Đánh giá truyện Được Ở mặt Ngươi Thật tốt

Hiểu Đồng đần độn nhà bạn không tin vào tai các bạn nữa, hắn vừa nói gì,làm bà Lăng,hắn ý muốn lấy nhà bạn, chẳng thể nào đi

Trình làng truyện Được ở bên ngươi thật có lợi

Tác giả: colac
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Được ở mặt ngươi thật tốt

Mễ Hiểu Đồng sẽ chạy thục mạng trên mặt đường mang lại khám đa khoa, vừa nãy chị em cô Gọi báo rằng Đồng tía đang yêu cầu nằm viện vị căn bệnh phổi phát tác.

bạn Hiểu Đồng chưa khá giả hay nói cách khác là nghèo ba mẹ do mang lại cô đi học sẽ đề xuất làm cho lụng bận rộn, cũng bởi vậy sức khỏe của Đồng ba ngày càng kém sau đó sinh bệnh nặng.

gia đình bạn lại càng lâm vào cảnh nặng nề vừa vào ĐH Hiểu Đồng sẽ vừa học vừa làm không hề dựa dẫm vào bố mẹ. Sauk hi ra trường Hiểu Đồng xin được một các bước tiền lương cũng chỉ đủ để gia hạn cuộc sống cũng như thuốc thang mang lại ba cô.

Vừa cho khám đa khoa Hiểu Đồng đã nhìn thấy chị em cô đứng trươc cửa phòng đi qua di chuyển cỗ dạng băn khoăn lo lắng.

“ bà bầu ba ta chẳng sao chứ “ Hiểu Đồng gấp hỏi.

“ bác sĩ vẫn còn ở trong đây,chưa biết được” bà mẹ Đồng lo ngại giải đáp.

Vừa lúc đấy đèn phòng tắt, Bác Sỹ Bước ra khỏi buồng cấp cứu vãn.

“Bác sĩ cha ta tình hình chư chũm nào rồi còn bất trắc hay sao” Hiểu Đồng chạy lại hỏi gấp.

“ Tình hình vẫn ngày dần bần đi, sẽ phải càng ẩu làm cho phỗ thuật còn nếu không thì chưa kịp “ bác sĩ nói kết thúc sau đó thì bước chân.

không gian Bỗng chốc im lặng xuống, phỗ thuật đề xuất hồ hết tiền cơ mà người Hiểu Đồng làm cho gì có nhiều tiền do đó, vay mượn Hợp đồng hôn nhân 100 ngày cũng chưa có nơi đâu nguyện ý mang đến ngôi nhà cô vay các bởi vậy, thành viên họ hàng cũng chưa có ai khá giả co cụm tiền bởi thế.

“ bây giờ chúng ta phải làm gì đây Hiểu Đồng, số tiền lớn Như vậy chúng ta cũng có thể kiếm chỗ nào ra được” bà bầu Đồng vẻ mặt băn khoăn lo lắng nói.

“ bà bầu đừng lo lắng chuyện chi phí con vẫn mua giải pháp giải quết, ba đã không sao đâu” Hiểu Đồng yên ủi bà mẹ.

“ chị em ngươi bước này chăm lo bố ta đi mua biện pháp kiếm tiền ngươi không bắt buộc phải lo lắng “

Nói rồi Mễ Hiểu Đồng rời đi cơ sở y tế,cô định đi chạm mặt nhà bạn trai của cô gắng Thừa Trạch, hai thành viên quen nhau khi còn học ĐH,gia đình vậy Thừa Trạch cực kỳ ấm no là chủ của công ty lớn ráng thị rất có tên tuổi.

Trước đây dù bao gồm chạm mặt cực nhọc cố nào Hiểu Đồng cũng chưa nhờ đến sự giúp sức của vắt Hiểu Trạch, cô muốn cất giữ chút gì ấy tôn nghiêm trước bên tình nhân của bản thân mình, để cô giống như ngẩng đầu cơ mà yêu không bị mọi người nói là chỉ biết dựa dẫm thành viên gia đình trai ấm no.

Hơn mười một giờ, Hiểu Đồng mang đến biệt thự của cầm Thừa Trạch, cô bấm mật mã biệt thự khai trương đi vào, cơ mà vừa đi vào ngôi nhà đã nhận thức thấy ngay một cảnh tượng kinh hoàng, người trai cô thay Thừa Trạch đã và một bạn gái gượng nhẹ trêm giường,mà người con gái kia lại cũng chưa xa lạ Trần gia Kỳ bạn bè của Hiểu Đồng.

Cô cấp thiết tin vào mắt gia đình,lúc cha cô đã và đang trong khám đa khoa cảnh hiểm nghèo sớm về tối thì mọi người trai của cô ý lại đã cùng với bạn thân của cô ý lại đã ở cùng cả nhà ở sau lưng cô làm cho phần nhiều chuyện dơ dáy này.

cái túi xách rơi xuống sàn nhà tạo ra âm thanh làm tỉnh lại hai chúng ta kia, căn phong hốt nhiên rưng vắng lặng không một tiếng động.

Sau phút vắng lặng Mễ Hiểu Đồng nhặt lên túi xách lao bật dậy khỏi căn nhà, vậy Thừa Trạch định đuổi theo thì bị Trần gia Kỳ lưu giữ.

“ Chuyện này sớm muộn cũng phải nói ra ngươi chạy theo làm cho vật gì cô bé chắc là xừng có ngươi sao”

“ Chuyện này ta đã xử lý,ngươi không cần quan tâm” Trần da Kỳ nói.

Mễ Hiểu Đồng chạy ra khỏi tòa nhà đó cô chạy vô cùng xa.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình 18+

Hiểu Đồng mang lại một tiệm rượu, hiện nay cô mong muốn say đi quên hết số đông thứ bên trên đời này, những điều nhưng làm cho cô ốm.

Uống đến khi chẳng còn thể uống được nữa, Hiểu Đồng đang định rời đi lúc thông qua hành lang cô đụng vào một người từ của nhà đi ra và sau đấy thì cái gì cũng không nhớ nỗi nữa.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *