Có nên mổ u lạc nội mạc tử cung không? Có sản phẩm nào hỗ trợ điều trị tình trạng này không?Phẫu thuật u lạc nội mạc tử cung thường là phương pháp điều trị cuối cùng khi các liệu pháp khác không đem lại được hiệu quả như mong muốn. Hoặc cũng có nhiều trường hợp do khối u lạc nội mạc phát triển đã gây ra biến chứng. Tuy nhiên, phẫu thuật ít nhiều cũng sẽ để lại ảnh hưởng cho sức khỏe của người bị bệnh. Do đó, khi nhắc tới phương pháp này, nhiều chị em cũng có nhiều điều băn khoăn. Một bị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Cháu hay bị đau bụng dưới khi có kinh và rối loạn kinh nguyệt. Cháu đi khám thì được chẩn đoán bị lạc nội mạc tử cung. Xin hỏi chuyên gia, cháu có nên mổ u lạc nội mạc tử cung không và có thể sử dụng được sản phẩm nào để hỗ trợ điều trị ạ? Cháu xin cảm ơn.
Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#ulacnoimactucung, #benhlacnoimactucung, #lacnoimactucung, #rongkinh, #daubungkinh, #roiloankinhnguyet, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex, #nguyennhanlacnoimactucung, #kinhnguyetkeodai

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *