Cốt truyện về Shaco – Tên Hề Quỷ | Liên Minh Huyền ThoạiĐược chế tạo từ rất lâu trước đây để làm đồ chơi cho một hoàng tử cô đơn, con rối được phù phép Shaco giờ thích thú trước việc sát nhân và hỗn loạn. Bị ma thuật hắc ám làm tha hóa, nó tìm kiếm niềm vui trên nỗi thống khổ của những linh hồn tội nghiệp bị nó hành hạ.

Lồng tiếng video: Hoàng Luân

#Shaco #CotTruyen #LMHT

Vietnam Esports TV giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ Youtube của VETV. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 4 :

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

43 thoughts on “Cốt truyện về Shaco – Tên Hề Quỷ | Liên Minh Huyền Thoại

 1. Giờ k chơi liên minh nữa, nhưng luôn xem những video của Hoàng Luân.Thích nghe giọng nói của a lắm.

 2. cốt truyện này có lâu rồi, lúc mà mấy vị tướng phải có lí do gia nhập "liên minh huyền thoại", h hình như riot bỏ cái đó. Mong cho cốt truyện của Shaco sớm được cập nhật.

 3. + Chào mừng đến với tiêu điểm tướng shaco ( Tên hề quỷ )
  Từng được sinh ra là một món đồ chơi , thế xong chẳng hiểu sao hắn lại biến thành một gã hề sát nhân bệnh hoạn với thú vui là giết người . Nếu là fan của dòng phim Joker hay đơn giản bạn là một thằng bựa nhân , thích gọi hội bắt nạt trẻ em thì shaco chính là một sự lựa chọn hoàn hảo
  + Nội tại : Đâm lén – Đòn đánh của shaco sẽ được gây thêm sát thương đi kèm trí mạng khi tấn công đằng sau lưng kẻ địch . cứ tưởng tượng đang tung tăng đi chơi thì tự nhiên bị một gã hề hô hô ha ha đâm cho một nhát thì cứ phải gọi là " Một cái xiên vạn dặm đau "
  + Q : Lừa gạt – Đây là một kỹ năng đã giúp shaco được mệnh danh là thánh cắn trộm . Ngay lập tức shaco trở nên vô hình trong vài giây , sau khi hết thời gian hiệu lực hoặc shaco tấn công mục tiêu , đòn đánh tiếp theo của hắn gây thêm sát thương vật lý
  + W : Hộp hề ma quái – Một trong những kỹ năng bẩn bựa nhất đấu trường trường công lý . Cụ thể , hắn đặt ra một cái hộp hề nhìn khá là vô hại lên vùng đất chỉ định , trở nên vô hình, gây hoảng sợ và tấn công bất cứ thằng nào đi ngang qua trong vài giây . Trước đây với lối chơi Shaco AP thì kỹ năng này là nối khiếp sợ cho toàn bộ team địch , thế rồi do quá imba , riot đã quyết định sửa lại cho gã hề này thuần vế sát thủ vật lý hơn , cảm ơn riot .
  + E : Dao độc – Hắn ném ra con dao sắc nhọn trên tay , gây sát thương theo phần trăm máu đã mất đi của mục tiêu đó
  + R : Phân thân – Đúng như cái tên gọi , sau một khoảng thời gian ngắn biến mất . Hắn trở lại với một ảnh phân thân nữa gần như hoàn hảo của mình . Ảnh phân thân này có thể điều khiển , tấn công . Nếu bị giết hoặc hết thời gian tồn tại thì ảnh phân thân sẽ phát nổ , gây sát thương phép và tạo nên 3 hộp hề ma quái khác theo hình tam giác

  + Cách chơi Shaco là vô cùng đơn giản : Ở gian đoạn đầu tập trung vào dọn dẹp nhanh nhất tất cả các bãi quái rừng , khĩ đã có một vài iteam nhất định thì tang hình chạy ra lane chém giếtbất cứ thằng nào máu giấy ở lane rồi lại lặn mất vào rừng . Do quá imba và thường xuyên cắn lén vậy nên việc bị chúng nó gọi hội vào rừng săn lại cũng là rất cao . Nếu cảm giác bị đe dọa tính mạng , ngay lập tức gọi ảnh phân thân ra chim mồi các thứ các kiểu , già cả rồi ló cái mặt ra chúng nó gõ chết như chơi . KHi đã có đủ iteam rồi thì tập trung vào đi việc đi tàn sát cả bản đồ , với mấy thằng máu giấy thì chỉ cần combo Q+E chém chém vài cái xong một thằng , tiếp tục combo tương tự , xong thằng nữa . Gặp thằng trâu bò hơn thì ngay lập tức gọi ảnh phân thân ra hội đồng nó đến chết thì thôi .

 4. đây là tướng tớ thích nhất mong rằng sau này riot sẽ làm gì đó cho vị tướng này hắng đã quá yếu rồi 😢😢

 5. SHACO theo thuyết thứ 3 đi 🙂 sát nhân tội phậm đằng sau gương mặt Hề quái dị
  JOKER ver LOL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *