Cùng xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng chuẩn

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng nói riêng và xem tử vi nói chung từ lâu đã trở nên món ăn tinh thần, là truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ sở hữu những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại, thì người sinh năm 2004 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Tân Sửu 2021.

Phần tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nam mạng sẽ ỷ lại sao hạn và các sao chiếu theo năm. Qua đó kết luận về cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện chính: tài lộc – tài chính, công danh – công viêc, tình duyên gia đạo và sức khỏe. Quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về công việc cũng như cuộc sống của mình trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN NẲM 2021 NAM MẠNG SINH NẲM 2004

Giáp Thân: 18 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 22 -01-2004 đến 08-02-2005

Tướng tinh: Con Heo

Con mẫu Hắc Đế, phú quý

I – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng

Mạng Thủy gặp gỡ năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm ốm đau
Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng nề
Vận Niên: Kê Hồi Viên: thấp
Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
17h đến 19h Chiều(giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn
1 – Trải nghiệm tử vi Giáp Thân 2021 nam mạng về sao chiểu mệnh

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt lành về phổ biến bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch. Ngoài ra, nam giới gặp gỡ sao này chiếu mệnh thì đề phòng các bệnh về mắt.

Mộc đức sao sáng rộng

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Đọc tử vi Giáp Thân nam mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng nề thay

Dẫu khỏi tai vạ làm rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện tận tình,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là một trong những hạn xấu sở hữu ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của đương số. Vì vậy, giả dụ năm 2021 bạn gặp gỡ sao hạn này thì nên lưu ý đề phòng đau ốm nghiêm trọng mang thể khó qua, công việc khiến cho ăn gặp phổ biến thất bại, khó khăn.

>>> Xem thêm: Xem ngày tốt xấu hôm nay

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng về Tứ trụ
Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc học hành của quý bạn tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm ko được thuận, tài vận thường, tiền bạc hao tán. Mưu sự việc gì trong năm khó thành, luôn mang kẻ cản trở phá hoại. Tình cảm trong gia đạo của quý bạn tương đối tốt, đón phổ biến việc vui mừng nhưng sức khỏe hư hao, bất an ốm đau. Công việc học hành nhiều trở hoảng hốt.

4 – Luận tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam mạng về Vận niên
Kê Hồi Viên: bắt gặp vận niên Kê Hồi Viên thì buôn bán tự do – buôn bán; xuất hành hay đi xa đều được thuận lợi, hanh thông. Năm 2021 mang lộc hoạch phát hoặc được người khác biếu – cho tặng tiền. Lưu tâm cần giảm thiểu vùng sông nước, đề phòng khẩu thiệt hay bị người khác giới lợi dụng, tránh nơi cầu phá, chớ cho vay nợ chủ về khó đời. Thấp nhất cần khiến cho việc thiện, sống thủy chung và giúp đỡ người khác.

5 – Trải nghiệm tử vi tuổi Giáp Thân nam 2021 về màu sắc hợp tuổi
Về màu sắc thì tuổi Giáp Thân phải sử dụng màu trắng kỵ dùng các màu vàng

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm Tân Sửu sao chiếu hạn tuy thấp nhưng bản mệnh của quý bạn lại ko thấp nên làm việc gì khó được thành công, hoặc có sự bỏ dở công việc. Quanh đó đó quý bạn trong năm lưu tâm sức khỏe không tốt.

III – Luận tử vi Giáp Thân 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm
1 – Xem tử vi nam Giáp Thân năm 2021 tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên ko Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa về sự u buồn. Tuy nhiên quý bạn ra ngoài được quý nhân giúp đỡ hoặc được người khác giới quan tâm tới.

2 – Trải nghiệm tử vi Giáp Thân nam mạng 2021 tại Cung xung chiếu
Mang các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: quý bạn trong năm xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi về mặt sức khỏe.

3 -Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân nam mạng tại Cung nhị hợp
Sở hữu các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: ý nghĩa bộ sao chủ về xe cộ vận động cẩn thận, để ý chân tay.

4 – Tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Sở hữu các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao này ý nghĩa quý bạn đón lộc về ăn uống, lúc ra ngoài được đến những nơi cao sang. Lưu ý về mặt tình cảm gia đạo không được tốt.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021 hơi thấp, bắt gặp được quý nhân giúp đỡ và phổ biến may mắn trong công việc học tập cũng như di chuyển. Ngoài ra trong nhà quý bạn đón tin vui về hỷ tín hoặc thêm người.


IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 nam mạng
1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Đối với quý bạn tuổi Giáp Thân thì công việc ngoại giao, kết nối bạn bè trong năm không được tốt sang trọng như mong muốn. Đôi khi nảy sinh những bất đồng về mặt luận điểm sống cũng như việc học tập.

2 – Về phương diện tài chính
Tiền bạc đối với những người tuổi 2004 chưa kiếm được ra đa dạng, nhưng trong năm Tân Sửu nên chi tiêu phổ biến về cuộc sống cũng như bạn bè nhiều. Xung quanh đó quý bạn còn có thể mất mát về của cải hay tiền bạc.

3 – Về phương diện gia đạo
Tình cảm của thành viên trong gia đạo của quý bạn ko được thấp, mang kẻ phá hoại. Trong gia đạo mang thể xảy ra những xung khắc giữa cha mẹ, các vấn đề mâu thuẫn về luận điểm sống.

4 – Về phương diện sức khỏe
Trong năm Tân Sửu 2021 của quý bạn tuổi này quan tâm vấn đề sức khỏe, ốm đau bệnh tật sở hữu thể lâu ngày khó khỏi. Ngoài ra chu đáo về vấn đề dao kéo để hạn chế tỳ vết.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu người tuổi Giáp Thân nam mạng để ý vào việc học hành, giảm thiểu mảng chơi sẽ ko ảnh hưởng đến hậu quả học hành. Xung quanh sức khỏe của quý bạn cần chú ý, mối quan hệ tình sở hữu kẻ phá hoại.

V – Cách giải hạn tử vi Giáp Thân nam mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức

Tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2021 gặp gỡ sao Mộc Dức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào khi 19 giờ tới 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông khiến lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” {}. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy rẻ thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn xấu bằng số điện thoại hợp phong thủy
Trong năm Tân Sửu quý bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về tình duyên, công danh, tiền bạc và tài lộc cho tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 nam mạng.

3 – Giải hạn nam Giáp Thân 2004 năm 2021 theo tuổi hợp
Tuổi hợp: người cùng tuổi và người sinh năm 1996, tuổi này chủ mang lại rộng rãi điều may mắn.

Tuổi kỵ: ko bắt buộc kết hợp với những tuổi không hợp chủ về sự muộn phiền, đó là người tuổi 1972, tuổi 1988.

4 – Luận tháng thấp xấu năm Tân Sửu 2021
Tháng xấu: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất đối với quý bạn tuổi Giáp Thân sở hữu thể mang đến đa dạng chuyện buồn phiền, thị phi.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng rẻ nhất trong năm phải khiến cho việc gì trong tháng này đều đạt được ước muốn.

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *