Có Nhiều Tiền Ở Việt Nam Có Cần Thiết Phải Đi Định Cư Mỹ?Việt Kiều Nói Về Chuyện người ở Việt Nam có tiền nhiều có cần thiết đi Mỹ Định Cư Không?

Kênh chính chủ của Dương Trung Hiếu chia sẻ nội dung về cuộc sống hàng ngày ở Mỹ và Việt Nam

Nội dung được bảo vệ bản quyền nếu cá nhân hay tổ chức nào đăng lại xin vui lòng liên lạc và phải được sự đồng ý của tác giả. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quí vị tự ý lấy về biên tập lại hay đăng lại mà không có sự đồng ý của tôi.

#LiveintheUS #DuongTrungHieu #CuocSongVietMy

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

33 thoughts on “Có Nhiều Tiền Ở Việt Nam Có Cần Thiết Phải Đi Định Cư Mỹ?

 1. Nếu có tiền nhiều ở VN, muốn qua Mỹ để kiếm tiền thì đừng, còn nếu muốn cho con cái có cơ hội học tập thì nên đi ạ! Đó là ý kiến của cá nhân em thôi, mong cô bác cho ý kiến của mình!

 2. Cuộc sống ở Việt Nam thời trước năm 2oooongàn thì hải ngoại ở mỹ đồi sống vật chất hơn bẩn ngừời trong nước nhưng tới giờ này thi người dân trong nước đời sống vật chất đầy đủ thỏa mái có nhà cửa đàng hoàng nhà xe là của mình còn ở mỹ mua thiếu hàng tháng phải lo các khoản phải trả suốt đời mắc nợ nhà băng

 3. Có điều kiện được đi qua Mỹ sống, tôi sẽ đi liền. Cũng giống như ông bà cụ tổ tôi mấy trăm năm trước, bỏ xứ miền trung vào nam sinh sống. Bây giờ khi tới mùa mưa bão nhìn về miền trung mà cảm thấy biết ơn những người đi trước. Thấy người Việt sống ở Mỹ mà ao ước, có chúc trải lòng muốn nói.Chúc anh chị hạnh phúc

 4. Nhiều người nói có nhiều tiền thì ở Việt Nam làm chủ đại gia, đi định cư Mỹ cực lắm. Nhưng thức ăn ở Việt Nam nhiều chất độc hại quá,còn đi Mỹ thì thức ăn bảo đảm không độc hại.em hiện nay chỉ là một bần gia,nếu sau này em trở thành một đại gia chân chính,chắc chắn em sẽ đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5 vì diện cơ hội được đi là 90%. Còn diện EB3 cơ hội được đi quá thấp chỉ có 20%.

 5. ở việt nam dù có nhiều tiền cũng khổ ở việt nam cái gì cũng độc tố cả ăn cái gì cũng bị bênh

 6. Ở vn làm cơ sở gì mà bỏ chi phí mà thu nhậpvài trăm triệu 1 tháng vậy anh . Có ăn hối lộ chứ làm ăn lương thiện không có đâu .

 7. Thanks 2 em , chị đang sống tại s g . Chị làm móng dạo . Chị thích nghe những lời chia sẻ của 2 em .

 8. noi' chung-chung thi` nen "bo cua chay lay nguoi" vi` "nguoi-ta tron qua my (usa) khong-ai tron sang vn" vi` "di my khong suy-nghi". dong-y' voi hieu-duong va` chi-nguyen, nhat-la`chi-nguyen kha' thong-minh va` co' duyen. toi dang o my, neu moi-truong ve-sinh o vn tot, se ve vn nghi-huu vi` vat-gia' tuong-doi thap-hon o my.

 9. Thích anh chị ghê. A hiếu cho tôi hỏi? Vợ tôi, dắt hai con qua mỷ. Theo diện kết hôn. Nếu như con tôi tốt nghiệp đại học . Tôi có thể qua dự được kg? Tôi chưa đi nước ngoài lần nào.anh chỉ giúp cho tôi với.tôi cám ơn anh nhiều!

 10. Có nhiều tiền thì ở đâu cũng là thiên đường, còn ít tiền muốn tìm lối thoát và tương lai cho thế hệ sau này thì nên đi…ý kiến cá nhân, gạch đá chấp hết 🥴

 11. Có đó a. Chín ba chồng e. Có hồ sơ người nhà bảo lãnh.ba chồng e xé bỏ cả gđ 4ngừơi vì ba mà. O Việt Nam! Luôn. E thấy tiết. Ba chồng e là hiệu trưởng trường o Q1.cũng khá giả thôi. Ông kg thích sống ở mỹ. Ôg bà đi mỹ chơi hoài. Nhưng kg đi định cư.

 12. Cám ơn anh Hiếu đã chia sẻ. Tui ở Việt Nam có thu nhập không cao nhưng cũng ổn lắm. Tui cũng xem nhiều clip của anh, có cái tui không thích nhưng cũng like cho anh, vì tui chưa dislike ai bao giờ. Tui có nhiều bà con bên Mỹ, Úc, và họ cũng thỉnh thoảng về Việt Nam. Họ thường mua quà về tặng, tui cũng thích, nhưng tính cách của họ tui thấy nó kỳ kỳ. Sau này tui mới hiểu, luật pháp ơ nước ngoài bắt người ta phải tự thân vận động, nếu ai đi ngược lại thì Homeless và no Job là chuyện không tránh khỏi. Vì vậy buộc họ phải tính toán mọi chi phí hằng ngày, mục đích cuối cùng là để tồn tại. Điều này dẫn đến thói quen và in sâu vào tiềm thức, vô tình biến con người trở thành cái máy và trở nên vô cảm. Ông anh vợ tui ơ Mỹ về thăm, phát biểu một câu xanh rờn : Bây giờ ơ bên Mỹ cái gì cũng có, chỉ thiếu có cái tình. Tui thấy ơ Việt Nam sướng hơn anh ơi, vì tui mê một cái ơ Việt Nam có khá nhiều mà ở Mỹ khó lắm. Anh thử đoán xem. Chúc vợ chồng anh hạnh phúc mãi mãi…

 13. Vn lạc hậu lắm.toàn tham nhũng.ko công bằng dân chủ.đi đâu cũng thấy tham nhũng thôi.nếu đi mỹ tốt đẹp.ko có những cái này.thì đi mỹ là lựa chọn tốt hơn.

 14. Chào 2 bạn. Tôi nghĩ đất Mỹ môi trường sống tốt hơn. Rất tiếc tôi không có dịp đi. Vì sống ở đâu cũng phải làm. Đồng tiền lương thiện ở Mỹ hơn người giàu có ở Việt Nam….

 15. O nuoc ngoai du khong Co tien cung suong va co it nhat duoc loi noi tu do , khong khi trong lanh va an toan cho ban than.
  So nguoi o vn giau toi cho cao lam cung chi co 1 phan tram thoi ma da la troi roi.

 16. Nói thật gia dinh có nhiều tiền . Phần lớn se tạo điwu kiwn cho con cIs ăn học và du hoc nước ngoài. Nếu đúa trẻ đủ kha nang thi se xin đc viêc hay tim cơ hội đinh cư . Rất it người có thể từ bỏ tất ca mọi thứ O VN de qua My

 17. Có tiền ,không kể cở P N Vượng ,không cần để con cái học thì ở VN là khoái nhất ,qua đây kiếm tiền khó nha .SV VN qua Mỹ học toàn tiền tham nhủng .Tiền học phí của Mỹ quá đắc . Lấy 1 vd : USF ( đại học San Francisco ) 1 năm học phí 65 k ,được nội trú 3 SV 1 phòng ,mỗi đứa 1700$/tháng ,tiền ăn ,tiền xài …cho 500 là 2200$/tháng .Tín thử xem nha .

 18. Cho e hỏi nêu tự tich cop tự đi dc không anh vì gia đình dòng họ em ko ai đinh cư bên đó cả . E nghe noi muôn đi phai có nguoi bảo lãnh hoạc đi theo diện nào đó . Thi moi đi dc . Nêu đi dc tự do tự minh đi thì có vât vả không và cân bao nhieu tiên để đi dc ạ

 19. Ở việt nam bây giờ cảm thấy rất không an toàn. Vì thế phần lớn nhà giàu việt nam đều đưa con du học hoặc định cư nước ngoài

 20. Hello Gia Dinh toi hien o Washington DC theo toi thay qua MY song nhung tieu bang 4 mua A season Xuan ha Thu dong la dep nhat english Spring Sumer Falls Winter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *