Đánh Giá truyện Hắc Liên Hoa Nở Rộ

Hắc liên hoa nở rộ là bộ truyện rất hấp dẫn viết về phân mục ngôn tình trọng sinh, mời bạn đọc truyện ngay sau đây.

ra mắt truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ

Tác giả: Hoa Điêu Cửu

Thể loại: Ngôn tình hoàn, trọng sinh

Trích đoạn truyện hắc liên hoa nở rộ

Ba!

Âm thanh của cái tát vang dội quanh quẩn ở trong phòng.

Mộc Tuyết tỉnh táo lại, cô nhìn thầy dạy toán kiêm giáo viên chủ nhiệm Phạm Kiếm Xuân phía trước, nhất thời chưa chắc chắn nên phản ứng thế nào.

“Nâng ghế đứng dưới lớp đi! Thứ không ra gì.”

Mộc Tuyết ở phía trong tiếng cười to của cả lớp, từ từ vùng lên. Nhưng cô không có đi nâng ghế, mà là đứng thẳng trừng mắt nhìn Phạm Kiếm Xuân.

Phạm Kiếm Xuân sợ run hai giây, sau đó lập tức bị chặt đứt trong đầu.

Ông ta vốn dĩ là một giáo viên tính tình táo bạo, lại đặc biệt quan trọng muốn mặt mũi, có nhiều học viên ngỗ nghịch, ngay cả bố mẹ học viên ông ta cũng không nễ mặt, muốn mắng cứ mắng. Bây giờ, trong lớp là bóng dáng bé dại nhỏ xíu, yếu đuối, vóc dáng quê mùa, học viên kém cỏi – Mộc Tuyết, học viên chưa bao giờ dám ngẩng đầu nhìn ông ta – Mộc Tuyết, lại dám dùng góc nhìn âm trầm như vậy nhìn ông ta!

Đọc full thể loại truyện sắc sủng

Không phục? Có tâm lý đen tối? Mẹ nó, ai sợ mày một đứa con nít miệng còn hôi sữa?

chính vì vậy Phạm Kiếm Xuân nắm cây thước sắt đen tuyền lên, hung hăng quất vào mặt Mộc Tuyết.

Mộc Tuyết cúi đầu, cây thước đen bên trên tay Phạm Kiếm Xuân đánh vào đầu Mộc Tuyết, cây thước sắt đen lập tức làm rách da đầu của cô, máu bắn tung tóe.

“A a a a!!!”

Lâm Dư Phỉ ngồi cùng bàn thét thất thanh chói tai, khắp cơ thể ngã bên trên đất.

“Ha ha……” Mộc Tuyết nở niềm vui, cô ngẩng đầu, mặt đầy máu, da đầu bị rách nát, tóc tai hỗn loạn, nhưng biểu cảm của cô lại rất chi là vui tươi. Nheo góc nhìn chằm chằm Phạm Kiếm Xuân, Mộc Tuyết cười càng lúc càng lớn, ngày càng cuồng.

‘Còn sống, mình còn sống!’ Tứ chi Mộc Tuyết xuất hiện sự căm phẫn vui sướng, cô mở hai tay ra, đứng ở giữa phòng học, không chú ý tới góc nhìn thấp thỏm, bỡ ngỡ của mỗi người chung quanh, ban đầu cười ha ha.

“Điên rồi điên rồi, Mộc Tuyết nổi điên rồi……” Một đồng học ngay sát bên cửa sổ bị dọa, chạy nhanh như chớp ra phía bên ngoài, đứng bên trên hành lang hô to. Cậu ta vừa hô, làm cho những giáo sư đang dạy and học viên đang học trên tầng này kinh động. Chính vì như vậy nhanh chóng chạy tiếp đây, rộn ràng nhốn nháo tới nỗi bên phía ngoài phòng học không tồn tại một khe hở.

Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược h

Phạm Kiếm Xuân nhìn ngoài cửa sổ toàn là đầu người, lý trí trở lại một ít, bây giờ muốn tiếp tục giáo huấn Mộc Tuyết là không có chức năng, bởi vì chủ nhiệm Nhậm đang dạy cũng nghe tiếng mà đến, huống chi có tương đối nhiều học sinh cùng ban như thế, cho dù ông ta hoành hành ngang ngược xử phạt lên thể xác học sinh, cũng phải bận tâm điểm tác động. Nhưng hiện nay Phạm Kiếm Xuân đâm lao phải theo lao.

“Mẹ nó, Phạm tiện nhân quả nhiên trâu bò, dám đánh học sinh vỡ đầu, chậc chậc……”

“Ôi trời thật dọa người, thiệt nhiều máu, đây có tính là event ác tính không? Có cần điện thoại cảm ứng thông minh cho tòa soạn không?”

“Lưu Sảng Lưu Sảng, lấy điện thoại di động ba cậu vừa cho ra chụp hình nhanh lên, tách~tách~”

Nghe được lời thủ thỉ của một đám học viên ngoài cửa, mặt Phạm Kiếm Xuân xanh mét, ông ta quay đầu thoáng nhìn, tác dụng nhìn thấy ban 16 kém cỏi nhất dưới lầu đã tới cửa, cà lơ phất phơ đàm đạo.

“Cút!” Phạm Kiếm Xuân nóng nảy hét lớn, nhìn thấy học sinh Lưu Sảng cao to cầm điện thoại di động trong tay, lại chóng vánh giả vờ nghiêm túc: “Còn đứng đó làm những gì, mau đưa Mộc Tuyết tới bệnh viện, vừa nãy em ấy nổi điên đánh tôi, tôi chỉ tự vệ!”

Mộc Tuyết cười kết thúc, cô thờ ơ nhìn bạn cùng bàn ngã trên mặt đất, bên trên khuôn mặt bé bỏng phấn nộn tràn đầy lo ngại and kinh hoảng – Lâm Dư Phỉ, tiếp nối té xỉu.

Lúc tinh thần chìm nổi, Mộc Tuyết lại thấy đc cái chết của bản thân.

Cô đã 25 tuổi, nhưng lại sống như một người 35 tuổi. Cô tự ti, uất ức, kinh hoàng, từng ngày mất hồn mất vía. Người mẹ nhân từ yên phận các quá yếu ớt đã sớm qua đời, phụ vương tuyệt tình tuyệt nghĩa mang đi em trai họ em gái chúng ta còn có vợ kế and đứa con riêng cùng nhau rời khỏi Canada, sáu năm qua không có tin tức. Cô không tồn tại nhiều bạn bè, không tồn tại các bước, chỉ có một người ck hoa tâm lại bạo lực.

Ngày đó, cô làm xong xuôi cơm tối, ngồi chờ ông xã tới một giờ sáng, cuối cùng chồng cũng về nhà. Nhưng mà, ck của cô không về 1 mình, hắn còn dẫn theo bạn học xuất sắc của cô, người bạn gần gũi, nhiều năm qua vẫn cổ an ủi cô – Lâm Dư Phỉ, cùng theo với đứa bé bỏng vừa tròn một tháng tuổi trong tâm Lâm Dư Phỉ.

Đứa bé kia, ngày hôm qua Mộc Tuyết vừa mới ôm nó. Cô còn lo lắng Lâm Dư Phỉ chưa kết hôn đã sinh còn có ảnh hưởng gì không, chính vì thế nói với Lâm Dư Phỉ nếu không có đủ giá thành nuôi đứa bé nhỏ này, cô có thể bổ trợ, nhất định sẽ coi nó như con ruột mà đối đãi.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Sau đó? Ngay ngày hôm sau, ông xã của cô dẫn Lâm Dư Phỉ & đứa bé bỏng tiếp đây, không nói lời nào lại tát cô mấy chục cái, đánh tới nỗi cô hoa mắt chống mặt, nôn mửa mấy lần, nhưng mà bởi vì không có ăn cơm tối, chỉ có thể quỳ rạp phía trên mặt đất nôn khan.

“Tiện nhân, lòng dạ của cô sao lại ác nghiệt như vậy? Tôi và Dư Phỉ đã dễ ợt tha thứ cho cô, cho cô ăn uống, còn cô? Con tôi vừa mới tròn một tháng tuổi, cô lại muốn hại chết nó, cô con mẹ nó như thế nào không chết đi?”

Mộc Tuyết nhớ rõ mình bỡ ngỡ đến nỗi hoàn toàn chưa chắc chắn nên nói cái gì, mẹ chồng phía sau nghe tiếng chạy ra, vừa nghe lời đàn ông nói, không nói hai lời một cước dẫm lên mặt cô, lời nói khó nghe liên tiếp thốt ra.

“Con điếm thối □ hàng lỗ vốn, không biết xấu hổ không cần mông, dám hại cháu nội của tao, tao đã sớm nói rồi, mày khắc ck lại khắc con, sẽ hại một nhà chúng tao không hề bình an, sao mày không chết đi hả xấu quỷ!”

Trong tinh thần, Mộc Tuyết lơ lững giữa không trung, nhìn mặt mình bị mẹ chồng đạp tới nỗi đầy máu, lại nhìn Lâm Dư Phỉ ôm đứa bé nhỏ tránh sau sườn lưng ông xã mình lạnh run. Khi đó cô ngu cỡ nào, lại một mực thiếu hiểu biết chuyện gì đã xảy ra.

Cô nhìn mình bị ông chồng kéo lên, lấy giấy ly hôn ra muốn cô ký tên, nhưng cô liều chết đấu tranh, vì thế ông chồng cô tháo dây nịt ra, trước mặt mẹ ông xã and Lâm Dư Phỉ, cởi hết ăn mặc quần áo của cô mà đánh. Cô nhìn thấy mình rốt cục không hề nhịn đc nữa, thê lương thét chói tai, chất vấn Lâm Dư Phỉ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, lại nhìn thấy Lâm Dư Phỉ sợ tới mức hoa dung thất sắc ôm đứa bé nhỏ ngã ngồi phía trên mặt đất, vì vậy ông chồng cô bóp chặt cổ cô, bóp đến khi cô im lặng lâu hơn.

tiếp nối, cô đã chết.

Nhưng toàn bộ vẫn không xong.

ck, à không, người đàn ông kia, có 1 chút hoảng loạn, không ngờ bạn dạng thân lại bóp chết người. Lâm Dư Phỉ nói năng lộn xộn nói không còn để cho tất cả những người khác biết, nếu không mỗi cá nhân đều phải ngồi tù, con trai của ả mới đầy tháng, không hề thành cô nhi.

Đọc thêm Truyện đam mỹ h

chính vì như vậy, người con trai kia, còn có Lâm Dư Phỉ, cùng theo với bà già kia, ba người cùng nhau kéo cô tới nhà tắm, dùng dao thái and cái kìm, tách bóc rời cô ra làm cô huyết nhục mơ hồ.

Mà đúng rồi, Lâm Dư Phỉ học y, tuy rằng không có tự mình động thủ, lại ở một bên run rẩy chỉ huy. (D: ức chế bỏ mợ, chính xác là con **)

kế nhiệm đó, bọn họ lái xe chở xác cô tới ném ở bãi rác, mùi hôi rác rưởi khắp một vùng. Khi đi khỏi, Mộc Tuyết nhìn thấy khóe miệng Lâm Dư Phỉ giương lên thú vui chiến thắng.

Trong nháy mắt, Mộc Tuyết trong trạng thái linh hồn đột nhiên thấy được không ít chuyện.

Cô nhìn thấy hai đứa em chúng ta ở nhờ nhà cô lớn lên không còn tôn kính cô, cô nhìn thấy người thân phụ luôn luôn nghiêm khắc với cô, cô nhìn thấy Lâm Dư Phỉ phía bên ngoài cười cười nói nói nhưng thật ra luôn luôn chữi sau sống lưng cô, cô nhìn thấy người con trai từng thề thốt yêu cô cả đời nhưng sau cùng là kẻ nhẫn tâm giết chết cô. Cô còn nhìn thấy mẹ mình bị nhóm bà xã bé của thân phụ bức cho tới chết, bố mẹ hai bên và chúng ta hàng thân thiện phía trên mặt đều là hèn mọn, còn tồn tại bạn học, bạn tốt phóng dao (chơi xấu) sau sống lưng cô, còn tồn tại ánh mắt thù ghét của cha mẹ ck.

toàn bộ mọi thứ, đều và lắng đọng lại phía bên trong túi plastic đầy máu thịt.

Mộc Tuyết rốt cuộc biết được, cái gì là hận ý ngút trời, cái gì là lo lắng phục thù.

Cả đời tôi đối xuất sắc với các người, tôn kính các người, trân trọng những người, còn các người?

các ngươi không nhìn tôi, chửi bới tôi, tổn thương tôi, phản bội tôi, tàn nhẫn sát hại tôi.

được trùng sinh!!! Tôi sẽ phục thù, thật giỏi rửa sạch khuất nhục kiếp trước!!!

Trong bãi rác trống trãi tanh hôi, bỗng nhiên nổi lên một trận gió xoáy, một hạt châu xanh biếc từ đám rác rưởi hỗn tạp lờ lững bay lên, phút chốc trên bầu trời có mặt thật nhiều tia chớp.
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *