Đã mắt với ván cờ tướng phế xe cực hay của cao thủ cờ tướng Việt NamĐã mắt với ván cờ tướng phế xe cực hay của cao thủ cờ tướng Việt Nam
Trong ván đấu này danh thủ Trần Chánh Tâm là người cầm quân đỏ được quyền đi trước và danh thủ Đào Quốc Hưng là người cầm quân đen đi sau.
Ván đấu diễn ra vào ngày 19/12/2011 tại giải cờ tướng đấu thủ mạnh toàn quốc 2011.
—————————————————-
Những ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi email cho Thắng Nguyễn qua địa chỉ: tienthang8888@gmail.com
—————————————————-
★ Với niềm đam mê với cờ tướng, tôi xây dựng kênh với mục đích chia sẻ những ván cờ hay từ dạng biên bản sang thể loại video cho các bạn yêu cờ khác có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu những ván đấu mới nhất. Hãy cùng chia sẻ về cờ tướng với đam mê mạnh mẽ nhất của bạn với bộ môn thể thao trí tuệ này.
Hãy để lại mỗi bình luận của bạn trong mỗi video về các ván đấu.
—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
—————————————————-
➡ Xem full video bình luận:
➤➤Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng Thắng Nguyễn: #cotuong, #cotuongthangnguyen
—————————————————-
★ Cảm ơn các KỲ HỮU đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

19 thoughts on “Đã mắt với ván cờ tướng phế xe cực hay của cao thủ cờ tướng Việt Nam

  1. Hàng ngày tôi vẫn dành thời gian tạo ra những video ghi lại mỗi nước đi của ván cờ từ biên bản ván đấu của các kỳ thủ.

    Nếu bạn thấy video hữu ích, hãy ủng hộ kênh bằng cách LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH!

  2. Khi xem ván cờ này, nếu bạn xem tới phút 2:07 mà tự mình giải thích được vì sao đỏ không chạy xe mà lại tấn tốt 5 bỏ lại xe thì trình độ cờ tướng của bạn đã được tăng lên 1 bậc.
    Và trong toàn diễn biến từ khai cuộc tới trung cuộc của ván cờ bạn chỉ ra được nước cờ nào của bên đen và bên đỏ yếu là nguyên nhân dẫn tới thất thế. Trong ván đấu này đỏ có 1 nước cờ cực hay là sự lựa chọn giữa thắng và bại trong cuối giai đoạn khai cuộc bạn có biêt đó là nước cờ nào không?
    Nếu bạn trả lời được hết những vấn đề trên thì trình độ cờ tướng của bạn đã tăng lên rất nhiều trong việc nhìn nhận thế trận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *