Đánh Giá truyện Good Boys Gone Bad…

Good Boys Gone Bad đây là 1 câu truyện đam mỹ VN, theo dõi ngay Anh chị em nhé.

share truyện đam mỹ good boys bone bad

Tác giả: Get
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện goog boys bone bad

đại dương Chí Minh về đêm thường xuyên ko được yên tĩnh cho lắm ….

– ko … đói lắm rồi, đói quá … đói quá …!

– Nín ngay, tao chưa biết, mày thực hiện bằng đổ hết mì mà?– Tao không biết, Tao đói … tao đói … ĐÓI … ĐÓI … ĐÓI quá rồi …

– yên đi, mày thực hiện thì mày tự chịu … tao chưa biết …

– không … tao chết mất … tao chết mất thôi … Đói …

Thằng Hiếu nằm trền nền nhà lăn qua lăn lại. Thuộc hạ nó khua tứ tung ngầu trong không khí & la hét gầm trời gầm đất cốt chỉ biểu đạt cho gia đình biết là nó đã chống chọi dữ dội mang loại dạ dày của mình. Ừ thì vẫn ứng dụng hơn lúc đánh giá cơn đói nhưng theo nó là gần thực hiện nó kiệt sức nhưng chết là yên lặng. Bởi giúp dòng quái gì lúc sắp chết lại với sức đặt la lối om xòm như vậy. Bảo nhìn nó chán chường. Bảo biết rõ thằng Hiếu này sẽ mè nheo rộng rãi chí ít là vài tiếng đồng hồ thời trang nữa hoặc lăn lộn đến sáng luôn luôn nếu không với dòng gì đc đút vào mồm nó.

Đón đọc Truyện ngôn tình 18+ hay tại đây

nhưng mà điều ấy thì thật khủng khiếp. So với Bảo thì câu hỏi nghe tiếng mèo khóc hay xem phim kinh dị khi mười nhị giờ đêm cũng thoải mái & không nhiều đáng sợ cũng giống như tra tấn hơn loại cảnh tượng một đứa mặt độc mỗi dòng quần … Ờ, lót, chu mông, õng ẹo, lăn lộn nhưng rên rĩ giữa nhà khách thế này. Dễ gì nhưng mà láng giềng không nghĩ là sẽ có một cuộc mưa mây tình ái gì đấy sẽ diễn ra sinh hoạt nơi đây nhưng mà theo cường độ âm thanh thì đây thật sự là một trong những cơn sốt to đầy nhục dục – giả dụ chỉ xét về góc cạnh của tần sồ chữ ” không” and ” á “.

nhưng mà điều đáng quan tâm dã man ở đó là cái tên quấy rầy này [ chiếc thằng đang lăn lộn đó ] đã khuấy rối cả 2,3 tiếng đồng hồ đeo tay rồi & chưa có biểu lộ … thuyên giảm.

Bảo cũng đang thề là đang quan sát thấy hai bà hàng xóm nào đó đứng trước nhà thầm thì nhiều ít sở hữu nhau, mà mẫu điệu bộ đó thì không bắt buộc đoán cũng biết là mấy người trong gia đình đó đã ý hỏi tụi nó là kẻ hay là … mà rất có thể ” khiến mưa, làm gió ” vài tếng đồng hồ thời trang không xong xuôi. Tham khảo thêm danh sách Truyện sắc hay

Đáng bi hùng là thằng Hiếu tổng thể không nghĩ tới Việc đấy. Nó cóc nên thân thiện ai bàn ra tán vào loại sự rên rĩ của chính nó mang nên là bởi vui lòng cực độ tốt không? Điều nó thân yêu hiện giờ là bụng nó đã kêu gào cực kì thảm thiết rồi. Nó đề nghị gấp một vật nào đấy đặt thỏa lòng hoặc nó sẽ hóa rồ nhưng làm một cái nào đó động trời. Như vắt sữa thằng Bảo chẳng hạn…

Không! Nó đùa ấy.

– Tao đói … ơ … ơ … đói quá …

– Mày nhín đi … thằng Huy & thằng Nhật sợ mày quá đã đi chọn đồ gia dụng ăn rồi!

– chẳng biết … TAO ĐÓI … ĐÓI …

– Á … vững tao chết mang mày quá …

Kính kong – sở hữu chuông reo.

– ấy tụi nó về rồi. [ Bảo thở phào. Gần thoát rồi ]

– đồ gia dụng ăn … là la lá la lá … thứ ăn … Giờ ăn tới rồi đầu thai mang rồi … [ Hớt hơ hớt hải chạy như bay ra phía bên ngoài cửa. Xem thêm truyện đam mỹ sủng h

– Chào Hiếu, quyến rũ nhỉ …

không hề Nhật cũng ko phải Huy.

Hừ, chiếc giọng nhắc này cùng dòng mùi Romanol nức mũi đến không thở được …

– Ra là ông dragon … kiếm Bảo à … [ nó chán ngán ]

– đương nhiên cưng à.

Tên dragon cười 1 cách đểu nhái nhưng mà luôn nhớ đem tay thoa nhẹ lên ngực nó, hắn nắm nắm loại … chỗ nhạy cảm trên đó and rút nhanh về trước khi nó kịp lên tiếng nguyền rủa 1 câu gì đó. Trang bị bẩn thiểu!

– Bảo sở hữu gia đình bạn kiếm nè! …Hiếu quay đầu vào phát âm and bước vào trong nhà. Nó cục bộ chẳng chịu nỗi một thằng háo sắc như tên dragon này ngay sát bên cạnh bởi vì năm ba phút hắn lại rờ mó nó rồi kể hầu hết thiết bị tục tiễu tốt nhất rất có thể. Đại loại như:

– Mông em săc chắc thật … anh mong cắn vào nó quá …

– Em mong muốn anh liếm nhà bạn cho không …

– Anh chạm vào chỗ xxx đc không … trong mang vẻ nó sẽ @$!%# [ 1 từ khó diễn tả ]

Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình ngược

Tên khốn nạn đó khái quát biết là dù có một ngàn năm nữa thì nó cũng ko bao giờ ngủ mang hắn, mà không hiểu nhiều sao hắn cứ tán tỉnh nó mãi [ đương nhiên không chỉ riêng người thân nó ]. Có lẽ bởi cái lề thói bủn xỉn của bạn nhưng mà hắn chuẩn bị xổ ra rất nhiều câu chữ như thế. Dám đề cập mấy cái ấy đã thấm vào tận tủy và len vào tận cùng loại đầu óc bả đậu của chính hắn rồi. Nhưng chính hắn cũng đem thực hiện ưa chuộng với cái phong cách như thế, cứ tương đương chiếc kiểu đề cập chuyện:

– Em đang không có thấy gì ai sở hữu chiếc đó phệ như anh đâu …

là một trong những mốt siêu cao cấp.

Lạy chúa, Hiếu tin vững, giả dụ còn đứng sắp hắn mang độc mỗi cái quần lót bó sát rạt này thì thế nào cũng sở hữu chuyện ko vui. And Hiếu cũng không hiểu biết nhiều làm sao Bảo rất có thể quen có tên Long này nhì tuần mà không xẩy ra gì.

nói thật mẫu vần đề ” Bảo quen có Long” không tạo cho nó mấy thân thương vì dù sao Long cũng là dạng rất đẹp trai lại là hotboy của lớp yêu cầu nó cảm thấy dễ phát âm khi nhị đứa quen nhau.

mà điều thật sự làm nó vồ cập là ” Bảo chưa bị gì cả “. Tên đấy chưa làm gì Bảo? Vẫn nói tên Long dê già như thế mà Bảo sẽ bình yên. Toàn cục trong trắng and nguyên xi, ko mất tem nhưng con nguyên bảo hành.

Lạy chúa, đặc điểm này thật khó giải thích hơn chuyện huyền bí về ba giác quỷ giỏi kim tử tháp hoặc đại chiếc phần đa bài toán khó tin và không tồn tại câu trả lời của trời đất. Nó là một trong sự thực tiến công thẳng vào sự thật. Cứ kiểu như chiếc quy mong 1 cộng 1 bằng hai bị bác bỏ vậy. Hiếu tự hỏi là thực hiện bí quyết như thế nào and bằng cách làm sao, tên Bảo hoàn toàn có thể giữ các bạn với cùng một thằng khốn ma tà chẳng thể tưởng.

– Anh kiếm tôi chi … bạn hết rồi. [ Bảo lạnh lùng ]

– Thôi nhưng cưng, cưng chả biết thành viên hấp dẫn lắm à … em iu …

Sock, thu hút thì Bảo sở hữu chứ ” em iu ” thì …

Hiếu cười thầm, Trong khi nghe lõm cuộc thì thầm. Đúng là Bảo hấp dẫn thật bởi vì bây chừ thằng đấy cũng mát mẽ bằng nó. Nếu như nó mặt một cái quần con màu đen thì tên kia cũng chỉ từ mỗi dòng quần tà lõn [ quần xà lỏn ] trắng mỏng dính mỏng mảnh te & ngắn tới thiếu đi rất có thể ngắn thêm một đoạn.

& tên dragon sở hữu đông đảo ý nghĩ trần tục của bản thân thì đã cố gắng nhìn chiếu qua lớp vải quần sở hữu vẻ thèm thuồng hiện biệt lập tên khuôn mặt. Cá một ăn 100 là hoàn toàn máu của hắn sẽ đc hội tụ về đôi mắt đặt tiếp nhiên liệu cho hắn nhìn, giờ này nguyện vọng độc nhất vô nhị của tên rồng là khiến cho cái quần đấy mất tích hoặc ít nhất là dòng quần mỏng tanh đó tàng hình đi cho rồi.

Hiếu quan sát thấy hí hước khi nhìn khuôn mặt tên dragon biến sắc tím. Thật là một trận chiến quan niệm ghê gớm đặt hắn không vồ mang nhãi nhép Bảo, lột sách các đồ dùng mà mày mò and thỏa mản loại dục vọng của bản thân.

Bảo cũng tìm thấy điều này, thằng bé lùi lại vài bước …

– Kiếm tôi chi?

– Nhớ cưng mà … nhớ cưng … cưng chẳng biết là anh yêu cưng thêm lắm sao …

– Nhớ tôi? Yêu tôi? Hay yêu điều này …

Bảo sở hữu tay, vuốt nhe vào vùng cấm của tên Long. Nó khẽ xoa nhẹ nhàng. Rõ ràng là thằng ranh mãnh của hắn vẫn thức từ lâu rồi và đã vẫy vùng trong các số đó. Hiếu cũng ngồi bật dậy.

– Chà chà … Bảo bữa nay xung ta [ Hiếu nghĩ thầm ]

Tên Long mặt ngây ra có phiêu bạt vừa qua. Hắn nhìn xuống dưới, loại nơi nhưng mà Bảo đang trâm đấy rồi nhìn lên … giọng hắn run run kiểu như bắt được tiến thưởng …

– Ra… ra… cư..ng … có muốn … nế..u … như.. Thế … trường hợp cưng ước ao … [ rồng thở không ra khá ]

– Muốn? … Này ừ thì ao ước.. [ Giọng Bảo lạnh lùng ]

Bàn tay Bảo đã vút ve cậu ranh mãnh của tên Long nay bất thình lình cuộc chặt lại and Bảo cần dùng vô cùng bình sinh tống vào chỗ này một cú … mạnh khủng khiếp …

Binh [ Hắn văng ra xa va vướng vào chiếc thềm nhà ]

Bịch [ khụy chân quỳ bệt xuống ]

Á [ La lên lúc bị một cú quá mạng ]

Á… Á… Á… Á [ Rên rĩ ]

nếu như biểu đạt quay lờ lững thì tên dragon ấy văng ra xa, môi hắn chu ra nhị mắt nhắm lại vì đau, hai tay ấp ôm chặt cậu tí hon. Chân rồng khụy xuống đất and hắn nằm lăn ra. Mặt hắn nhăn nhó gian khổ ko mô tả đc, mong muốn chửi rủa chiếc nào đó nhưng mà cũng chỉ phát ra chữ ” á, á ” thôi. Nước mắt nước mũi văng tè le. Đáng đời!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn good boys gone bad vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *