn ra, nữ hài này sau khi lớn lên sẽ đẹp như thế nào.

không mong muốn, ngọc sáng lại long đong. Nhìn bộ dạng của nữ hài, y hệt như trước đó chưa từng có 1 ngày tốt.

Mới sáng tinh mơ, nàng phải đưa đi hai thùng quần áo, đến ven sông lạnh thấu xương này để giặt quần áo.

đôi tay nhỏ đang không chống chịu nổi sức nặng của thùng gỗ lớn, nàng mang theo thùng gỗ đi một đoạn đường ngắn, lại phải dừng nghỉ ngơi một ít rồi mới tiếp tục đi tới bên bờ sông, khi đi đến được bên bờ sông, nàng đã thở không ra hơi.

Tuy stress, nhưng nữ hài cũng chỉ dám nghỉ ngơi một lát, sau đó liền lập tức vén tay áo lên, đôi bàn tay nhỏ thâm nhập vào nội địa sông lạnh như băng.

Thoáng chốc, rét lạnh thấu xương giống hệt như ngàn vạn cây châm đâm thẳng vào bàn tay nhỏ xíu, nàng nhịn không được khẽ hô lên một tiếng: “Oa! Thật lạnh!”

ngày đông ghét bỏ sắp tới, nước sông đến ngày đông sẽ lạnh hơn.

Nhịn xuống rét lạnh thấu xương và cơn đói bụng, nữ tử ban đầu vội vàng giặt quần áo trong thùng, nếu không, sáng hôm nay nàng đừng nghĩ đến chuyện được no bụng.

Nàng cam chịu giặt từng kiện quần áo bẩn, phụ thân của nàng qua đời từ khi nàng bốn tuổi, mẫu thân của nàng 1 mình mang theo nàng và đệ đệ sáu tuổi, cùng đệ đệ năm tuổi đến sống ở trong thôn nhỏ này, mà một gia đình không có nam nhân chiếu cố, đương nhiên sẽ cực kì bần hàn.

bởi vì nghèo khổ nên cuộc sống khó chịu, tiểu cô nương luôn làm xong việc làm, nếu không làm xong mẫu thân tức giận sẽ đánh mắng nàng. Mẫu thân cầm gậy trên tay, không ưng ý với lười biếng & thao tác sai ý mình!

Mà đợi đến khi nàng giặt xong hai thùng quần áo lớn, mặt trời đã lên rất cao.

lúc này độ ẩm đã hết rét lạnh y như sáng sớm, nhưng hai thùng quần áo ướt, bất chấp là nàng cầm quần áo vắt nhiều, dùng nhiều sức vắt, thì hai cái thùng vẫn nặng hơn so với nàng.

>>> Đọc thêm đam mỹ H SM

Nhìn mặt trời đã lên rất cao, nàng tăng thêm bước chân, tất tả mang hai cái thùng quần áo đã giặt trở về, chưa biết hai người đệ đệ của nàng có lòng tốt để lại đồ ăn sáng cho nàng không.
trên phố đưa đi hai thùng quần áo đã giặt sạch về, đôi bàn tay nhỏ đầy vết chai của nàng, không ngừng nghỉ chà xát vào thùng gỗ, nhưng nàng cũng không dám chậm chạp thời gian, chỉ có thể nhẫn lại chịu đựng từng cơn đau từ vết thương truyền đến, tới nay nàng gần như là không chịu được nổi sức nặng của hai thùng gỗ, tập tễnh đi về phía trước.

Nàng đi đến cửa nhà, pháy hiện trên bàn trong phòng chỉ còn dư lại cặn bát chờ nàng về dọn dẹp.

Nàng u ám nhìn bàn bát bẩn trước mặt, trong thâm tâm biết hôm này lại phải chịu đói đến buổi trưa, thân hình nhỏ xíu và yếu đuối đột nhiên truyền đến một trận đau nhức cùng vô lực, nàng chênh vênh ngã nhào trên đất, cũng đã làm đổ thùng quần áo…

Nữ hài nhất thời sợ đến hơn cả trừng mắt lớn… Nguy rồi!

Quần áo vừa mới giặt xong, tất cả đều vì nàng bất cẩn mà rơi xuống đất, nàng vội vàng muốn thu dọn quần áo, hồn nhiên không chút chăm chú tới mẫu thân đã đứng kề bên.

Nàng ta thô lỗ khéo nữ tử ngã nhào trên đất, tàn khốc mở miệng mắng: “Ngươi đứa nhỏ đáng chết này! Nhìn xem ngươi đã làm cái gì!”

Nữ hài bị đau kinh hô một tiếng, cánh tay gầy gò bị mẫu thân dùng sức giữ chặt, nàng chỉ rất có thể nén nước mắt không đồng ý.

“Kêu ngươi đi giặt quần áo ngươi liền không vui, còn cố tình làm bẩn quần áo đã giặt. Có phải ngươi muốn ta nổi giận phải không! Phải không?”
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *