20 thoughts on “Chuyện lạ: Lão nông trị được UNG THƯ GAN nhờ bài thuốc dân gian

  1. Các bạn xem có thấy j không ngoài bài thuốc ra nó còn 1 vị thuốc rất quan trọng đấy là tinh nghĩa của người Vợ hết lòng lo cho chông..

  2. Cô chú ơi tư vấn cho vợ cháu với. Vợ cháu bị bệnh u phổi. Ạ
    Cho cháu xin số điện thoại với ạ.

  3. Bạn nào gd có ng bệnh nên đọc cmt này để rút kinh ngiệm nhé,Có thể bị nhầm lẩn bệnh củn ko chừng, chỉ nói vd thôi nha chứ ko có ý nói thế.
    Như trường hợp 6/7/2019 a2 tôi đâu ngực đưa lên bviên TG, ở đó bsi chỉ nói bị tim, zay đưa lên bv chợ rãy ở đây bsi nói van tim nghẹt nên ko sao cho thuốc uống rồi về, tuần sao lại bị, lần này ko lên bv chợ rẫy mà wa 115chuyên về tim bsi ở đây nói tim ko bị j, chỉ bị dim cuốn phổi, bsi bảo wa bv phạm ngọc thạch chuyên về phổi nên tôi wa lun trong ngày, wa đó bsi nói bị dim cuốn phổi, cho thuốc uống rồi về, tôi ko tin vì đi lên xuống tốn tiền wa nhìu rồi, nên tôi quyết định đưa a2 tôi wa bv đại học y dược hcm, ở đây bsi nói củn bị dim cuốn phổi nên lầy này tôi yên tâm hơn vì ko sao, về tuần sau lại bị nữa mà lần này nặng hơn mấy lần trc, tôi đưa lên bv đại học y dược vì ở đây tuy mắc tiền mà bsi thì yên tâm hơn, bsi nói a tôi bị đức van tim nặng ko mổ liền sẻ nguy hiển, những mạch nhỏ đều đức hết, mổ 50/50 sống, hỏi các bạn nếu 4bv lớn trên ko chuẩn đoán sai thì đâu tốn kém như h, những bv trên đều chuẩn đoán chụp ít quan hết mà còn thế, củn mai a tôi đã khỏe lại và dc về, hỏi sao bác này ko thể nhầm 5 đến 10% là chuyện bình thường

  4. Bác là niềm tin và hy vọng của gia đình cháu. Bác ở thôn nào của xã Tân Thành Bình huyện Mỏ Cày Bắc tỉnh Bên Tre a, bác cho cháu xin số đt để gia đình cháu liên lạc với bác a, cháu cảm ơn Bác rât nhiều

  5. Hết ung thư Gan thời kỳ cuối rồi, mừng quá. Tôi bị K gan da vàng- bụng to như cái trống, bv trả về chờ chết… may nhờ đồng nghiệp mách cho Thầy thuốc bắc trong SG, uống 2 tháng sau đó xét nghiệm về ko còn bệnh nữa . 3 năm nay tôi mách nhiều người uống tất cả đều hết K gan. Số ĐT thầy: 0901 499 179 -098 998 4437. Ai bệnh này gọi uống hết ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *