Có phải tự nhiên mà AZPC được đánh giá là số 1 Việt Nam về workstation!!! – Part 1Part 1:
Ở video clip này, mình muốn chia sẻ 1 tí về thiết bị phụ trợ. Qua đó để anh em hiểu rõ chúng tôi ko phải tay ko bắt giặt, chúng tôi ko mượn đầu heo đầu cháo, chúng tôi kinh doanh nước bọt. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm, đều bằng cái tâm của sự đam mê, bằng uy tín, bằng chất lượng, dù là những thứ nhỏ nhất, chúng tôi cũng đầu tư nghiêm túc.

Part 2:
Phần kế mình sẽ giới thiệu sâu về hardware, AZPC có gì? Cái gì là thế mạnh? Chúng tôi phát triển cái gì? Tại sao chúng tôi ko cần khách hàng? Mấu chốt của vấn đề tại sao chúng tôi đc khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Ai là khách hàng của AZPC. Và năng lực thực sự của chúng tôi tới đâu?

Part 3:
Và phần cuối là bí mật sẽ đc bật mí: làm thế nào để building the best workstation’s service từ số 0. Tôi cũng như các bạn, từ 2 bàn tay trắng làm nên vô số nợ. Điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc đời của bạn. Bản chất của công việc này là gì? Và mục tiêu của AZPC là gì?

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

20 thoughts on “Có phải tự nhiên mà AZPC được đánh giá là số 1 Việt Nam về workstation!!! – Part 1

  1. Sao tự nhận là số 1 Vn vậy add. Tôi trông kho hàng sắp xếp lôm côm lắm. Nếu đã lên đến số 1 VN thì hầu như ai cũng bít cần gì làm clip show hàng vậy

  2. a ơi biu cho em một bộ pc dùng để live stream với chỉnh sửa video đơn giản . tằm 10tr đến 15tr được không anh .

  3. Bạn nói phần xấy khí của máy nén khí hoàn toàn sai nha. Không khí nén sinh nhiệt kèm hơi nước trong không khí. Ta xấy khi bằng máy xấy lạnh làm ngưng tụ nước tách ra khỏi khí nén trước khi sữ dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *