Cung Đường Phượt Hà Giang QUẢN BẠ – ĐƯỜNG THƯỢNG – CUA M – SỦNG TRÁI cùng Thánh Mèn Mén SÙNG MÍ GIÓĐây là kênh DU LỊCH và ẨM THỰC được khám phá bởi Thanh Nguyên – Bà Bán Phở – Phở Hai Thiền
Hãy subscribe kênh này qua link
để Đi và Ăn cùng Bà Bán Phở các bạn nhé!
Xin trân trọng cám ơn!
=============================================
Sub Free:
Hashtag: #cungduongphuothagiang #phuothagiang2019 #flycam #babanpho #phohaithien #dulichhagiang #dulichtaybac #dulichvungcao #phongon
Email: babanpho@gmail.com
Facebook:
Fanpage:
Blog:
Website:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

23 thoughts on “Cung Đường Phượt Hà Giang QUẢN BẠ – ĐƯỜNG THƯỢNG – CUA M – SỦNG TRÁI cùng Thánh Mèn Mén SÙNG MÍ GIÓ

 1. Chào bạn .Cảm ơn bạn đã gửi tới mọi người cảnh đẹp Hà Giang . Cách dẫn chuyện của bạn rất có duyên làm người xem rất thoải mái.Cảm ơn bạn, chúc bạn có thật nhiều sức khỏe cùng những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm . Thượng lộ bình an nhé !

 2. Đi TB nhiều sao BBP ko sưu tập 1 bộ phong lan nhỉ? BBP có thể dành 1 không gian nhỏ xinh trong quán để treo trưng bày các loại lan rinh về từ TB cũng rất hay.

 3. chị ơi sang tháng 9 chị sang hoàng su phì hà giang nhé sắp có nhiều lễ hội vui và hay lăm luôn đấy bắt đầu từ 1/9 trở đi

 4. Hi bbp lần này bbp đã trở lại Hà Giang để tiếp tục khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới vd dài nhưng thiên nhiên thiệt đẹp(luôn chúc bbp có nhiều sk để có được những chuyến đi khám phá mới về Hà Giang nhé)

 5. Hà Giang luôn đón chào các Bạn nhất là những ai đã một lần đến Hà Giang và có thiện cảm với mảnh đất cực Bắc của Việt Nam. Đặc biệt là Bà Bán Phở đã vài lần tới, mong Bà Bán Phở luôn nhớ và sẽ thường xuyên trở lại Hà Giang, rất hoan nghênh Bà Bán Phở và tất cả mọi người.

 6. Em rat thich xem kenh cua chi. Canh ngoai vung TB rat dep. chi noi đúng laắm đã đi rất cực khỗ con chê lên chê xuống .Chưa chất gi ho làm đc. Em ũng hộ kênh của chi. Cố lên chi

 7. Bbp thật giỏi, hơn bốn tiếng đi xe máy và quay video thật hay. Tối công chiếu thì ngủ quên liên tục ha ha.

 8. Ba muon di khap tay bac thi ba mua 1 cai xe may moi . Roi ba thue lai xe de lai xe dua ba di va moi chi phi . Chu ba dung lam phien nguoi khac mai . Toi thay ba lam phien nguoi khac qua .

 9. Ba ban pho . Sao ba cu lam phien Mi Gio vay . Ba cu di khap tay bac va cu bat nguoi khac dua don ba nhu ba la me cua nguoi ta vay . Ai ma phuc vu ba nhu me nguoi ta vay . Ba suy nghi lai nha . Chu ha giang so ba roi do .

 10. Cung đường phượt Hà Giang đẹp quá, đặc biệt giọng nói rất ấn tượng truyền cảm ❤️

 11. Cảnh đẹp lắm 2 chị em hôm nay đi chơi vui vẻ qúa giọng cháu nói nghe vang cả núi rừng chúc 2 ce thượng lộ bình an .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *