Cuộc hôn nhân chết P1 – Truyện đời cực hay được #mchongnhung diễn đọcCuộc hôn nhân chết P1 – Truyện đời cực hay được #mchongnhung diễn đọc:
Nguyệt – cô gái nghèo được người chồng thành phố đến hỏi vợ bất ngờ vào một ngày mưa , ngày ngày chỉ biết nghe đi nghe lại tiếng thở dài và nhìn những giọt nước mắt rơi trên gương mặt mẹ già. Cô đã chấp nhận lấy một người chồng ba năm nhưng chưa từng gặp mặt, chưa một lần đón rước, chưa một lần được yêu thương.

Nhưng chuyện cô lên thành phố để gặp mặt chồng mình chỉ thật sự trở thành quyết tâm to lớn khi cô vô tình nghe tin chồng cô thật ra đã chết sau một tuần hỏi cưới cô. Với chuyến đi dài lần này, liệu Nguyệt có tìm ra được sự thật? Chồng cô đã chết hay còn sống?

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© 2018 CHỊ DẬU
– Fanpage:
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

30 thoughts on “Cuộc hôn nhân chết P1 – Truyện đời cực hay được #mchongnhung diễn đọc

  1. Cô k đọc trực tiếp chỉ ghi âm, cho nên có thể hình nền một hình ảnh gì đó có vẻ hay hơn

  2. Đã thâu âm từ trước sao không cứ đơn giản phát thanh với hình ảnh của sách truyện mà lại đưa hình ảnh của MC ngáp dài, gãi sồn sột, chống tay lên càm trông rất mõi mệt & nhàm chán, thỉnh thoảng lại lắc lư dường như muốn làm động tác thư giản…trông rất chướng mắt. Phải up sấp cái smart phone để không nhìn thấy hình ảnh phản cảm của MC!

  3. Hay qua luon ma chi khong noi trong ghi am ma sao chi doc hay the ma chi bao nhieu tuoi em nghi chi 32 tuoi 👍💗😋👌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *