Đánh giá truyện Hai Kiếp số đông Là Anh

Kiếp trước cô như hình với bóng, bảo vệ anh những lúc đều vị trí, cô mà thậm chí hi sinh bản thân đỡ đạn cho anh, chỉ vày, cô yêu anh.Kiếp này cô chỉ cần một bạn nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không đủ có tác dụng chấn thương nhẹ bạn dạng thân tổ ấm vày anh nữa

Giới thiệu truyện Hai kiếp các là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện Hai kiếp số đông là anh

“Pằng”

Cô cảm nghĩ ngực các bạn thật đau, thuộc cấp cô cử động không nổi nữa, cô mất dần ý thức, đôi mắt mờ đi.

Thật chậm lúc sau thấy đau đớn ấy qua đi, cô mở góc nhìn bao quanh, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, bao gồm bóng hình nhỏ bé từ từ Bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” giọng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề sợ hãi, đây là đâu sao chỉ thấy một màu trắng toát, lạnh lẽo cầm cố này…

“Đi thôi, địa điểm thuộc về cô, khu vực chưa có đau thương, nơi không có chết chóc. Khu vực cô chưa đề nghị các ngày đề xuất nghe lời ra lệnh, không phải sống cũng như một nhỏ rối chém giết. Cũng như là khu vực chưa tất cả Lãnh chũm Thiên, đi thôi.” bóng dáng nhỏ đấy chạy lại nạm tay cô cười vang.

Bóng mờ trắng dần hiển thị, chính là cô gái tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc thai ngang vai, thanh nữ mặc bộ váy trắng lâu năm đến chân, thật trong cũng như thiên sứ.

Cô thẩn thờ ba giây, khi nhớ lại đàn bà nhắc cho ba từ “Lãnh nạm Thiên” tim cô nhói lên “Không được, cậu chủ đề nghị bên tôi bảo an, bên tôi cấp thiết vứt đi được. Buông bên tôi ra!” cô hét lên, kéo tay thanh nữ khỏi tay cô.

“Tại sao? Nếu như không bao gồm cô bảo vệ đến anh ta, thì cũng luôn tồn tại thành viên khác bảo đảm, anh ta thiếu gì hình ảnh vệ. Cô có yêu anh ta quá hóa ngốc chưa hả? Theo anh ta lâu chũm, hắn có bao giờ chú ý cô một lần chưa, bao gồm vồ cập cô dù có một lần chưa? Tại sao cô đã cố định mong mỏi theo anh ta, hừ.” phái nữ tức giận chú ý cô, chính xác là chúng ta, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

Coi thêm Truyện đam mỹ có thịt

“Tô.. I.. Chúng tôi không bao gồm yêu anh ta.” Cô chết trói cũng không mong mỏi cho tất cả những người khác biết gia đình bạn yêu anh, đó là tình cảm cô giấu tận sâu trong con tim cô, cô không mong mỏi ai biết cả.

phái nữ nhìn cô khuôn bên đã ửng đỏ cũng như quả cà chua “Ây domain authority, cô và đúng là ngốc, ai quan sát cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, tuy vậy chỉ đơn giản là không nói thôi…” hừ, chú ý cô khi nhắc cho anh ta đôi mắt chan chứa ái tình nồng đậm, lừa người trong gia đình à.

thiếu nữ tự dưng đâm chiêu, tay chống cằm. Khuynh Đề chột dạ chú ý phái nữ, nuốt nước bọt lãng tránh qua chuyện khác “Nè, mà lại con gái là ai? Đây là đâu, sao chỉ tồn tại một màu trắng vậy?”.

“Nè… Nè…” Một hồi chậm chị em không khuyên bảo, Khuynh Đề ốm ruột.

Mắt thiếu phụ lóe sáng, ngẩn đầu lên quan sát Khuynh Đế chưa giải đáp việc, cười cười “Cô ý muốn sống lại một lần nữa không?”.

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Phụ nữ nói tôi sống một lần nữa là sao? Tôi chết rồi sao?”

“Ừm, cô bị tiêu diệt cách đó mười phút rồi, cô quên hộ sinh đạn mang đến anh ta (Lãnh vậy Thiên) mà chết sao?”

Đọc full list truyện ngôn tình quân nhân

“A…” cô hầu hết nhớ lại. Buổi sáng sớm cô và Lãnh ráng Thiên cộng bổ sung hai hình ảnh vệ đó là ẩn Long và dấu Diệc, từ công sở tổng chủ tịch bước tới thang máy chuyên để dùng tổng giám đốc để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa Bước xuống tầng hầm liền bị một đám mọi người bịt bên bao vây xung quanh, cô nhớ chưa lầm thì gần đa số hai mươi tên, tên cố dao, tên cố gắng gậy, có tên nuốm cả thanh sắt dài, nhưng chỉ việc cô và thêm hai ảnh vệ nữa bảo đảm Lãnh nỗ lực Thiên. Mặc dù cô có khoảng gần năm năm học võ, tay chưa đánh trả thì cũng không chống lại nổi quá bao ngời bít mặt này, cô kiệt sức. Lúc cô mọi bửa khuya, Lãnh cụ Thiên bước vào giải vây đến cô, anh đánh trả thì trong góc xe một người trong gia đình che bên bước đi, bên trên tay chũm súng hét lên “Lãnh rứa Thiên, mày chết đi!”, cô xem nhẹ thân thể người trong gia đình sẽ đau buồn, chạy đến ôm anh.

“Pằng” một tiếng, cô xúc cảm ngực người thân thật đau cực kỳ khó khăn thở, cô núm mở mắt ra quan sát anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ấp ủ cô vào lòng. Vừa lúc đó cầu thang máy bật mí, cô chỉ nghe thấy cụm tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt chú ý đến lại. Lúc cô mở mắt là ở đây, à thì ra cô từ trần rồi.

“À, tạ thế rồi.” cô cười cợt, gồm gì ấy thật mất mát.

“Nè cô, ao ước sống lại không?” phụ nữ bị Khuynh Đề quên mất, bực bội ra mắt.

Cô không nghĩ ngợi trả lời “ Không!”.

“Tại sao? Ko phải người nào cũng tham sống sợ bị tiêu diệt sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống nhưng chưa có tương lai, không nhằm mục đích sống. Sống chưa có gia đình bạn ở kề bên, sống cũng như một cô nhi, sống thật hiếm hoi bên tôi sống có tác dụng gì?” Cô cười cợt chua chát, nghĩ cho phần đông năm tháng đã qua cô thà chưa sống nữa, làm cho một oan hồn lẩn quẩn có khi vui vẻ hơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *