Cuộc sống học tập tiếng Anh tại Philippines | Trường EV Academy, CebuChắc hẳn nhiều người còn “ngại” đi du học Philippines vì sợ cơ sở vật chất chưa đủ tiện nghi. Hiểu được tâm lý này của học viên, ngày 10/10 vừa qua, Học viện Anh ngữ EV đã khai trương cơ sở hoàn toàn mới với mô hình resort và khuôn viên phức hợp (gồm phòng học, khu ký túc xá, vườn trường, hồ bơi, khu giải trí …) giúp tạo cảm hứng cho học viên trong quá trình học tập.
Nằm trong top 5 những học viện Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, Học viện Anh ngữ EV là sự lựa chọn lý tưởng của rất nhiều người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như ôn thi IELTS. Năm nay, trường càng thu hút học viên hơn nhờ cơ sở hoàn toàn mới nằm tại Nasipit, Talamban, thành phố Cebu với khuôn viên rộng 5.200m2.
Cơ sở mới của Học viện Anh ngữ EV là một khuôn viên khép kín gồm phòng học, khu ký túc xá, vườn trường, hồ bơi và khu giải trí. Tại đây, bạn có thể đi bộ đến các trung tâm mua sắm, ẩm thực và vui chơi lớn của Cebu. Quy mô của trường lên đến 300 học viên, 135 phòng ký túc tiêu chuẩn khách sạn với 21 phòng đơn, 74 phòng đôi, 36 phòng 3 và 4 phòng 4 người. Ngoài ra, trường còn được xây dựng theo mô hình resort với các quán cafe, bể bơi, sân tennis…

Tại Học viện Anh ngữ EV, bạn sẽ được đào tạo theo lớp 1:1, 1:4, 1:8, giúp tăng độ tiến bộ của từng người. Với mô hình kết hợp Sparta và Semi Sparta, bạn có thể tối ưu hóa việc học tiếng Anh của mình qua các khóa học General ESL, IELTS cam kết đầu ra, ESL Classic, Power Speaking, Specific Course (General IELTS, TOEIC, TOEFL, Nursing – Tiếng Anh ngành điều dưỡng, Business English – Tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành theo yêu cầu học viên).

Facebook:
Hoặc link đăng ký:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *