Củ Liền Xương Cực Nhanh | THAODUOC.NETTheo y học cổ truyền của củ nâu có vị ngọt, tính hàn, không có độc, có tác dụng thanh nhiệt, cầm máu, dùng chữa ho, liệt nửa người, hòn khối trong bụng, đau bụng dưới, ỉa chảy, xích bạch đới, băng huyết.
Bên cạnh đó tác dụng liền xương nhanh của củ nâu khi kết hợp với ngói non (hoặc gạch non) được ứng dụng trong các bài thuốc bó gãy xương rất hay.
► Các bác nhớ Đăng ký tại đây để theo dõi video sớm nhất:
► Xem thêm các video khác:
+ Giải rượu đơn giản từ nắm lá cây đâu đâu cũng thấy có, hiệu quả thật sự bất ngờ:
+ Hạ sốt nhanh cho trẻ bằng nắm lá cây vườn nhà:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

29 thoughts on “Củ Liền Xương Cực Nhanh | THAODUOC.NET

 1. Xin cho biet thoi gian bo thuoc bao lau la lay thuoc ra duoc dung cho bong gan con bo xuong la bao lau lay thuoc ra duoc xin cam on anh nhieu de em biet de cuu cho ba con giam bot phan nao cam on anh nhieu

 2. Nhiều bài thuốc tôi thấy rất hay,cây chộn với đất,với ngói lại là bài thuốc rất hiệu quả phải không anh

 3. A có thuốc chữa thoái hóa cột sống k ạ..e có người nhà bị đau lưng đi khám bsi kêu là bị thoái hóa cột sống.dung thuốc tây chị đỡ k khỏi đc.

 4. Ở trong đời mình, mình có 2 việc rất tiếc nuối, thứ nhất là lúc con còn bé khoảng 9-10 tuổi, có một thầy đông y chuyên ngành chữa xương gẫy và các bệnh liên quan đến xương cốt, bảo bố mẹ cho mình theo thầy, nhưng vì lo sợ học không đến nơi đến chốn nên mình đã từ chối theo thầy, món thuốc chữa xương của thầy La văn Lường hơi ác, vì mỗi một tấm thuốc là phải giết một con gà Ác, nhưng thầy Lường có nhiều cách chữa trị xương gẫy rất là cao siêu có thể nói là quái đản, nhưng rất hay,tùy vào sự cần thiết đối với người bệnh, thầy thay đổi thang thuốc cho thích hợp, rất hiệu quả, chỉ 30 ngày là thầy cho phép đá bóng, nếu là gẫy xương ống điếu, hoặc là cho phép chơi bóng chuyền nếu là gẫy xương tay, nhưng mình đã bỏ lỡ cơ hội. Thứ hai là học nghề sấy trà của bố mình, ngày xưa thời Việt Minh chống Pháp, gia đình ở Bình Định, có xướng sản xuất trà hiệu Lan Hương, tất cả sản phẩm đều được khu ủy liên khu 5 thu mua toàn bộ, để xuất khẩu sang Hongkong, nhưng bố mình lại có tham vọng rất lớn, nhưng đi trước thời đại quá xa nên thất bại sạt nghiệp, cái sản phẩm mà làm bố mình sạt nghiệp là món Trà Sữa bột đóng hộp, lúc đó kỹ thuật đóng hộp quá kém nên không thể để được lâu, thời gian lưu trữ chỉ khoảng 3 tháng (100 ngày) thử nghiệm nhiều lần không được như ý, và sạt nghiệp là điều không tránh. Còn thầy La văn Lường, định cư bên Mỹ và mất bên Mỹ, còn lại 2 người học trò ở lại Sài Gòn cũng đã mất gần 20 năm rồi không có người nối nghiệp. Thầy Lường đã nói là thuốc của thầy không trực tiếp chữa xương, mà là kích thích cơ thể tự chữa lành, nên vị trí gẫy xương ở nơi này thầy có thể bó thuốc nơi khác nếu cần thiết. Xin lỗi Quân Quân, mình tâm sự hơi nhiều, Chào Quân Quân, rất ủng hộ Quân Quân tìm kiếm những bài thuốc dân gian dù cho hiệu quả nhiều hay ít. Người bệnh thì dù chỉ còn một chút hy vọng mong manh họ vẫn cố gắng để mong được khỏi bệnh nên dù có thể không hiệu quả với người này nhưng lại tốt với người khác. Những bài thuốc Đông Y là hy vọng mong manh cuối cùng của người bệnh, không nên bỏ qua bất cứ bài thuốc nào. Cảm ơn nhiệt tình của Quân Quân. Chào Quân Quân.

 5. Ad ơi người tày hay người tầy .
  Ad dùng cây trầu rừng lá tròn mọc ở bờ suối giá nát bỏ ít rượu trắng gói lá chuối hơ trên lửa cho nóng đắp vô liền xương nhanh cực
  Lưu ý ( cây mọc trên rừng có 2 loại chỉ lấy loại lá trơn mùi giống với cây trầu đừng lấy loại mà người dân tộc tày nùng gọi ( co nhá ) là đc

 6. Em nghe nói trên vùng Lạng Sơn, huyện Bình Gia có ông thầy chữa vô sinh rất giỏi, thấy báo đăng lâu rồi, không biết ông còn hay đã mất. Ai biết thông tin chỉ giùm em với.

 7. Tôi bị khô khớp đi lại khó khăn ngồi lên ngồi nghe tiếng kêu vậy chỗ ah có thuốc chữa không ah

 8. Ai có nhu cầu chữa khỏi bệnh Đau Lưng. Thoái hóa Xương Khớp. Vôi Gai Cột Sống. Thoát Vị Đĩa Đệm. Đau Dây Thần Kinh Tọa. Tê Nhức Mỏi Chân Tay. Đau Mỏi Vai Gáy. Do thoái hóa đốt sống cổ. Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Ai có nhu cầu Chữa Khỏi Bệnh Trọn Đời Không Tái Phát Liên Hệ nhà thuốc Phương Anh qua số điện thoại 0378696961. Với ai bị teo chân hoặc tay (một bên 10 , một bên chỉ còn7,8) ,gần như bị Liệt không tự đi lại và sinh hoạt đc, và những người bệnh đã chữa trị nhiều nơi mà bệnh tình không thuyên giảm Hãy Liên Hệ Với nhà thuốc để được chữa trị kịp thời..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *