Đánh giá truyện đam mỹ ‘Ngứa’

Một đoạn tình yêu lâu dài giữa công cũng như thụ yêu nhau tuy nhiên bất chợt một ngày thụ lại ao ước chia tay.

Ra mắt truyện Ngứa

Tác giả: Nhị Đao
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Ngứa

Lục cung cấp new vừa đỗ xe xong xuôi, bao gồm cuộc Điện thoại tư vấn cho. Góc nhìn cuộc gọi mang đến, phía trên hiển thị “MAY tỷ”, chân mày anh nhíu lại, gồm loại dự cảm bựa.

Quả nhiên điện thoại vừa kết nối đã nghe thấy bên kia hò hét ầm ỉ cãi nhau ồn ã, một bên vừa nhăn mày nói sở hữu ai đấy cái gì mà được được anh cứ ngồi đi chúng tôi hotline xe cho sếp sẽ, vừa nói sở hữu Lạc Bán: “Đường tổng ở bên trên Thiên Doanh uống các quá, còn nên tiếp mấy vày khách nữa, cậu mau mang đến đón sếp đi, Nhanh lên đấy.”

Lục buôn bán ao ước nói thành viên khôn xiết chưa tiện, vừa new mở miệng ra, bên đó sẽ húi.

Anh bực người ném điện thoại ra ghế sau.

Uống các rồi call anh có tác dụng gì? Anh nuôi hai tài xế kia để ăn chưa ngồi rồi à?

Ngồi ở địa điểm cũ xoắn xuýt bảy tám giây, anh quyết định Điện thoại tư vấn điện thoại bảo người nhà khác đi đón, chìa tay qua lân cận mò chọn điện thoại, chưa mua được, nhớ tới vừa ném ở ghế sau, quay đầu lại chú ý, số chỗ ngồi đằng sau chất cả đống vải vóc cũng như ăn mặc quần áo bề bộn, lần chần điện thoại bị chôn trong góc nào.

Anh thấp giọng mắng một câu, quay đầu trở lại, đốt ngón tay ở bên trên tay lái bóp cho trắng bệch.

Xe ở kho bãi đỗ xe đậu không đến bố phút, lại chạy ra kế bên.

quán rượu Thiên Doanh bí quyết phòng buôn bán của Lục buôn bán quanh đó là xa, lái xe chừng mười phút. Lúc này lại là nửa đêm, suốt chặng đường phần nhiều chưa bị ngăn trở, rất nhanh chóng đã đi đến nơi. Đậu xe dứt Lục chào bán không nóng vội lấn sân vào mua tổ ấm, trước tiên mò tìm điếu thuốc tàn ác hít vài hơi…

Anh cũng như mặt đường Nhận vẫn nửa tháng chưa liên lạc. Nói một cách xác xắn, hai tổ ấm bọn họ đang tan vỡ, bây chừ con đường ai nấy đi, định chết già cũng không lui tới cùng nhau. Cái gì nhưng sau chia tay sẽ là anh em, cái gì nhưng gặp mặt lại nhau nở nụ mỉm cười quên hết thù oán thù chứ, không tất cả chuyện đó đâu, ai thích làm mình ai thì làm cho đi, anh không làm cho được.

Bóp tắt đầu thuốc thứ hai, trong đống vải đằng sau xe lần nữa truyền đến tiếng chuông điện thoại.

… chúng ta cười tôi là một loại dưa nhỏ tuổi dại dột, chúng tôi không loại bỏ, cũng chưa sợ…

>> Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Tiếng chuông này là số dành riêng đến con đường Nhận, nửa tháng qua chưa vang lên. Lục bán rũ mắt nhìn chăm bẳm vị trí chuông reo, đốt điếu thuốc thứ bố, hít sâu một hơi, lần nữa phun lên cửa sổ xe.

Trong lòng cũng không rõ là tứ bởi gì.

Anh và mặt đường Nhận chia tay, hoặc nên nói, là anh “Bị phân tách tay”.

phân tách là chia ngay, cùng cả nhà tám năm, cảm nghĩ dạn dĩ đồ vật gi, mối tình Dopamine[1] cái gì, hiệu lực đã qua thời hạn chậm rồi, ai xa ai cơ mà không đủ chứ?

[1] Dopamine chính là hóa học dẫn truyền thần kinh giúp tế bào truyền Hóa chất xung. Loại bài tiết não này có liên quan cho ham ý muốn cũng như xúc cảm của con người, chúng truyền sở hữu sự phấn khích và báo hiệu ấm no.

Thời điểm bảy năm đưa ra dương hai người nhà chúng ta còn bám nhau cũng như keo, hồi đấy đường Nhận còn đơn giản dự tính, nói cần có thêm một dòng bảy năm nữa.

câu nói còn văng vẳng bên tai….

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Lục phân phối thu hồi góc nhìn, bóp tắt nửa điếu thuốc sót lại phóng vào cỗ áo rác, xoay bạn đi đến cửa ngõ cửa hàng rượu.

3.

Tửu lượng con đường Nhận quả thật chẳng ra gì, với mọi người trong nhà nhiều năm, Lục phân phối quá hiểu cậu ta, mọi người này trên cơ bản là ba chén bát xẻ. Tuy vậy mấy năm vừa mới đây cậu ta siêu ít khi tiếp quý doanh nghiệp mang lại mức xảy ra tình trạng say rượu, thân là lão tổng tập đoàn, cho dù công việc làm ăn lui tới thường tất yêu khước từ hết mấy bữa tiệc, chắc là ngày mai, Nam Thành đang chưa sắm được mấy căn do nào để làm cho phiền đại người hùng như con đường Nhận cần xả thân bồi rượu nữa.

Chúc quý bạn đọc gồm có giây lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *