Đã có đường chạy xe MÔ TÔ ra ĐẢO KỲ CO chỉ trong 15 phút, quá sướng!!!Nếu bạn bị say tàu thì video này hữu ích cho bạn khi muốn đi đảo chỉ trong 15 phút chạy xe.
Nằm cách thành phố Quy Nhơn gần 25 km, Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý có vẻ đẹp hoang sơ. Đây là địa điểm mới được đưa vào khai thác du lịch khoảng 3 năm nay.
Kỳ Co là một bãi biển đặc biệt, đường bờ biển cong như lưỡi liềm với 3 mặt giáp núi và 1 mặt giáp biển. Bởi thế bạn có 2 con đường để đến với bãi biển tuyệt đẹp này.

Để đi bằng cano biển, từ quy nhơn bạn di chuyển bằng đường bộ ra cảng Eo Gió, sau đó cano sẽ chở bạn lướt sóng qua những rặng san hô cực đẹp để đến với bão kỳ co.
Nhưng nếu bạn là người thích phiêu lưu phượt thủ, hay đơn giản bạn bị say sóng không thể đi cano biển, thì việc chạy xe thẳng ra đảo là sự lựa chọn tuyệt vời hơn tất cả.
Từ quy nhơn bạn chạy xe qua đầm thị nại, với cây cầu dc mệnh danh là cây cầu bắt ngang biển dài nhất việt nam. Sau đó bạn theo các sự chỉ dẫn trên đường để đến địa phận xã nhơn lý và bắt đầu đi dọc theo sườn núi Phương Mai về hướng Nam, con đường vừa mới hoàn thiện, bằng bê tông, với nhiều khúc cua uốn lượn thử thách tay lái của các bạn 1 xíu đó nhé.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

26 thoughts on “Đã có đường chạy xe MÔ TÔ ra ĐẢO KỲ CO chỉ trong 15 phút, quá sướng!!!

  1. [ Góc đính chính ] Phút 2:12, mình có chia sẻ Cầu Thị Nại dài nhất thế giới là sai, mình đã đọc nhầm. Chỉ dài nhất Việt Nam thôi.
    Ngoài ra, nếu trong clip mình có chia sẻ thông tin nào chưa đúng hoặc còn thiếu, mong các bạn comment chia sẻ để cho mình cùng mọi người biết thêm nhiều điều thú vị khác nhé !!!

  2. Cầu thị nại dài và đẹp biển quy nhơn sạch. E mới đi tour phú yên quy nhơn hồi giữa tháng 6 bằng tàu hỏa. Ko có điều kiện đi như a hihi

  3. Bãi Kỳ Co như vậy là nằm trên bán đảo Phương Mai thì có bao giờ là đảo đâu cháu.
    Tuy nhiên, cũng rất cám ơn video va thông tin của cháu. Chúc vui vẻ.

  4. Từng đi 1 lần. tài xế chở xuống bằng Xe 16 chỗ Đóng kín cửa. Chạy xuống dốc thiệt nhanh. Ngồi hồi hợp cứ như đi tàu lượn siêu tốc ngồi mong cho toi nơi. Cứ sợ xe tuột thắng là xong phim.

  5. Gần khu FLC Quy Nhơn phải không anh? Nếu em nhớ ko lầm e đã đi khoảng 1 or 2 năm trước , lúc e đi còn hoang sơ lắm

  6. Câu Nhơn Hội bắc qua đầm Thị Nại,mình đã đến ngay ngày khánh thành cầu này và có thêm vài lần qua đây cắm trại ở KDL Của Biển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *